Nữ doanh nhân người Việt được tôn vinh tại CineAsia 2019

28-07-2019

Theo Celluloid Junkie - chuyên trang nổi tiếng về thương mại điện ảnh, bà Đinh Thị Thanh Hương, Phó chủ tịch Công ty cổ phần Giải Trí và Truyền thông Galaxy được tôn vinh là Nhà phân phối của năm tại CineAsia 2019.

Bà Đinh Thị Thanh Hương được vinh danh ở giải thưởng quan trọng tại CineAsia năm nay. ẢNH: NVCC

 Cụ thể, bà Đinh Thị Thanh Hương chính là cái tên tiếp theo được vinh danh là Distributor of the Year (Nhà phân phối của năm) tại Lễ trao giải CineAsia 2019 dự kiến tổ chức vào ngày 12.12 tới. “Trong hơn 20 năm, bà Hương đã trở thành người dẫn đầu trong ngành truyền thông, giải trí. Không ai khác xứng đáng hơn bà ấy để nhận giải thưởng danh giá năm nay”, Andrew Sunshine, Chủ tịch tập đoàn Film Expo Group - đơn vị tổ chức CineAsia khẳng định.

Bà Đinh Thị Thanh Hương hiện giữ chức Phó chủ tịch của Công ty cổ phần Giải trí và Truyền thông Galaxy. Trên cương vị của mình, bà đã và đang thực hiện nhiều kế hoạch chiến lược để phát triển lâu dài đồng thời giám sát và cải thiện tài chính, vận hành và đảm bảo cơ sở vật chất của công ty. Bà Hương cũng là Giám đốc điều hành của Galaxy Studio JSC, một trong những doanh nghiệp phân phối phim ảnh và kinh doanh rạp chiếu phim tại Việt Nam.

Celluloid Junkie nhấn mạnh rằng trong sự nghiệp của mình, nữ lãnh đạo này đã đạt được những thành tựu to lớn bao gồm việc tăng gấp đôi doanh thu của công ty trong giai đoạn 2012 - 2018 và tăng số lượng nhân viên của doanh nghiệp lên hơn 1.000 người trên khắp cả nước. Bà Hương với vai trò lãnh đạo Galaxy cũng đóng vai trò then chốt đối với sự thành công của các bộ phim nổi tiếng như: Nụ hôn thần chết, Chàng trai năm ấy, Quả tim máu, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh…

CineAsia sẽ diễn ra từ ngày 9 - 12.12 tại Hồng Kông. Triển lãm thương mại CineAsia là nơi để những nhà làm phim, phân phối điện ảnh có thể quảng bá phim ảnh và phân phối chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm những cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác, kinh doanh. Hội nghị cũng sẽ có các buổi giới thiệu sản phẩm liên quan đến thương mại điện ảnh, công chiếu nhiều tác phẩm nổi bật cũng như tổ chức các hội thảo xoay quanh xu hướng hiện tại và tương lai của ngành.

Ngôi sao của năm trong lĩnh vực phát hành phim là một trong những danh hiệu quan trọng nhất được trao tại sự kiện này từ năm 1998. Trước bà Thanh Hương, nhiều tên tuổi được vinh danh tại giải thưởng này như Walt Disney Studios International (2016 và 2011), Jack Ledwith của Universal Studios International (2015), hay 20th Century Fox International (2009 và 2005)... Đây cũng là lần đầu tiên một đại diện của Việt Nam cũng như Đông Nam Á được vinh danh tại sự kiện CineAsia.


Theo Thanh Tuyền - TNO

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ceo-Charles-Leung-750x536.jpg

Charles Leung - CEO Châu Á đầu tiên của thương hiệu xa xỉ LVMH

Charles Leung Sau-saw đã làm nên lịch sử khi trở thành CEO của thương hiệu trang sức Pháp Fred, ông là người Châu Á đầu tiên nắm giữ chức danh giám đốc điều hành toàn cầu trong tập đoàn xa xỉ LVMH.

27-07-2019

0_ceo-moi-bmw.jpg

BMW có Giám đốc điều hành mới

Giám đốc sản xuất Oliver Zipse sẽ thay thế ông Harald Krueger giữ vị trí Giám đốc điều hành của BMW.

27-07-2019

0_IMG_9645.JPG

Sau khi chạy xuyên Việt, người FPT Telecom tiếp tục chạy bộ 13 vòng Trái Đất

Với thông điệp rèn luyện sức khỏe cho FPT Telecom năng động và chia sẻ cùng cộng đồng, người nhà ‘Cáo’ sẽ tham gia chương trình FoxSteps: chạy và đi bộ liên tục 31 ngày. Khoảng 7 tỉ đồng sẽ được...

26-07-2019

7107_warren-00.jpg

Bữa trưa từ thiện của Warren Buffett với doanh nhân tiền điện tử bị hoãn

CEOBANK.VN - Doanh nhân tiền điện tử Justin Sun đã hoãn bữa ăn trưa từ thiện 4,57 triệu đô la của mình với Warren Buffett do sức khỏe yếu, theo một tweet từ TRON Foundation của Sun.

23-07-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY