Ông Allan Yu được bổ nhiệm làm CEO của Tahoe Life Insurance

04-01-2020

Ngày 2 tháng 1 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm nhân thọ Tahoe (Tahoe Life Insurance Company Limited) đã có quyết định bổ nhiệm ông Allan Yu làm Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Ông Allan Yu, tân CEO của Tahoe Life Insurance.

Trên cương vị mới, ông Allan Yu sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy Tahoe Life Insurance trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Hồng Kông và tiếp tục giúp Công ty đẩy mạnh tăng trưởng và bán hàng mạnh hơn nữa thông qua nhiều kênh phân phối, cũng như tận dụng các cơ hội có được từ sự phát triển của Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông).

Ông Allan Yu Allan đã bắt đầu làm việc cho Tahoe Investment Group trên cơ sở mua lại 2 công ty bảo hiểm là Dah Sing Life Assurance Company Limited và Dah Sing Insurance Services Limited vào năm 2016 và ông là một trong những thành viên cốt lõi trong quá trình mua lại này. Sau đó, ông trở thành thành viên Ban giám đốc của Tahoe Life Insurance vào năm 2017, sau khi hoàn thành việc mua lại. Ông có mối liên kết rất chặt chẽ với Tahoe Life Insurance và đã chính thức gia nhập Công ty kể từ tháng 10 năm 2019.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung cộng với năng lực quản lý cao và trình độ chuyên môn cao (đã được chứng minh qua thực tế) về bảo lãnh, định giá, tái bảo hiểm, các mô hình xử lý khiếu nại và phát triển sản phẩm ,đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm chung, ông Allan Yu là một nhà lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược về kinh doanh và khả năng kết nối mọi người lại với nhau. Ông đã từng đảm nhận nhiều vai trò quản lý cấp cao khác nhau tại một số công ty bảo hiểm quốc tế và địa phương trước đây, bao gồm Giám đốc điều hành của Chi nhánh Hồng Kông của một công ty bảo hiểm quốc tế Thụy Sĩ. Việc bổ nhiệm ông làm CEO của Tahoe Life Insurance chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho Công ty, khách hàng và lĩnh vực bảo hiểm, khi Công ty bước vào giai đoạn mới về đổi mới và tăng trưởng kinh doanh.

Nhận xét về việc bổ nhiệm ông Allan Yu vào vị trí lãnh đạo mới, ông Huang Qisen, Chủ tịch của Tahoe Investment Group Co., Limited và Tahoe Life Insurance phát biểu: “Ông Allan Yu là một nhà lý quản lý lâu năm trong ngành bảo hiểm có khả năng lãnh đạo xuất sắc và có mối quan hệ rộng khắp trong ngành. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ hiệu quả của Hội đồng quản trị Công ty, ông Allan Yu và nhóm cộng sự của ông sẽ dẫn dắt Công ty Tahoe Life Insurance đạt được những kết quả kinh doanh rất khả quan, có lợi nhuận cao”.

Tiểu sử tóm tắt của ông Allan Yu

Các vị trí hiện tại:

  • CEO của Công ty Tahoe Life Insurance Company Limited
  • Chủ tịch Ban lãnh đạo bộ phận đào tạo bảo hiểm, Hội đồng Đào tạo nghề
  • Chủ tịch Ủy ban cố vấn đào tạo ngành bảo hiểm, Bộ phận cấp bằng, chứng chỉ hành nghề.
  • Thư ký danh dự, Bộ phận xử lý khiếu nại về bảo hiểm

Các vị trí ông từng nắm trước đây:

2017 – 2018Thành viên Ban Giám đốc của Tahoe Life Insurance Company Limited
2017 – 2018Giám đốc điều hành của Tahoe Life Insurance Company (Macau) Limited
2016 – 2018Thành viên của Ủy ban cố vấn chuyên ngành bảo hiểm (Bảo hiểm chung), Cơ quan quản lý bảo hiểm
2015 – 2016Chủ tịch của Hội đồng bảo hiểm thuộc Liên đoàn Các nhà bảo hiểm Hồng Kông
2010 – 2011Chủ tịch của Liên đoàn Các nhà bảo hiểm Hồng Kông
2008 – 2009Chủ tịch của Hội đồng bảo hiểm chung thuộc Liên đoàn Các nhà bảo hiểm Hồng Kông
2007 – 2016Giám đốc của Văn phòng phụ trách chương trình chi trả, bồi thường bảo hiểm cho người lao động
2007 – 2009Chủ tịch của Văn phòng phụ trách chương trình chi trả, bồi thường bảo hiểm cho người lao động ở các doanh nghiệp bị phá sản
2004 – 2006Chủ tịch của Văn phòng bảo hiểm ô tô, xe máy của Hồng Kông

Thông tin về Tahoe Life Insurance Company Limited

Tahoe Life Insurance Company Limited (được thành lập tại Bermuda với tư cách là công ty trách nhiệm hữu hạn) là một công ty con thuộc sở hữu của Tahoe Investment Group Co., Ltd. chuyên cung cấp các gói bảo hiểm toàn diện bao gồm tiết kiệm, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và các sản phẩm liên quan đến đầu tư. Tahoe Life Insurance luôn cố gắng hỗ trợ để Tahoe Investment Group trở thành một doanh nghiệp tài chính toàn cầu. Với nền tảng vững chắc của mạng lưới y tế của Tập đoàn, khả năng đầu tư tài chính, cơ sở khách hàng và kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong công tác quản lý và vận hành bảo hiểm chuyên nghiệp tại Hồng Kông, Tahoe Life Insurance có lợi thế trên thị trường và chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện để tạo ra một tương lai an toàn cho khách hàng của Công ty.

Thông tin về Tahoe Investment Group Co., Ltd.

Tahoe Investment Group Co., Ltd. do ông Huang Qisen thành lập vào năm 1993. Đây là một tập đoàn hàng đầu gồm nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe, văn hóa và giáo dục và lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi. Tập đoàn có tổng tài sản hơn 257 tỷ nhân dân tệ và có cổ phần trong Tahoe Group Co., Ltd. – một công ty niêm yết.


Theo Báo tin tức / Media OutReach Corporate News

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_xiaomi-chang-cheng.jpg

Rời Lenovo, Chang Cheng làm Phó chủ tịch Xiaomi

CEOBANK.VN - Theo báo cáo của Counterpoint, Huawei, Vivo, Oppo, Xiaomi và Apple đã chiếm được 87% thị trường điện thoại thông minh Trung Quốc.

04-01-2020

0_xeo-chu.jpg

Thần đồng họa sĩ Việt Nam 12 tuổi Xèo Chu ra mắt triển lãm đầu tay tại New York

KYLUC.VN | VIETKINGS - Phòng triển lãm Georges Bergès uy tín ở Soho vừa tổ chức một triển lãm cá nhân cho một thần đồng nghệ thuật 12 tuổi người Việt, Xèo Chu (hay Xeo Chu). Cuộc sống và lối nghệ...

03-01-2020

0_so-2-apple.jpg

CEO&Tech: Amazon, Apple và Google - Những động thái công nghệ chăm sóc sức khỏe lớn nhất trong năm

CEOBANK.VN - Chúng ta đang chứng kiến và hy vọng động lực thúc đẩy nhanh chóng nhìn thấy từ Amazon, Apple và Google vào năm 2019 sẽ tăng lên vào năm 2020 khi các công ty này và các công ty khác tìm...

31-12-2019

0_tran-thanh-hai-begroup-1.jpg

CEO Trần Thanh Hải của Tập đoàn beGroup từ chức và làm cố vấn chiến lược

CEOBANK.VN - Begroup cho biết trọng tâm của nó vào năm 2020 sẽ tập trung vào hoạt động kinh doanh vận tải - beBike và beCar - để giành thị phần lớn hơn. Công ty cũng đã ra mắt các dịch vụ tài chính -...

30-12-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY