Ông Đinh Anh Huân không còn là CEO Seedcom, người thay thế là sếp cũ của VNG

05-06-2019

Ông Đinh Anh Huân do đang tìm hiểu mở rộng thị trường sang Úc nên ngôi vị CEO của Seedcom được uỷ thác cho một người khác để liên tục sâu sát với công việc tại Việt Nam hơn. Ông Huân vẫn giữ chức vụ Chủ tịch và thiên về các chỉ đạo chiến lược.

Ông Đinh Anh Huân.

 

Trong một thông báo mới phát đi gần đây, ông Đinh Anh Huân - nguyên là đồng sáng lập Thế giới Di động sau đó bán hết cổ phần và lập Seedcom - đã ủy thác vị trí CEO Seedcom cho ông Nguyễn Hoành Tiến.

Seedcom là đơn vị đầu tư vào The Coffee House, Juno, Scommerce... Lý do cho lần chuyển giao quyền lực này là ông Huân hiện đang định cư cùng gia đình tại Úc, ông Tiến đảm nhiệm vị trí này sẽ sâu sát với công việc tại Việt Nam hơn.

Hiện ông Huân vẫn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT và thiên về các chỉ đạo chiến lược.

Ông Tiến nguyên là Phó Tổng Giám Đốc của VNG, gia cập Seedcom cách đây không lâu. Ngày đầu gia nhập, ông Tiến giữ chức vụ COO (Chief Operating Officer).

Cách đây ít ngày, Seedcom đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để công bố về chiến lược New Retail - mang hàm ý ứng dụng công nghệ vào bán lẻ. Khái niệm này được cho là khởi xướng bởi Alibaba, gã khổng lồ của Internet Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, New Retail được điển hình ứng dụng trong đại siêu thị Hema – một thương hiệu trực thuộc Alibaba – bằng việc khách hàng có thể đi lại tham quan mua sắm bằng một kiểu trải nghiệm mới: đi dạo trong siêu thị, dùng ứng dụng di động để chọn món và sau đó có thể ra quầy nhận hàng mà không phải khệ nệ xách hoặc đẩy theo rất nhiều đồ đạc. Khi đó đồ đạc được gắn lên băng chuyền trên trần nhà để di chuyển.

Ngay cả các dòng thuỷ hải sản đang bơi lội cũng có thể chọn qua ứng dụng rồi chỉ việc ra khu ăn uống ngồi đợi, sau khi chế biến xong sẽ mang ra phục vụ tận nơi.


Theo Trí Thức Trẻ

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_bai-bien.JPG

Vietkings công bố 10 Kỷ lục Biển đảo Việt Nam - Lần 3 năm 2019 (Phần 1)

(KỶ LỤC – VIETKINGS) Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6/2019) và Ngày Đại dương thế giới...

04-06-2019

0_trung-bay-8.JPG

Top 5 phòng trưng bày nghệ thuật tốt nhất thế giới

CEOBANK.VN - Có rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật phổ biến khác nhau trên toàn cầu mà chắc chắn sẽ khiến bạn bị bỏ bùa mê. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho 5 phòng trưng bày nghệ thuật tốt...

04-06-2019

0_ceo-Nadia-Wong-Abdullah.jpg

Giám đốc điều hành Global2000 và những hé lộ bất ngờ về các đội pháo hoa DIFF 2019

Sự trở lại của đội vô địch mùa pháo hoa trước sẽ khiến cho các đội pháo mới tham dự thấy được thử thách lớn cần phải vượt qua, và nhờ đó, họ có một tinh thần thi đấu hăng say nhất, mang tới những màn...

02-06-2019

0_IMG_2649.JPG

Thương hiệu Linh's eyelash ra mắt kỹ thuật mi Hoa Lan Tây đầu tiên trong ngành làm đẹp

(VIETKINGS - KYLUC.VN) Bộ ba hộp lông mi với kích thước kỷ lục bằng kỹ thuật mi Hoa Lan Tây đầu tiên tại Việt Nam đang được trưng bày tại Linh's eyelash. Kỹ thuật mi Hoa Lan Tây (Orchid) được sáng tạo

01-06-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY