Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội

20-04-2018

Ngày 19-4, tại Hà Nội, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia đã chính thức công bố thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội, đồng thời ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và kết nạp các hội viên.

Phó Chủ tịch thường trực Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia, ông Bùi Tường Lân, cho biết: Mục đích của việc thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội là để nắm bắt kịp thời các đường lối, chính sách; tạo nơi sinh hoạt văn hóa, tìm hiểu phong tục tập quán; giúp các doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu về luật pháp về kinh tế và đầu tư tại các nước trong khu vực.

Bên cạnh việc giao lưu, trao đổi, các hội viên của CLB Doanh nghiệp Việt Nam – ASEAN Hà Nội sẽ được hỗ trợ về đào tạo, tăng cường kết nối để tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.

ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Hoàn thuyết trình tại buổi ra mắt

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Thanh Hoàn, Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Lào – Campuchia, Chủ tịch VINAVICO Group, đã có bài thuyết trình giàu tính thuyết phục để giải thích các đặc điểm và sự cần thiết của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội trong việc kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt hội nhập hiệu quả.

Có mặt tại sự kiện, nhiều doanh nhân bày tỏ sự tin tưởng vào kỳ vọng CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội sẽ trở thành một sân chơi bổ ích, giúp kết nối, tìm hiểu mô hình của các doanh nghiệp khác trong khu vực, đồng thời thúc đẩy kết nối, liên kết giữa các đơn vị trong nước nói riêng và toàn khu vực nói chung.


Theo Trung Hiếu - ANTĐ

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_PTT-vu-duc-da.jpg

Chính phủ kiện toàn Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định kiện toàn tổ chức và hoạt động của Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh.

20-04-2018

0_dang-viet-dung-Dung_Giam_doc_Uber.JPG

Cựu CEO Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng đầu quân cho VNG

Giám đốc đầu tiên của Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng về làm cho VNG ở mảng thanh toán, phụ trách ZaloPay.

20-04-2018

0_top-1-chu-dau-tu-bds-1524148035.jpg

Vingroup đứng nhất trong Top 10 chủ đầu tư uy tín của Vietnam Report

Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức.

20-04-2018

0_Salut1.jpg

[WORLDKINGS] Sự Kiện Kỷ Niệm - 19.04.2018 - Kỷ niệm 47 năm phóng trạm không gian đầu tiên có phi hành đoàn trên vũ trụ năm 1971

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Ngày 19/04/1971, Liên Xô đã phóng thành công trạm không gian Salyut 1. Đây là trạm không gian đầu tiên của Liên Xô, đồng thời cũng là trạm không gian đầu tiên của thế giới.

19-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY