Ra mắt CLB doanh nhân họ Hồ TP HCM: Mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho doanh nhân

29-07-2017

Ngày 19/7, tại quận 10, TP. HCM, Ban điều hành CLB doanh nhân họ Hồ TP HCM đã tổ chức lễ ra mắt CLB. Tham dự lễ có ông Hà Ngọc Anh- Trưởng Ban dân vận Trung Ương; ông Hồ Sỹ Hùng Cục trưởng cục hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp Bộ kế hoạch& đầu tư; ông Lê Ngọc Trung- Phó cục trưởng cục công tác phía Nam Bộ Công Thương; ông Nguyễn Đăng Tuất-Giám đốc trung hỗ trợ DNV&N Bộ kế hoạch& đầu tư ; Thiếu tướng Hồ Viết Lắm cùng nhiều doanh nhân của dòng họ Hồ ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh, Phó Ban liên lạc họ Hồ Việt Nam, trưởng ban liên lạc họ Hồ TPHCM, chia sẻ, việc ra đời CLB sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nhân trong CLB và với các doanh nhân bên ngoài CLB. CLB gồm nhiều doanh nghiệp kinh doanh đa dạng, khi kết hợp sẽ tìm ra hướng đi mới, phát hiện thêm khả năng kinh doanh tiềm ẩn ở lĩnh vực mới.

Ông Hồ Huy kỳ vọng, trong tương lai, sẽ có một ngân hàng mang tên Hồ Quý Ly, một trường đại học mang tên Hồ Đắc Di. Phát biểu chào mừng lễ ra mắt, ông Hồ Viết Lắm- Phó Ban liên lạc họ Hồ Việt Nam, cho rằng, việc ra đời của CLB là hợp với thời cuộc hiện nay, giúp hỗ trợ tăng cường sức vóc cho các doanh nghiệp trong CLB, ươm mầm cho thế hệ trẻ. Chính phủ đang đẩy mạnh kinh doanh và khởi nghiệp sáng tạo nên việc ra đời của CLB là hợp với đường lối của Đảng và nhà nước, hợp xu thế hội nhập với quốc tế. CLB hoạt động ở TP HCM là nơi rất sôi động về kinh tế, là vùng đất địa lợi, sự ra đời của CLB được toàn thề dòng tộc và giới báo chí quan tâm ủng hộ là có nhân hòa…

Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều lễ ký kết hợp tác giữa các thành viên CLB này với nhau. Đó là lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Mai Linh với tổ chức BNI và Action Coach, lễ ký kết hợp tác giữa Báo Thời báo Mê Kông và Tập đoàn Mai Linh… Ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh, cho biết: Tập đoàn Mai Linh ký kết với BNI và Action Coach dưới hình thức các bên sẽ sử dụng chung một thẻ thanh toán có nhiều tiện ích. “Tập đoàn Mai Linh ký kết với hai đơn vị này là ký với hàng ngàn doanh nghiệp thành viên của hai đơn vị đó nhằm kết nối, bảo vệ và hỗ trợ nhau phát triển.

Đất nước chúng ta muốn phát triển phải dựa vào đội ngũ doanh nhân. Chỉ khi nào doanh nghiệp Việt Nam chiến thắng trên thị trường torng nước thì đất nước Việt Nam mới vinh quang được. Việc ký kết này mang ý nghĩa không chỉ nội bộ mà còn mang ý nghĩa quốc gia”- ông Hồ Huy nói.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt :


Theo Nguyễn Thịnh - Tạp chí thương gia và thị trường

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_images1985105_Loc_VCCI.jpg

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2017

Sáng nay 26/7, hội chợ thương mại Taiwan Expo 2017 với chủ đề "Công nghệ xanh – Cho cuộc sống thông minh hơn" chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - 799 đường Nguyễn Văn...

27-07-2017

1744_IMG_0079_zing.JPG

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng sẽ tạo ra mô hình kinh doanh sáng tạo, bền vững

Đây là mục tiêu của chương trình Én Xanh 2017. Chương trình được xây dựng nhằm thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh, giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách với quy mô toàn quốc.

19-07-2017

0_17chinapayweb-3-superJumbo.jpg

Tiền mặt trở nên lỗi thời tại các đô thị ở Trung Quốc

CEOBANK- Có một hiện tượng kinh tế nổi bật đang diễn ra tại Trung Quốc. Hệ quả của nó ảnh hưởng đến khả năng thanh toán đối với khách du lịch và doanh nhân nước ngoài.

17-07-2017

0_download.jpg

Tập Cận Bình: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đóng vai trò lớn hơn trong quản lý rủi ro tài chính

CEOBANK - Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ đóng vai trò lớn hơn trong việc quản lý thận trọng và ngăn ngừa rủi ro hệ thống trong hệ thống tài chính, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói trong một...

17-07-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY