Sếp KLF và Nông dược HAI làm Phó Tổng Giám đốc FLC AMD

06-06-2019

Tân Phó Tổng Giám đốc thường trực của FLC AMD hiện đang là Tổng Giám đốc của Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF và Phó TGĐ của Nông dược HAI. Cả AMD, KLF và HAI đều là những doanh nghiệp có quan hệ mật thiết với Tập đoàn FLC.

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (Mã: AMD) vừa ban hành nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Công giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Thường trực công ty kể từ ngày 3/6.

Ông Công sinh năm 1981, thường trú tại Thanh Trì, Hà Nội. Ngoài chức vụ mới nhận tại AMD, ông Công hiện còn là Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (Mã: KLF) và Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nông dược HAI (Mã: HAI).

Cụ thể, ông Công làm Tổng Giám đốc tại KLF từ ngày 13/8/2018 thay cho người tiền nhiệm là ông Nguyễn Thanh Bình. Cùng ngày 13/8 này, ông Bình cũng từ nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc tại CTCP Tập đoàn FLC. Sau đó không lâu, ông Bình cũng từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT tại KLF.

Sếp KLF và Nông dược HAI làm Phó Tổng Giám đốc FLC AMD - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Công (bên phải) nhận quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc KLF. Ảnh: KLF.

Tại Nông dược HAI, ông Công được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 17/12/2018.

Cả AMD, KLF và HAI đều là những công ty có liên quan đến Tập đoàn FLC.

Cụ thể, Tập đoàn FLC hiện sở hữu 0,61% vốn của AMD. Hai Phó TGĐ của Tập đoàn FLC hiện đang là thành viên HĐQT của AMD là bà Võ Thị Thùy Dương và ông Lã Quý Hiển. Trong đó, theo website của Tập đoàn FLC, ông Hiển được giao nhiệm vụ "Trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh tại Đơn vị thành viên: CTCP đầu tư và khoáng sản FLC AMD".

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AMD từng là Trưởng Ban Kiểm soát Tập đoàn FLC.

Tại Nông dược HAI, Chủ tịch HĐQT công ty – bà Bùi Hải Huyền là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC.

Chủ tịch HĐQT của KLF – bà Nguyễn Bình Phương cũng là một Phó TGĐ Tập đoàn FLC. Hai Phó Tổng Giám đốc khác của Tập đoàn FLC là ông Trần Thế Anh và bà Trần Thị My Lan hiện cũng là thành viên HĐQT của KLF.

Thông tin thêm về AMD, theo tài liệu đại hội cổ đông thường niên mới công bố, năm 2019 công ty đặt kế hoạch doanh thu thuần hợp nhất 2.670 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế 60 tỉ đồng, bằng 2,25% doanh thu thuần. Cả hai chỉ tiêu này đều tăng trưởng không quá 1% so với thực hiện năm 2018.

AMD cũng trình đại hội bàn bạc thông qua việc đổi tên từ CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD thành CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone. HĐQT công ty cho biết quyết định này xuất phát từ tình hình thực tế hoạt động kinh doanh và định hướng thương hiệu FLC Stone.

Ngoài ông Công, AMD hiện có hai Phó Tổng Giám đốc khác là bà Phạm Thị Lệ Thủy và bà Trần Thị Thúy Liễu.


Theo Kiên Dương - Kinh tế và Tiêu dùng

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_dinhanhhuan.jpg

Ông Đinh Anh Huân không còn là CEO Seedcom, người thay thế là sếp cũ của VNG

Ông Đinh Anh Huân do đang tìm hiểu mở rộng thị trường sang Úc nên ngôi vị CEO của Seedcom được uỷ thác cho một người khác để liên tục sâu sát với công việc tại Việt Nam hơn. Ông Huân vẫn giữ chức vụ...

05-06-2019

0_bai-bien.JPG

Vietkings công bố 10 Kỷ lục Biển đảo Việt Nam - Lần 3 năm 2019 (Phần 1)

(KỶ LỤC – VIETKINGS) Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6/2019) và Ngày Đại dương thế giới...

04-06-2019

0_trung-bay-8.JPG

Top 5 phòng trưng bày nghệ thuật tốt nhất thế giới

CEOBANK.VN - Có rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật phổ biến khác nhau trên toàn cầu mà chắc chắn sẽ khiến bạn bị bỏ bùa mê. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho 5 phòng trưng bày nghệ thuật tốt...

04-06-2019

0_ceo-Nadia-Wong-Abdullah.jpg

Giám đốc điều hành Global2000 và những hé lộ bất ngờ về các đội pháo hoa DIFF 2019

Sự trở lại của đội vô địch mùa pháo hoa trước sẽ khiến cho các đội pháo mới tham dự thấy được thử thách lớn cần phải vượt qua, và nhờ đó, họ có một tinh thần thi đấu hăng say nhất, mang tới những màn...

02-06-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY