Kỷ lục thế giới: Thư pháp lớn nhất thế giới của nghệ sĩ Pokras Lampas

09-09-2019

Cuối năm 2018, nghệ sĩ thư pháp hàng đầu thế giới Pokras Lampas đã đánh bại kỷ lục của chính mình khi thực hiện bức thư pháp lớn nhất từng được vẽ bởi một người.

 

Ảnh: Borsch x Ernest Em

Kỷ lục mới đã được thiết lập trong khuôn khổ hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Lokomotiv - nghệ sĩ đã vẽ quảng trường trước RZD Arena (sân nhà của đội bóng ở Cherkizovo) bằng màu đỏ và xanh lá cây. Bức tranh có diện tích 11.000 mét vuông.

 Ảnh: Borsch x Ernest Em

Sự lựa chọn vị trí cho các đối tượng nghệ thuật mới là có chủ ý. Quay trở lại thời Xô Viết Cherkizovsky Parkuse mang nghệ thuật và thể thao lại với nhau. Sân vận động Stalinets được xây dựng ở đây vào năm 1935, được trang trí xa hoa với các tác phẩm điêu khắc. Nổi tiếng nhất trong số đó là “The girl with an Oar” bởi Romuald Iodko - bản sao bốn mét của nó được in trên máy in 3D, chiếc simmer này được vẽ bởi Pokras Lampas cho Công viên Gorky. Sân vận động mới được xây dựng trên địa điểm của Stalinets đã trở thành một đấu trường nổi tiếng không chỉ với các trò chơi bóng đá mà còn cho giải trí, biểu diễn nghệ thuật và buổi hòa nhạc hạng nhất, nó được sử dụng để quay các tập phim về bóng đá.

Theo Pokras Lampas, tác phẩm nghệ thuật mới của anh tập hợp thể thao và nghệ thuật, đảm nhận các chủ đề như đẩy các giới hạn và chinh phục những đỉnh cao mới. Như thường lệ, Pokras mã hóa một thông điệp ẩn trong bức tranh thư pháp khổng lồ của mình để được khán giả tìm thấy và tiết lộ.

Chỉ bằng cách duy trì sự độc lập, tin tưởng vào giá trị của chính mình và vượt qua khó khăn, bạn có thể để lại dấu ấn trong lịch sử. Trong các môn thể thao cũng áp dụng luật tương tự, và chỉ những người vẫn cam kết với mục tiêu của mình, bất kể điều gì, đạt đến mức cao nhất. "Chúng tôi đi theo con đường của chúng tôi" là một vector phát triển rất gần gũi với tôi như một nghệ sĩ. Dòng chữ này được viết bằng nhiều ngôn ngữ - nó nhấn mạnh tính đa văn hóa của thể thao hiện đại." 

— Pokras Lampas

 


Theo Duy Khang - Nienlich.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_dai-phun-nuoc-3.jpg

Đài phun nước Bucharest: Hệ thống đài phun nước được biên đạo dài nhất thế giới

CEOBANK.VN / VIETKINGS - 'Kết quả của quá trình hiện đại hóa, các giếng trong khu vực này sẽ trở thành một điểm thu hút trung tâm của đô thị, nơi sẽ cung cấp cho các khách du lịch về nước, ánh sáng và

07-09-2019

0_thi-01.jpg

Công ty chủ quản Giao Hàng Nhanh, AhaMove thay CEO

Trong chưa đầy 1 năm, hàng loạt các thương hiệu như Giao Hàng Nhanh, Ahamove, The Coffee House thuộc Seedcom đã thay đổi lớn về mặt nhân sự cấp cao.

06-09-2019

0_cathay-1.jpg

Chủ tịch Cathay Pacific từ chức

John Slosar, 63 tuổi, sẽ từ chức chủ tịch hãng hàng không Cathay Pacific do nghỉ hưu vào ngày 6/11.

06-09-2019

0_verizon-5g-network.jpg

Kỷ lục thế giới: Verizon với mạng 5G thương mại đầu tiên trên thế giới

CEOBANK.VN / VIETKINGS - "Khách hàng của Verizon sẽ là người đầu tiên trên thế giới có sức mạnh 5G trong tay', Hans Vestberg, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Verizon.

05-09-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY