Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Maruhan (Nhật Bản)

02-04-2019

Chiều 1-4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Han Chang-u, Chủ tịch Tập đoàn Maruhan (Nhật Bản).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Maruhan (Nhật Bản)

Ảnh: TRẦN HẢI

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng thành công của Tập đoàn trên nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh như ngân hàng, bảo hiểm, xây dựng, thực phẩm, dịch vụ vui chơi giải trí...; đánh giá cao quan tâm của ông Han Chang-u đối với thị trường Việt Nam. Chính phủ Việt Nam chủ trương khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài tham gia việc cơ cấu lại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam. Thủ tướng nêu rõ, kinh tế vĩ mô Việt Nam đang phát triển ổn định, là cơ hội tốt cho Maruhan, trong đó có lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Thủ tướng khẳng định, Việt Nam luôn tạo thuận lợi, chào đón các nhà đầu tư nước ngoài đến làm ăn, trong đó có các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc với tiềm năng tài chính và thế mạnh quản trị hiện đại.

Thủ tướng nêu rõ, kinh tế Việt Nam phát triển ổn định trên mọi phương diện, do đó nền kinh tế có nhu cầu tín dụng rất lớn; Việt Nam đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến làm ăn. Chính phủ Việt Nam chủ trương phát triển nhanh thời gian tới, trong đó nhất quán mục tiêu quan trọng nhất là ổn định vĩ mô; đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; chủ trương mở các lĩnh vực đầu tư tài chính, ngân hàng, bảo hiểm cho các nhà đầu tư nước ngoài thật sự có tiềm lực, kinh nghiệm. Ðây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư Nhật Bản và hy vọng, Tập đoàn Maruhan sẽ đóng vai trò quan trọng trong tiến trình này và sẽ gặt hái nhiều thành công ở Việt Nam.

Ông Han Chang-u chúc mừng Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị cấp cao Hoa Kỳ - Triều Tiên; ấn tượng về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam đạt được thời gian qua. Tập đoàn mong muốn được tham gia quá trình tái cơ cấu ngân hàng ở Việt Nam. Trong bối cảnh hiện nay, Việt Nam đang là tâm điểm thu hút sự chú ý, quan tâm của cả thế giới, nhất là sau sự kiện Hội nghị cấp cao nói trên. Ông mong muốn được cống hiến sức mình cho sự phát triển của Việt Nam.


Theo PV - Báo Nhân dân

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_kevin-tung-nguyen.png

4 Doanh nhân trẻ người Việt trong danh sách '30 Under 30 Asia' năm 2019 của Forbes

CEOBANK.VN - 4 gương mặt trẻ của Việt Nam nằm trong số 300 doanh nhân, người thay đổi luật chơi trong các ngành, đại diện cho 23 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

03-04-2019

0_vann-york-image.jpg

William Vann York, người sáng lập Vann York Auto Group: Một người hào phóng và lấy đam mê làm lẽ sống

CEOBANK.VN - William Vann York, người sáng lập Tập đoàn ô tô Vann York, đã qua đời vào thứ bảy qua ở tuổi 91.

02-04-2019

6493_Forbes-Asia-Cover_30-Under-30-Asia-2.jpg

Forbes công bố danh sách '30 Under 30 Asia' năm 2019

CEOBANK.VN - Forbes đã công bố danh sách hàng năm "30 Under 30 Asia", với 300 donh nhân, nhà đổi mới và phá cách trẻ trên khắp châu Á, tất cả đều dưới 30 tuổi, họ đang thách các thức hiểu biết thông...

02-04-2019

0_truong-AhaMove.jpg

CEO ứng dụng giao hàng Việt: 'Ra đi không vì sức ép hay tiền của Grab'

Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Xuân Trường chính thức tuyên bố không còn là CEO của Ahamove kể từ hôm 1/4. Ahamove là ứng dụng giao hàng chung tập đoàn với Giao Hàng Nhanh.

02-04-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY