Tổng thống Donald Trump cũng là kỷ lục gia với một giao dịch kinh doanh chớp nhoáng

23-11-2019

CEOBANK.VN | VIETKINGS - Theo Học viện Kỷ lục Thế giới (WRA), Kỷ lục thế giới cho một thỏa thuận nhanh nhất được thiết lập bởi Donald Trump và Ricardo Bellino.

Donald Trump (trái) và Ricardo Bellino. Ảnh: WRA

Kỷ lục thế giới nhiều triệu đô la nhanh nhất được thiết lập bởi Donald Trump và Ricardo Bellino. Sau 3 phút đàm phàn, họ đã trở thành đối tác kinh doanh.

Donald J. Trump cho biết: 'Tôi đã đề cập trong cuốn sách "Think Like a Billionaire" của mình rằng Ricardo Bellino có đúng ba phút để trình bày cho tôi cuộc đàm phán kinh doanh.

Hôm đó tôi cực kỳ bận rộn và không có tâm trạng để thuyết trình, vì vậy tôi nghĩ anh ấy có thể từ chối, điều đó sẽ rảnh rang ngày của tôi một chút.

Anh ấy không chỉ không từ chối, anh ấy còn cho tôi một bài thuyết trình tuyệt vời như vậy trong vòng ba phút mà chúng tôi trở thành đối tác. Đầy là điều rất ngạc nhiên về những gì mọi người có thể làm với thời hạn như vậy."

Ricardo Bellino, một doanh nhân trẻ người Brazil, đã lập kỷ lục thế giới với số tiền hàng triệu đô la trong ba phút. Kỷ lục Thế giới chinh thức của ông được trao vào ngày 8 tháng 11 năm 2007 tại Hoa Kỳ.

THỎA THUẬN TRIỆU ĐÔ NHANH NHẤT: 3 PHÚT

Doanh nhân Ricardo Bellino.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2003, Ricardo Bellino đã gặp Donald Trump lần đầu tiên tại Trump Tower, NY, với mục đích thuyết phục ông xây dựng Villa Trump - một cộng đồng golf và bất động sản độc quyền ở Sao Paulo, Brazil - Dự án nửa tỷ đô la. Ông Trump đã cho ông Bellino đúng 3 phút để trình bày. Vào cuối ba phút này, họ bắt tay và một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la đã được ký kết ngay tại chỗ.

Ông Bellino là tác giả của "You Have 3 Minutes! Learn the Secrets of the Pitch from Trump''s Original Apprentice (McGraw-Hill 2007). Cuốn sách đã được xuất bản tại hơn 10 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Brazil và Nga. Ông cũng là người sáng lập và cựu CEO của Trump Realty Brazil.

Tuy nhiên, thỏa thuận sinh lợi nhất trong đời Ricardo Bellino, là Villa Trump, một khu nghỉ dưỡng golf trị giá nửa tỷ đô la chưa bao giờ được xây dựng.

Theo Bloomberg, Trump đã bỏ đi với 7 triệu đô la, Bellino và các đối tác của mình gấp đôi số này.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_len-02.jpg

Shark Liên rời ghế CEO, 8X thay thế, người Thái áp đảo ban lãnh đạo nước Sông Đuống

Theo thông tin từ Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp vào thời điểm ngày 18/11/2019, Công ty cổ phần Nước mặt Sông Đuống đã chính thức thay đổi vị trí Tổng giám đốc. Bà Đỗ Thị Kim Liên...

19-11-2019

7667_nhan-kim-cuong-1.jpg

Kỷ lục thế giới: Chiếc nhẫn đính hoa sen với 7.777 viên kim cương trị giá 4,9 triệu USD

CEOBANK.VN | VIETKINGS - Kỷ lục thế giới này là sự công nhận quốc tế khẳng định mục tiêu thị trường rộng lớn cho Lakshikaa Jewels. Việc thiết lập kỷ lục là sự thừa nhận về tay nghề, thiết kế và khả...

18-11-2019

0_Webp-net-resizeimage.jpg

Andy Ng được bổ nhiệm làm CEO của iPinYou khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 15 tháng 11 năm 2019, iPinYou – nhà cung cấp nền tảng quảng cáo lập trình lớn nhất Trung Quốc – đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Andy Ng làm Giám đốc điều hành (CEO), khu vực châu Á – Thái...

17-11-2019

0_john-214.jpg

CEO T-Mobile John Legere: Ứng cử viên CEO mới của WeWork

CEOBANK.VN | VIETKINGS - WeWork đang đàm phán với CEO T-Mobile John Legere về việc có thể tiếp quản công ty đang rơi vào tịnh trạng thúc bách. Legere có mối quan hệ sâu sắc với ông Marcelo Claure của...

12-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY