Tỷ phú sáng lập Zozo Yusuf Maezawa muốn truyền cảm hứng và thông điệp hòa bình trong chuyến du hành mặt trăng cùng SpaceX

10-10-2018

CEOBANK.VN - Maezawa cho biết ông hy vọng chuyến đi sẽ cung cấp một đầu vào có giá trị cho công việc của mình.

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa, người dự kiến ​​sẽ đi du lịch đến mặt trăng vào năm 2023, cho biết ông muốn sử dụng cơ hội để tạo nên tên tuổi cho mình trên khắp thế giới và quảng bá các sáng kiến ​​của mình, đồng thời bày tỏ mong muốn của mình là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho công việc.

“Đây là một cơ hội rất lớn để truyền bá thông điệp của tôi đến với thế giới. Tôi tin rằng nó sẽ mang lại những tác động tích cực cho Zozo,” Maezawa, người sáng lập và CEO của trung tâm thời trang trực tuyến Zozo Inc., cho biết trong một cuộc họp báo tại Câu lạc bộ Phóng viên Nhật Bản tại Tokyo.

Giám đốc điều hành của Zozo Inc., Yusaku Maezawa, người được lên kế hoạch du hành vào không gian vào năm 2023, tại một cuộc họp báo ở Tokyo hôm thứ ba. | YOSHIAKI MIURA

Maezawa, người sẽ trở thành du khách lên mặt trăng đầu tiên, cho biết ông muốn đóng góp cho hòa bình thế giới, một mong muốn được đưa ra cấp bách hơn sau những vụ tấn công khủng bố ngày 9/11. Ông cũng đang tìm kiếm 'các nghệ sĩ cam kết biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.'

Ông dự định sẽ tìm kiếm từ ​​sáu đến tám nghệ sĩ đại diện cho nhiều phương tiện khác nhau với ông, và gợi ý rằng những sáng tạo của các ứng cử viên phải phù hợp với sở thích. Maezawa không nói khi nào ông sẽ chọn ai sẽ tham gia cùng anh. 

Maezawa nói thêm rằng hy vọng chuyến đi sẽ cung cấp một đầu vào có giá trị cho công việc của mình.

 'Tôi thích những trải nghiệm mới vì vậy tôi muốn quảng bá cho các đồng nghiệp của mình, và đây là lý do tại sao tôi quyết định tham gia cuộc phiêu lưu này, bởi vì tôi tin rằng mặt trăng sẽ giúp tôi tạo ra điều gì đó tốt hơn', ông nói.

Liên quan đến những lời tweet gần đây của Musk chế giễu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, gần đây Elon đã bị một cáo buộc về những cáo buộc gian lận, Maezawa nói, 'Twitter có thể là một công cụ tốt hay xấu, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nó như thế nào khi bạn theo dõi bài của Musk. ”

Maezawa được xem là người giàu nhất thứ 18 tại Nhật Bản theo Forbes. Không rõ ông đã trả bao nhiêu tiền cho chuyến đi cho chuyến du lịch không gian này, nhưng ông được biết đến là một người cho vay giàu có và sở hữu nhiều tác phẩm nghệ thuật đắt tiền. Maezawa nhấn mạnh rằng anh mua tác phẩm nghệ thuật bởi giá trị đằng sau nó. Tuần trước, Maezawa đã tweet về việc đã mua một lọai violin Stradivari 1717 có tên Hamma.

 'Tôi đã sở hữu rất nhiều thứ và muốn chia sẻ niềm đam mê này, đặc biệt với những người trẻ tuổi, ”ông nói.

 


Duy Khang - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_resized_dsc_1112-2228.jpg

Việt Nam – Nhật Bản khẳng định tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Trong chuyến thăm tới Tokyo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản một lần nữa khẳng định sẽ tăng cường các mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực song phương.

09-10-2018

0_43092146_18771304490.jpg

Tôn vinh 30 doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2018

Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI tổ chức kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13-10), tôn vinh 30 doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2018.

08-10-2018

0_0000.jpg

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Doanh nghiệp thiếu văn hóa cũng như nhà thiếu cột trụ

TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho rằng, văn hóa doanh nghiệp có vai trò dẫn dắt và bao dung chứ không phải chỉ là ăn theo yếu tố kinh tế, công nghệ.

08-10-2018

0_bach-binh-5.jpg

Công bố Kỷ lục: Bộ Bách Bình bằng gốm đắp nổi hoa văn, họa tiết truyền thống Việt Nam nhiều loại nhất

(Kỷ lục - VietKings) Chiều ngày 6/10/2018, tại thành phố Hải Phòng, Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố và trao Kỷ lục Việt Nam cho bộ "Bộ Bách Bình bằng gốm được chế tác và đắp...

08-10-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY