VietKings.Values 2018 - Hành trình quảng bá Kỷ lục Việt Nam (P.26): TIKI - Đơn vị tổ chức Hội sách online có quy mô lớn nhất

23-07-2018

KYLUC.VN - Hội Sách Online tại Tiki.vn được xem là hình thức Hội sách trực tuyến có quy mô lớn nhất trong cả nước đã được ghi nhận Kỷ lục vào năm 2015.

Được khởi xướng và tổ chức lần đầu vào năm 2012 đến nay, Hội sách online đã trở thành một sự kiện thường niên trên Tiki.vn diễn ra từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 11. Với thông điệp "Lan tỏa niềm vui đọc sách”, đây chính là sự cố gắng của Tiki trong việc giúp các bạn đọc ở xa thành phố, không có đủ điều kiện để đến các Hội chợ sách offline có thể hưởng thụ được không khí văn hóa đọc sôi nổi trên khắp cả nước.

 

Quy mô của Hội Sách Online của Tiki được tăng dần theo từng năm. Nếu như vào năm 2012, Tiki bày bán trực tuyến và giao hàng tận nơi hơn 10.000 đầu sách của hơn 20 nhà xuất bản, công ty phát hành sách thì đến năm 2013, Tiki có sự đồng hành của 100 nhà xuất bản, công ty phát hành sách với hơn 20.000 tựa sách. Số tựa sách đến năm 2014 là 50.000 và 200 nhà xuất bản, công ty phát hành sách tham gia.

Đến năm 2015, con số đó đã tăng lên đến 70.000 đầu sách được giao đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

 

Kỷ lục "Hội sách online có quy mô lớn nhất VN" của Công ty TNHH MTV Thương mại Tiki được công bố năm 2015

Những năm tiếp theo, Hội sách vẫn được triển khai đều đặn với nhiều chương trình hấp dẫn. Hội sách Online của Tiki đã dần trở thành một sự kiện thường niên được đông đảo bạn đọc chờ đợi.

 

 

Hội sách không chỉ giúp lan tỏa niềm vui đọc sách mà còn là nơi "Tôn vinh sách và người làm sách” tại Việt Nam bằng một cách làm khá mới mẻ và sáng tạo với giải thưởng bình chọn Tiki Book Awards theo từng năm.

Hội sách online của Tiki không cố gắng mang lại những trải nghiệm "giống y” theo hội sách truyền thống. Slogan "Lan tỏa niềm vui đọc sách” cũng chính là mục đích của Hội sách này. Tiki mong muốn giới thiệu đến độc giả khắp mọi nơi những tựa sách đáng chú ý nhất trong năm với những ưu đãi tốt nhất cùng những cơ hội giao lưu với các tác giả mình yêu thích hay những người bạn cùng chung "gu” đọc sách. Với Hội sách này, Tiki hi vọng sẽ góp một phần nhỏ để làm phong phú thêm những hoạt động văn hóa liên quan đến sách, vốn không nhiều và khá hiếm tại các tỉnh/thành phố ngoài TP.HCM và Hà Nội.
 

.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki

 

Hiện nay, lượng khách chính đặt sách, mua sách, quan tâm nhiều đến sách trên Tiki nằm ở độ tuổi chính từ 15-25. Đây là một tín hiệu đáng mừng, bởi đây là thế hệ trẻ, thói quen đọc sách từ trẻ sẽ góp phần xây dựng một nền văn hóa đọc lành mạnh, bền vững, phát triển, đồng thời góp phần giáo dục toàn diện cho các em.

Hội sách Online của Tiki đã dần trở thành một sự kiện thường niên được đông đảo bạn đọc khắp cả nước (thậm chí ở nước ngoài) chờ đợi. Hội sách không chỉ giúp lan tỏa niềm vui đọc sách mà còn là nơi "Tôn vinh sách và người làm sách” tại Việt Nam bằng một cách làm khá mới mẻ và sáng tạo với giải thưởng bình chọn Tiki Book Awards theo từng năm.


Theo Quỳnh Ngọc - kyluc.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_02.png

Vì sao Lazada Việt Nam thay CEO?

Lazada Việt Nam vừa thay đổi vị trí Tổng giám đốc: ông Zhang YiXing sẽ thay cho ông Alexandre Jole David Sylvian Dardy.

23-07-2018

0_000(1).jpg

Người đưa Miniso về Việt Nam rời ghế CEO

Bà Dương Thanh Tâm - người đưa Miniso về Việt Nam 2 năm trước - chính thức rời khỏi vị trí CEO của doanh nghiệp này. Hiện Miniso Việt Nam được điều hành và quản lý trực tiếp từ đội ngũ nhân sự do...

22-07-2018

0_000.jpg

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Tĩnh cần phấn đấu sớm tự chủ ngân sách

Chiều 21/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng và phát triển KTXH tại địa phương.

22-07-2018

0_000-la-phong.jpg

VietKings.Values 2018 - Hành trình quảng bá Kỷ lục Việt Nam (P.25): Khu du lịch Lá phong Đà Lạt - Vườn địa đàng thu nhỏ giữa thành phố ngàn hoa

KYLUC.VN - Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt trực thuộc Công ty TNHH Vĩnh Xuân tọa lạc tại số 45 Đăng Thái Thân, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Đây là Khu du lịch hiện sở hữu 3 Kỷ lục Việt Nam.

21-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY