Vietnam Frontier Summit 2018: Sự kiện lớn dành cho những người yêu công nghệ trong ngày 6/10

05-10-2018

“Vietnam Frontier Summit” – một sự kiện hội tụ đầy đủ những công nghệ tiên phong trong thời đại 4.0 như AI, Big Data, IoT sẽ được tổ chức vào ngày 6/10 tới. Những người yêu công nghệ và đặc biệt là các công ty khởi nghiệp sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị từ các diễn giả đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực, cũng như được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những sản phẩm công nghệ cao mà các công ty mang đến khu triển lãm.

Đây là năm thứ hai Vietnam Frontier Summit được tổ chức

Đây là năm thứ hai Vietnam Frontier Summit được tổ chức

Vietnam Frontier Summit là sự kiện do Innovatube phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức. Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào bốn mảng tiêu biểu của công nghệ tiên phong (frontier tech) bao gồm: AI (Trí tuệ Nhân tạo), IoT (Internet vạn vật), Blockchain (Chuỗi khối), VR/AR (Thực tế ảo/Thực tế tăng cường).

Từ vài năm trở lại đây tại Việt Nam đã có nhiều cuộc hội thảo và triển lãm về cách mạng công nghiệp 4.0 với các lĩnh vực mũi nhọn như AI, Big Data, Blockchain… Vậy Vietnam Frontier Summit có gì đặc biệt?

Sẽ có rất nhiều chủ đề thú vị được thảo luận và giới thiệu tại sự kiện này. Những người quan tâm đến những thành tựu trong lĩnh vực Y tế sẽ được nghe diễn giả Loke Wai Chong trình bày về sử dụng Trí tuệ Nhân tạo để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.  Những người thích đồ họa và video sẽ được nghe diễn giả Toàn Phạm nói về AI trong chỉnh sửa video/graphic. Khách tham dự cũng sẽ được nghe về tiềm năng của doanh nghiệp Việt trong cách mạng số, về khả năng Việt Nam có start-up “kỳ lân” đầu tiên (công ty khởi nghiệp có giá trị thị trường từ 1 tỷ USD trở lên). Những người yêu công nghệ cũng sẽ được đắm chìm trong các trải nghiệm thực tế ảo và thực tế tăng cường, hay nghe về Internet vạn vật trong xe hơi kết nối.

Một sự kiện lớn dành cho những người yêu công nghệ sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới - ảnh 1

 Sự kiện Frontier Summit năm 2017 (ảnh: Cowell Asia)

Sẽ có 3 sân khấu chính xoay quanh chủ đề khởi nghiệp với Công nghệ tiên phong. CEO của các công ty khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực AI, IoT, Blockchain sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp. Đây cũng là nơi thể hiện góc nhìn đa dạng từ Chính phủ - Doanh nhân – Nhà đầu tư – Lập trình viên. Ngoài ra, còn có một khu trưng bày để các công ty trình diễn sản phẩm, dịch vụ, quảng bá đến khán giả và các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh công nghệ tiên phong đang là xu thế phát triển tất yếu trên toàn thế giới, các công ty của Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Việc áp dụng công nghệ tiên phong là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp truyền thống tại Việt Nam.

 

Mục tiêu của Vietnam Frontier Summit là thúc đẩy và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp ứng dụng các công nghệ mới nhất để xây dựng mô hình kinh doanh bền vững. Ngoài ra sự kiện này cũng nhằm tăng cường quá trình đổi mới sáng tạo tại Việt Nam thông qua hợp tác giữa các bên trong hệ sinh thái, đặc biệt là giữa doanh nghiệp truyền thống và công ty khởi nghiệp. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để các bên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ tiên phong và cách để áp dụng những công nghệ này trong các dự án thực tế.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h đến 18h30 ngày 6/10/2018.

 


Theo Đăng Khoa - Viettimes

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_IMG_0948.JPG

Nữ tướng đứng sau kỷ lục thế giới mới của Việt Nam

Đằng sau thành công của chương trình chạy tiếp sức xuyên Việt hành trình kết nối, không thể không kể đến sự hậu thuẫn, ủng hộ vô điều kiện của Chủ tịch FPT Telecom – bà Chu Thị Thanh Hà.

04-10-2018

0_zzzcuoc-thi_jjfr.jpg

Công bố các doanh nghiệp vào Chung khảo Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2018

Như Ban Tổ chức đã công bố, năm 2018, Sở GDCK TP.HCM, Sở GDCK Hà Nội cùng Báo Đầu tư Chứng khoán sẽ phối hợp tổ chức “Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2018 với sự tài trợ của Dragon Capital.

04-10-2018

0_100318_LH_chem_nobel_feat.jpg

Nghiên cứu chế tạo enzyme mới giành giải Nobel Hóa học năm 2018

"Giải thưởng trao ngày hôm nay dành cho một đột phá dựa sự tiến hóa".

04-10-2018

0_Adam_Mosseri-0.jpg

Facebook bổ nhiệm lãnh đạo mới thay thế người sáng lập Instagram

Sau khi 2 nhà sáng lập Kevin Systrom và Mike Krieger rời Instagram, Mark Zuckerberg mới đây đã đưa ra quyết định về người sẽ thay thế vị trí điều hành mạng xã hội này.

03-10-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY