Vinh danh doanh nhân trẻ xuất sắc 2017

01-01-2018

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý, do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Mục tiêu là tôn vinh những người trẻ có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội.

Tối 28/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh buổi trao giải năm 2017

 

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm vinh danh các cá nhân là doanh nghiệp trẻ có nhiều đóng góp cho đất nước và xã hội.

Với tiêu chí bình chọn căn cứ vào các thành trong quản lý, điều hành; tổng tài sản; tổng doanh thu; nộp ngân sách; hoạt động xã hội… sau 3 vòng bình chọn sơ tuyển, thẩm định và chung khảo, Hội đồng bình chọn đã lựa chọ ra tốp 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu để tôn vinh và trong đó có 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2017.

Là một trong những doanh nhân được tôn vinh trong lễ trao giải thưởng, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công ty cổ phần địa ốc Hải Đăng (HD Mon Holdings) cho biết: “Cả tôi và lãnh đạo công ty đều có chung một mong muốn chứng minh giá trị của mình qua các dự án đang triển khai. Vì vậy, có thể nói đó là tâm huyết của cả một tập thể khát khao mang đến những điều gì tốt nhất cho cộng đồng và ước mong “ra mắt” thị trường bằng một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể”, Nguyễn Anh Tuấn tâm sự.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công ty cổ phần địa ốc Hải Đăng (HD Mon Holdings) tại lễ trao giải thưởng

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công ty cổ phần địa ốc Hải Đăng (HD Mon Holdings) tại lễ trao giải thưởng

 

Với cá nhân ông Nguyễn Anh Tuấn, khởi sự bước chân vào thị trường bằng một dự án có tổng vốn đầu tư lên tới hơn 5.000 tỷ đồng. Nhưng ông đã biết tận dụng rất tốt kinh nghiệm của những người đi trước cùng vốn hiểu biết, cái tâm của mình để góp sức làm nên dự án Mon City hiện tại.

“Điều sẽ giúp bạn trở thành doanh nhân thành đạt chính là nhờ tri thức, nhờ sự học hỏi mà có. Điều may mắn nhất mà mình được tiếp nhận là sự thận trọng của Hội đồng quản trị, của những người đi trước đã tạo dựng một nền tảng tốt về tài chính, về cơ sở triển khai Mon City. Sự cẩn trọng đó cũng là cơ sở để sau này từng viên gạch, từng ô cửa sổ của dự án đều được chăm chút kỹ lưỡng”, Nguyễn Anh Tuấn cho biết.

Đến giờ này, chắc đã có thể khẳng định, Mon City là một trong những dự án bất động sản thành công nhất về thanh khoản ở Hà Nội. Nhưng với quan điểm của vị lãnh đạo doanh nghiệp trẻ tuổi này, có lẽ thanh khoản chỉ là bước đầu, một cộng đồng dân cư hạnh phúc mới là cái đích cần hướng tới.

Năm qua, Nguyễn Anh Tuấn cũng có những niềm vui của riêng mình. Từ thành công của Mon City, vị Tổng giám đốc trẻ của Công ty cổ phần Địa ốc Hải Đăng được tín nhiệm giao cho trọng trách Tổng giám đốc rồi Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty mẹ HD Mon Holdings.

Những nỗ lực phi thường của thanh niên trẻ giàu đam mê đã được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Hiện HD Mon Holdings đang tăng tốc với khoảng 5-6 dự án bất động sản lớn. Từ Mon City là dự án đầu tiên, đến Mon City giai đoạn 2, rồi dự án Mon Central trên 3.000 m2 đất vàng giữa nội đô, dự án Mon Bay Hạ Long tọa lạc trên một vị trí cực đẹp và hai dự án khác nằm ở Vân Đồn để đón đầu tiềm năng kinh tế và giao thương rất lớn của Đặc khu kinh tế này…


Theo Minh Anh - Dân Trí

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_nxp_pulz.jpg

Năm 2017: Tổng lực hỗ trợ các doanh nghiệp

Thủ tướng biểu dương các Bộ đã “dũng cảm cắt bỏ quyền lực của mình” để tạo môi trường đầu tư, kinh doanh tốt hơn, đồng thời cảnh báo nếu “cắt thủ tục này mà lại mọc ra thủ tục khác vì quyền lợi của...

30-12-2017

0_A1-122.jpg

10 sự kiện hàng hóa nổi bật năm 2017

Năm 2017, thị trường hàng hóa chứng kiến nhiều tin vui như thịt gà chính thức xuất sang Nhật Bản, trái thanh long lần đầu tiên "đặt chân" lên đất Úc. Tuy nhiên, thị trường hàng hóa vẫn còn nhiều tồn...

30-12-2017

0_10.JPG

10 sự kiện chứng khoán nổi bật năm 2017

Ngày 27/12/2017, CLB Nhà báo Chứng khoán Việt Nam tổ chức Lễ công bố 10 sự kiện chứng khoán nổi bật năm 2017 do các thành viên Câu lạc bộ bình chọn. Đây là những sự kiện chọn lọc theo tiêu chí - thực...

30-12-2017

0_mai-vhoang.jpg

Grobest Việt Nam lọt Top 10 'Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2017'

Grobest Việt Nam là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực thủy sản được vinh danh Top 10 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017”

29-12-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY