Top 10 thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng thế giới

05-05-2018

CEOBANK - Những thương hiệu toàn cầu ngày nay đã có mặt trên khắp thế giới và ngày càng được đánh giá cao của người tiêu dùng. Sau đây là thông tin tham khảo cho các bạn trẻ để tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

1/ TIMEX

Time Group USA, Inc. trước đây được gọi là Tập đoàn Timex. Hãng là một công ty con của Timex Group B.V. và họ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty được thành lập năm 1854 và được gọi là Công ty Đồng hồ Waterbury.

Hãng tự tin với slogan: “Nhà sản xuất đồng hồ và cầu chì thời gian cơ giới lớn nhất thế giới”

Công ty bước vào thị trường cao cấp vào năm 2005 khi công ty mẹ của Timex mua lại Vertime SA có trụ sở tại Thụy Sĩ. Vertime chịu trách nhiệm thiết kế, sản xuất và phân phối đồng hồ và đồ trang sức do Thụy Sĩ sản xuất cho các thương hiệu Versace và Versus.

Ngày nay, các sản phẩm của Timex Group B.V. được sản xuất ở Viễn Đông và ở Thụy Sĩ, thường dựa trên công nghệ tiếp tục được phát triển tại Hoa Kỳ và Đức.

 

2/ CASIO

Đồng hồ hay các sản phẩm Casio cơ bản là điện tử. Casio được thành lập vào năm 1957 vào ngày 1 tháng 6 với tên gọi Casio Computer Co., Ltd. Họ sản xuất đồng hồ, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính điện tử, nhạc cụ điện tử (Piano vv) và điện thoại di động. Sử dụng khoảng 12.000 người trên toàn thế giới, họ có trụ sở tại Shibuya, Tokyo, Nhật Bản.

 

3/ TAG HEUER

Công ty được thành lập tại St-Imier, Thụy Sĩ vào năm 1860. Tag Heuer được thành lập bởi Edouard Heuer và có trụ sở tại Neuchatel, Thụy Sĩ. Họ sản xuất đồng hồ thể thao, chronograph và phụ kiện thời trang. Họ thậm chí còn có nhãn hiệu kính mắt và điện thoại di động nếu có ai quan tâm. Các dòng sản phẩm hiện tại của họ bao gồm Formula One, Aquaracer, Link, Carrera, Link, Grand Carrera và Monaco.

 

4/ SEIKO

Seiko về cơ bản là tham gia vào bán lẻ đồ trang sức, dụng cụ chính xác và máy móc. Công ty được khai sinh ở Chuo, Tokyo, Nhật Bản vào năm 1881 nhưng được thành lập vào cuối năm 1917. Seiko có trụ sở tại Minato, Tokyo, Nhật Bản với Shinji Hattori là chủ tịch. Hãng là nhà tài trợ chính thức tại Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 1964, World Cup năm 1978 ở Argentina, World Cup 1982, World Cup 1986 và World Cup 1990. Gần đây nhất họ là những người giữ thời gian chính thức cho Thế vận hội mùa đông ở Salt Lake City được tổ chức tại Hoa Kỳ vào năm 2002.

 

5/ CITIZEN

Ban đầu thương hiệu được thành lập vào năm 1918 với tên gọi Viện Nghiên cứu Đồng hồ Shokosha. Tên được đổi tên thành Citizen vào ngày 28/5/1930. Trụ sở của Citizen là ở Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Họ là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới.

 

6/ TITAN

Titan là công ty sản xuất đồng hồ lớn thứ năm trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1987 bởi Ratan Tata và Xerxes Desai và có trụ sở tại Chennai, Ấn Độ. Công ty về cơ bản là một liên doanh giữa Tổng công ty Phát triển Công nghiệp Tamil Nadu và Tập đoàn Tata.

Khác với sản xuất đồng hồ, họ cũng vào các phụ kiện và đồ trang sức, cả hiện đại và truyền thống. Họ xuất khẩu đồng hồ của họ đến khoảng 32 quốc gia khác nhau trên thế giới. Họ sản xuất đồ trang sức dưới cái tên Tanishq.

 

7/ PATEK PHILIPPE

Patek Philippe là một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng. Chúng phổ biến đối với một số cơ chế phức tạp nhất trong đồng hồ. Công ty được thành lập năm 1851 và có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Hãng  kiếm được doanh thu vượt quá 105 triệu Euro gần đây để bạn biết thương hiệu này tuyệt vời. Chiếc đồng hồ đắt nhất mà họ từng sản xuất đã được bán với giá khoảng 1,49 triệu đô la.

 

8/ OAKLEY

Đây là cách Oakley nói về đồng hồ của họ: “Đồng hồ truyền cảm hứng cho đồng hồ Thụy Sĩ hướng tới những khả năng mới củng cố tính xác thực đã làm cho Oakley trở thành biểu tượng toàn cầu. Biến các công cụ hiệu suất thành các đối tượng của ham muốn. Chúng tôi tạo ra mỗi chiếc đồng hồ đeo tay bằng cách nhìn xa hơn những ý tưởng thông thường của các tiêu chuẩn công nghiệp, lấy cảm hứng từ những người thách thức tất cả các giới hạn và đo lường cuộc sống theo phân số của một giây. ”

 

9/ OMEGA

Omega là một công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vào năm 1917, Royal Flying Corps của Anh đã chọn Omega làm sản phẩm tiêu dùng chính thức của họ. Omega cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt trên mặt trăng. Công ty được Louis Brandt thành lập năm 1848. Nó là một công ty con của Tập đoàn Swatch và có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ.

 

10/ ROLEX

Rolex là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp, chất lượng cao. Công ty ban đầu được thành lập vào năm 1905 tại London, Anh bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis. Nó hiện đang có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Họ sản xuất khoảng 2.000 đồng hồ mỗi ngày và trở thành công ty đồng hồ lớn nhất khi nói đến thương hiệu đồng hồ sang trọng.

 

Bạn muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ tốt nhất?


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_fs1.jpg

Việt Nam có thương hiệu thời trang toàn cầu do người Việt sở hữu

Để thành công không thể đơn giản là bắt chước và đi sau thiên hạ, mà cần có những phẩm chất đặc thù, tư duy mới, tầm nhìn xa và rộng, với những quyết định đột phá…

29-12-2017

0_2.jpg

Nhiều sản phẩm thời trang được bán giá ưu đãi tại VIFF 2017

Tối ngày 21/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội chính thức khai mạc Hội chợ Thời trang Việt Nam - VIFF 2017.

23-12-2017

0_c4-1507944677739.jpg

Những kẻ mộng mơ đã mơ dù chưa đã với lãnh Mỹ A

The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại, show thời trang lấy lãnh Mỹ A làm nguồn cảm hứng chính, vừa diễn ra vào tối 13-10 đã mang đến nhiều cảm xúc lẫn lộn cho người thưởng ngoạn.

15-10-2017

0_dong-ho.JPG

Thương hiệu Tudor chào đón sản phẩm mới Heritage Black Bay Chrono

Đại gia đình nổi tiếng Heritage Black Bay từ thương hiệu Tudor chào đón thành viên chronograph đầu tiên với động cơ tự động, bánh răng trụ và khớp đứng

13-10-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY