Ademco của Singapore mua lại 60% cổ phần nhà cung cấp giải pháp an ninh TNT

09-02-2018

CEOBANK - Ngoài Việt Nam, Ademco đang hợp tác với IE Singapore mở rộng kinh doanh ở Châu Á, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc.

Công ty Dịch vụ An ninh Ademco (Ademco Security Group Pte Ltd - Ademco) đã mua lại 60% cổ phần trong số các công ty cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu của Việt Nam là Công ty Cổ phần Công nghệ TNT (TNT) trong kế hoạch tăng 50% doanh thu ở nước ngoài ba năm tiếp theo.

Hợp đồng này được thực hiện với sự cộng tác của International Enterprise Singapore (IE Singapore). Giá trị giao dịch không được tiết lộ.

Theo đánh giá của Ademo, Ademo đã đánh dấu việc mua lại Ademco đầu tiên tại Việt Nam nhằm cố gắng hiện diện tại địa phương để nắm bắt nhu cầu về các giải pháp bảo mật tích hợp trong hoạt động kinh doanh và quản lý.

'Ademco hy vọng sẽ tăng doanh thu ở nước ngoài thêm 50% trong ba năm tới để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Việt Nam sẽ là một đóng góp quan trọng cho việc này thông qua việc mua lại ', thông báo ghi nhận.

Ngoài Việt Nam, Ademco đang hợp tác với IE Singapore mở rộng kinh doanh ở Châu Á, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc.

Ademco Security Group Pte Ltd đã làm việc với hơn 8.000 khách hàng về cơ chế, thương mại và chính phủ trên khắp châu Á trong hơn ba thập kỷ qua.

Công ty có doanh thu hàng năm khoảng 40 triệu đô la Singapore, đội ngũ nhân viên hơn 400 trên 20 thành phố ở Singapore, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Indonesia, và Ấn Độ.

Đối tác Ademco IE Singapore mua công ty an ninh Việt Nam, nhằm tăng doanh thu ở nước ngoài.

 

IE Singapore là cơ quan chính phủ thúc đẩy thương mại quốc tế và đối tác các công ty Singapore đi toàn cầu. Nó cung cấp thông tin trong thị trường về cảnh quan ngành công nghiệp và tạo điều kiện cho việc kiểm tra trước khi mua lại.

Được thành lập vào năm 2005, TNT chuyên về các giải pháp an ninh cho các khách hàng qua hàng không, ngân hàng, sản xuất, dầu khí và bán lẻ. Công ty có hồ sơ kinh doanh đáng nể, với các dự án đáng chú ý cho khách hàng như sân bay quốc tế Hà Nội Hà Nội, Samsung Electronics Việt Nam và Mektec Manufacturing Corporation. 


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Miyatsu-Door-Image1.png

Kiếm tiền với ‘door vn’: Nền tảng tiếp thị với người ảnh hưởng vừa được ra mắt

CEOBANK - "door vn" có cách thức hoạt động vô cùng đơn giản. Các công ty sẽ trả tiền cho người quảng cáo với mỗi một “Like” trên mạng xã hội.

09-02-2018

0_vietnam-airlines-skyteam.jpg

'Giấc mơ Mỹ' của hàng không Việt Nam

Hãng Boeing đang hợp tác với Chính phủ nhằm nâng cao năng lực giám sát hàng không của Việt Nam. Từ đó, Việt Nam có thể mở các tuyến bay đến Mỹ.

09-02-2018

0_abc.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 9/2

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

09-02-2018

0_tgdd.jpg

Mekong Capital: Thế Giới Di Động là một trong những khoản đầu tư thành công nhất lịch sử châu Á

Mekong Capital cho biết buộc phải thoái vốn tại Thế Giới Di Động dù vẫn muốn tiếp tục đầu tư và hiện tại không có công ty nào trong ngành bán lẻ của Việt Nam, cả công ty có vốn nước ngoài lẫn trong...

08-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY