Apple ra mắt chương trình đạo tạo thiết kế ứng dụng miễn phí cho sinh viên

30-05-2017

CEOBANK – Chương trình được giảng dạy suốt năm và được tải miễn phí từ iBooks Store của Apple. Điều này hứa hẹn sẽ dạy cho học sinh cách “viết mã và thiết kế ứng dụng với đầy đủ chức năng.”

Bạn có quan tâm đến việc học cách viết mã và phát triển các sản phẩm ứng dụng? Apple vừa phát hành một chương trình đào tạo phát triển úng dụng miễn phí được thiết kế cho các trường trung học và sinh viên.

Chương trình giảng dạy bao quát cả năm và nó có sẵn để tải về miễn phí từ iBooks Store của Apple. Nó được thiết kế bởi những kỹ sư ở Apple và các nhà giáo dục học nhằm dạy học sinh cách thiết kế các ứng dụng sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift của Apple. Một số ứng dụng phổ biến như Airbnb, Kayak, TripAdvisor, Venmo và Yelp đã được tạo ra cũng với ngôn ngữ lập trình Swift.

Sinh viên hoàn tất chương trình học sẽ có được những kỹ năng quan trọng trong việc phát triển phần mềm và công nghệ thông tin.

CEO Tim Cook của Apple

 

Sáu hệ thống đại học và các trường trung học trên khắp Hoa Kỳ sẽ là đượclựa chọn để cung cấp chương trình giảng dạy và sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay. Các doanh nghiệp địa phương cũng sẽ cung cấp nơi thực tập cho sinh viên.

Tim Cook, CEO của Apple cho biết “nền kinh tế ứng dụng và phát triển phầm mềm là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại mỹ.”

“Chúng tôi hy vọng các khóa học sẽ mở cánh cửa cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và theo đuổi những gì mà học sinh, sinh viên yêu thích.”

Chương trình giảng dạy mưới này được đưa ra sau khi Apple cam kết đầu tư 1 tỷ USD để thúc đẩy “sản xuất tiên tiến” ở Mỹ.


Duy Khang - CEOBANK (Entrepreneur)

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_158-rdde-1492352805004.jpg

Lãnh đạo Sacombank: '5-6 năm sẽ tự tái cơ cấu thành công'

Đề án tái cấu trúc Sacombank được Ngân hàng Nhà nước giao 10 năm để xử lý dứt điểm các tồn đọng, nhưng lãnh đạo nhà băng này cho biết nếu điều kiện thuận lợi thì chỉ cần khoảng 5-6 năm.

30-05-2017

0_TLG_2.jpg

Thay đổi nhân sự cao cấp, Tập đoàn Thiên Long có làm cổ đông lo ngại?

Nhiều động thái của Thiên Long đang cho thấy tập đoàn đứng đầu Việt Nam về văn phòng phẩm sẽ có “biến” lớn trong thời gian tới.

30-05-2017

0_pham-phuong-thao.jpg

Vietjet Air đang đàm phán để niêm yết cổ phần tại nước ngoài

CEOBANK - Nếu đàm phám thành công, Vietjet Air sẽ là công ty đầu tiên của Việt Nam có niêm yết cổ phiếu tại nước ngoài.

29-05-2017

0_jack-ma-alibaba.jpg

Tập đoàn Alibaba mạnh cỡ nào?

Mục tiêu của Alibaba là có 2 tỷ khách hàng vào năm 2036, mà tính theo số liệu hiện tại thì cứ 4 người trên trái đất sẽ có một người mua hàng qua Alibaba.

28-05-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY