BE Group hợp tác cùng VPBank triển khai dịch vụ thanh toán

31-05-2019

CEOBANK.VN - BE Group, đối thủ địa phương của Grab và GOJEK tại Việt Nam, đã ra mắt dịch vụ tài chính kỹ thuật số khi hợp tác với ngân hàng VPBank.

beFinancial sẽ tích hợp các dịch vụ của VPBank vào ứng dụng để trở thành một nền tảng bao gồm thuê xe, thanh toán, đáng giá và khen thưởng và các dịch vụ tài chính trực tuyến khác cho tài xế và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

Đầu tháng 3, thành viên hội đồng quản trị của VPBank đã đầu tư vào BE Group, với mục đích hỗ trợ ứng dụng chia sẻ chuyến đi mới nhất để triển khai các dịch vụ tài chính cạnh tranh với Grab Đông Nam Á tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt vào tháng 12 năm 2018, BE Group cho biết các cổ đông sáng lập đã rót hàng trăm triệu đô la Mỹ vào công ty và VPBank là đối tác kinh doanh chiến lược của công ty.

Theo quan hệ đối tác mới nhất, beFinancial sẽ cung cấp các khoản thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng cho các chuyến đi, hóa đơn điện thoại và thanh toán tại cửa hàng của họ.

BE Group và VPBank cũng sẽ phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ đồng thương hiệu cho phép khách hàng cá nhân được hưởng các lợi ích cho vay như ưu đãi lãi suất và thủ tục cho vay nhanh. Khách hàng sử dụng thẻ cũng sẽ được hưởng các chương trình và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, chẳng hạn như hoàn tiền.

Trong khi đó, để tăng cường hỗ trợ cho các tài xế, beFinancial sẽ giúp họ truy cập các dịch vụ của VPBank, dễ dàng hơn, đặc biệt là các khoản vay mua xe máy hoặc xe hơi.
BE Group cho biết họ sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng và ví điện tử di chuyển về phía trước. Ứng dụng đi xe đã có 4 triệu lượt tải xuống, thu hút khoảng 30.000 tài xế cho trung bình 200.000 chuyến mỗi ngày. Mục tiêu của nó là có 100.000 tài xế vào cuối năm 2019.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ly-khai-phuc-KaiFuLee_2018-embed.jpg

Cựu chủ tịch Google Trung Quốc Lý Khai Phục rút đầu tư khỏi Mỹ trong bối cảnh tranh chấp thương mại gia tăng

CEOBANK.VN - Công ty của ông Kai-Fu Lee (Lý Khai Phục) đã rút lui cùng với nhiều nhà đầu tư Trung Quốc khác; Người đứng đầu văn phòng Sinovation từ Mỹ đã rời công ty vào cuối năm ngoái.

31-05-2019

0_apple-02.jpg

Hội nghị nhà phát triển toàn cầu thường niên của Apple vào đầu tháng 6 có gì nổi bật?

CEOBANK.VN - Apple đang lên kế hoạch tung ra hàng loạt ứng dụng, tính năng và công cụ phát triển mới tại hội nghị phần mềm thường niên. Để cải thiện các thiết bị của mình và tăng cường kết nối với...

31-05-2019

0_photo153.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 31/05

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

31-05-2019

0_hong-kong-1.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 30/5/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 30/05/2019.

30-05-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Ban biên tập: 0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY