CEO Biển Đông POC làm việc với lãnh đạo GPEPI t��i Liên bang Nga

03-07-2018

Vừa qua, Tổng giám đốc Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (Biển Đông POC) - Tiến sĩ Ngô Hữu Hải đã có chuyến công tác tại CHLB Nga để làm việc với đối tác Gazprom EP International B.V (GPEPI).

Tại buổi làm việc, TS. Ngô Hữu Hải - CEO Biển Đông POC đã tập trung trao đổi về các vấn đề liên quan đến việc tối ưu hóa nguồn lực để vận hành hai mỏ Hải Thạch và Mộc Tinh, nhằm đảm bảo sản xuất kinh doanh an toàn, liên tục, lâu dài và đạt hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư là PVN và Gazprom.

Đồng thời, buổi làm việc giữa lãnh đạo cao nhất của hai công ty cũng bàn bạc tới khả năng tiếp tục mở rộng thăm dò mỏ Kim Cương Bắc, cũng như các cơ hội hợp tác phát triển lâu dài trong tương lai gần.

ceo bien dong poc lam viec voi lanh dao gpepi tai lien bang nga

CEO Biển Đông POC làm việc với Ban lãnh đạo GPEPI

Đây là chuyến công tác đầu tiên của TS. Ngô Hữu Hải trên cương vị CEO Biển Đông POC, được thực hiện không lâu sau quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Biển Đông POC của PVN, cho thấy sự trân trọng và đề cao tinh thần hợp tác với đối tác Nga tại các dự án trên Biển Đông.

ceo bien dong poc lam viec voi lanh dao gpepi tai lien bang nga

TS. Ngô Hữu Hải tặng quà cho ông Sergey Tumanov - Giám đốc điều hành GPEPI

Trong những năm gần đây, việc định kỳ giao lưu và trao đổi công việc thường xuyên giữa các lãnh đạo của PVN nói chung, đặc biệt là Biển Đông POC nói riêng với đối tác Gazprom đã giúp dễ đạt sự đồng thuận trong các cuộc họp Ủy ban Quản lý Lô (MCM) hằng năm.

Việc tìm được tiếng nói chung sẽ mang lại các cơ hội mở rộng hợp tác và phát triển Biển Đông POC ngày một lớn mạnh và bền vững.

Cuộc gặp gỡ lần này của CEO Biển Đông POC với Giám đốc điều hành GPEPI trước kỳ họp ngân sách 2019 sắp tới chắc chắn sẽ giúp đối tác hiểu rõ hơn mục tiêu của Biển Đông POC trong việc quản lý hiệu quả dự án hiện tại, cũng như mở ra các hướng hợp tác mới trong tương lai cho các dự án mà Biển Đông POC đang tập trung nghiên cứu.


Theo P.V - PetroTimes

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_03.JPG

Vietkings – CEOBANK ngày 02/07/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 02/07/2018

02-07-2018

0_00(3).jpg

Honda sẽ trình làng loạt robot AI mới tại CES 2018

Thay vì mẫu xe hơi tự động, hãng Honda sẽ mang tới Triển lãm công nghệ CES 2018 tới đây một loạt mẫu robot tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

02-07-2018

0_04.JPG

Những gì đằng sau thương hiệu Xiaomi, một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới

CEOBANK.VN - Xiaomi, được thành lập chỉ tám năm trước ở Bắc Kinh, nhanh chóng trở thành một công nghệ toàn cầu.

02-07-2018

0_000(1).jpg

Học Apple, Tân Hiệp Phát khi doanh nghiệp cần phải 'lột xác' để tái cấu trúc, startup lần thứ hai

Một vấn đề có thể nói là bài toán cực kỳ hóc búa, nan giải mà những người làm startup có thể chưa lường hết được: đó là đòi hỏi tái cấu trúc doanh nghiệp khởi nghiệp để thích nghi với tình hình mới...

02-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY