CEO Bob Iger: Nếu Steve Jobs vẫn còn sống đến ngày hôm nay, Apple và Disney sẽ hợp nhất

19-09-2019

CEOBANK.VN - Iger đã đề cập đến mối quan hệ của ông với Steve Jobs, bao gồm cả việc mua lại Pixar của Disney năm 2006 và các thỏa thuận giữa Disney và Apple về nội dung và hơn thế nữa. Iger cũng viết rằng ông tin rằng nếu Steve Jobs vẫn còn sống đến ngày hôm nay, Apple và Disney sẽ hợp nhất.

Jobs đã qua đời vào năm 2011, nhưng Iger nói rằng nếu Jobs vẫn còn sống, có khả năng hai công ty lớn là Apple và Disney sẽ trở thành một. 

Tuần trước, Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, đã từ chức khỏi ban giám đốc Apple, khi hai công ty chuẩn bị cạnh tranh trong ngành truyền thông trực tuyến. Iger đã chia sẻ một đoạn trích mới từ cuốn hồi ký sắp tới của ông, nó đi sâu hơn vào mối quan hệ của ông với Steve Jobs.

Iger đã đề cập đến mối quan hệ của ông với Steve Jobs, bao gồm cả việc mua lại Pixar của Disney năm 2006 và các thỏa thuận giữa Disney và Apple về nội dung và hơn thế nữa.

Iger cũng viết rằng ông tin rằng nếu Steve Jobs vẫn còn sống đến ngày hôm nay, Apple và Disney sẽ hợp nhất - hoặc ít nhất là nghiêm túc về vấn đề này.

Với mọi thành công mà công ty đã có được kể từ khi Steve qua đời, luôn có một khoảnh khắc ở giữa sự phấn khích của tôi khi tôi nghĩ, tôi ước Steve có thể ở đây vì điều này. Không thể không có cuộc trò chuyện với anh ấy trong đầu mà tôi ước mình có thể có trong đời thực. Hơn thế nữa, tôi tin rằng nếu Steve vẫn còn sống, chúng tôi sẽ kết hợp các công ty của chúng tôi, hoặc ít nhất là thảo luận về khả năng rất nghiêm túc.

Ý tưởng về việc Apple mua Disney đã xuất hiện nhiều lần trong nhiều năm, nhưng không bao giờ có bất kỳ bằng chứng xác thực nào. Iger không nói chi tiết - ít nhất là trong đoạn trích - về việc ông và Jobs có thực sự thảo luận về việc sáp nhập hay mua lại hay không. Tuy nhiên, bình luận của ông ngụ ý rằng nó ít nhất là một điều gì đó có thể, với mối quan hệ của ông với Jobs và Apple.

Khi Disney chuẩn bị ra mắt Disney + và Apple chuẩn bị ra mắt Apple TV +, Iger đã rời khỏi ban giám đốc Apple hồi đầu tháng này. CEO của Disney được cho là có mối quan hệ thân thiện với CEO Tim Cook của Apple, nhưng khía cạnh cạnh tranh của hai dịch vụ phát trực tuyến có khả năng buộc Iger phải lùi lại một bước.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN / VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_indo-3809037_1280.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 18/9/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 18/9/2019.

18-09-2019

7383_lamborghini_sian_8.jpg

Siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini sẽ là 'chiếc xe nhanh nhất mọi thời đại'

CEOBANK.VN - Siån là một bước tiến hóa giới hạn của dòng dõi Lambo V12. Nó cũng là chiếc xe nhanh nhất và mạnh nhất từng ra đời từ Sant'Agata Bolognese. Ra mắt trước Triển lãm ô tô Frankfurt 2019,...

18-09-2019

7382_samsung-15-lab.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Khám phá những bí mật bên trong phòng Nghiên cứu và Phát triển của Samsung

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Dưới áp lực trên nhiều mặt trận, Samsung rất mong muốn tìm ra điều lớn lao tiếp theo ngoài điện thoại thông minh hoặc chip nhớ để tăng sức mạnh cho sự phát triển trong tương...

18-09-2019

0_ceo-hsbc-Summer-Camp-Proposal-4-1.png

HSBC Việt Nam thay CEO: Ông Tim Evans thay ;Tổng Giám đốc người Việt' Phạm Hồng Hải

Ông Phạm Hồng Hải từng nói đùa rằng HSBC Việt Nam phải mất hơn 145 năm lịch sử mới đưa được một người Việt vào vị trí Tổng Giám đốc. Nay sau 4 năm rưỡi điều hành, vị Tổng Giám đốc người Việt ấy chuyển

18-09-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY