CEO&Tech: Nintendo phát hành 'Dr.Mario World' cho iOS và Android

12-07-2019

CEOBANK.VN - Với 'Dr.Mario World', một trò chơi video di động mới, Nintendo đang cố gắng đạt được sự cân bằng hợp lý giữa việc bảo vệ chặt chẽ các nhân vật trò chơi video của mình và làm cho các trò chơi siêu phổ biến của nó có sẵn cho nhiều người nhất có thể.

 

Trò chơi giải đố miễn phí đã ra mắt vào thứ ba qua, một ngày trước ngày ra mắt dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 7. Nó có sẵn để được tải xuống trên các thiết bị hỗ trợ iOS và Android.

Trò chơi ban đầu được hứa hẹn vào tháng 2, và một đoạn trailer đầy đủ đã được phát hành vào tháng 6 qua. 

'Dr.Mario World' có Mario và những người bạn của nó là những bác sĩ có kỹ năng đặc biệt. Người chơi có thể mua các vật phẩm tùy chọn cho trò chơi từ trong ứng dụng.

Trong trò chơi, người chơi phải điều trị virus bằng cách kết hợp các viên nang để tạo thành ba loại. Mỗi giai đoạn đi kèm với một số lượng hạn chế di chuyển, trong một công thức gợi nhớ đến trò chơi di động nổi tiếng 'Candy Crush Saga'. Mọi thứ khó lên ở cấp độ cao hơn khi người chơi phải đối phó với các chướng ngại vật và bản đồ mới. 

Mặc dù trò chơi này miễn phí để chơi, Nintendo có cơ hội doanh thu thực sự với trò chơi mới của mình: Mua trong ứng dụng cho 'Dr. Mario World' dao động từ 1,99 đến 69,99 đô-la.

 Nintendo đã dần dần có nhiều hơn các trò chơi di động, sau khi ban đầu thích phát hành các trò chơi trực tiếp trên bảng điều khiển riêng của mình. Thành công của nó rất đa dạng: Các hit lớn nhất của nó là 'Pokemon Go', 'Super Mario Run' và 'Fire Badge Heroes'.

Không chỉ các game di động mà Nintendo đang tập trung vào sản xuất các thiết bị chơi game di động mới. Trước đó, Nintendo đã công bố Switch Lite, phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của thiết bị chơi game Switch.


Khang Nguyen - CEOBANK.VN /CNN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

7038_dbs-timthumb.jpg

DBS được tạp chí Euromoney bình chọn là Ngân hàng tốt nhất thế giới năm 2019

CEOBANK.VN - Với giải thưởng mới nhất từ tạp chí Euromoney, DBS là ngân hàng đầu tiên đồng thời nắm giữ ba trong số các danh hiệu ngân hàng tốt nhất toàn cầu uy tín nhất.

12-07-2019

0_sony-So-Ji-Sub-korean-actors.jpg

Hàn Quốc tẩy chay hàng Nhật Bản: Canon, Nikon, Sony, Olympus không bị ảnh hưởng

CEOBANK.VN - Một chuyên gia trong ngành cho biết, tinh thần bày Nhật sẽ không có tác động lớn đến thị trường máy ảnh kỹ thuật số vì không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua máy ảnh Nhật Bản. Các nhà...

11-07-2019

0_d10954484.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 11/07

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

11-07-2019

0_ceo-b2link-Lee.jpg

CEO Lee So-hyung: 'Dữ liệu phong phú, chính xác thúc đẩy K-beauty'

CEOBANK.VN - B2LiNK của Hàn Quốc đang tìm cách tạo mạng lưới toàn cầu cho các thương hiệu làm đẹp. CEO Lee So-hyung cho biết công ty của anh đóng vai trò cầu nối cho các thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc...

11-07-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY