CJ ENM thành lập studio nội dung lớn nhất châu Á tại Việt Nam

01-06-2018

CEOBANK.VN - Vào tháng 3 năm ngoái, CJ O Shopping đã mở DADA Studio tại thành phố, sản xuất 200 mẩu nội dung video đánh giá sản phẩm mỗi tháng và phát sóng chúng qua các kênh trực tuyến theo sáu danh mục bao gồm sắc đẹp, sinh hoạt và thực phẩm.

CJ ENM, một công ty sáp nhập của CJ O Shopping và CJ E & M chính thức ra mắt vào tháng 7, cho biết sẽ mở trung tâm sản xuất nội dung thương mại ảo lớn nhất châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm được gọi là DADA Studio Vietnam sẽ tạo và phân phối ít nhất 1.000 mẩu nội dung thương mại điện tử từ đầu năm tới.

Tập trung vào việc sử dụng hệ thống sản xuất chi phí thấp và hiệu quả cao, CJ ENM cho biết nỗ lực của họ là muốn vận hành một trung tâm nội dung ở nước ngoài sẽ dẫn đến việc tăng doanh thu nội dung từ thị trường toàn cầu. 

DADA Studio sẽ chủ yếu sản xuất nội dung cho các nền tảng dịch vụ mạng di động hoặc mạng xã hội, thay vì truyền hình, ghi nhận xu hướng toàn cầu về tính phổ biến và tính độc hại của nội dung trực tuyến của những người có ảnh hưởng đến dịch vụ mạng xã hội.

Vào tháng 3 năm ngoái, CJ O Shopping đã mở DADA Studio tại thành phố. Công ty đã sản xuất 200 mẩu nội dung video đánh giá sản phẩm mỗi tháng và phát sóng chúng qua các kênh trực tuyến như Facebook, Instagram và YouTube theo sáu danh mục bao gồm sắc đẹp, sinh hoạt và thực phẩm.

“CJ O Shopping và CJ E & M đã chứng kiến ​​khả năng kinh doanh nội dung thương mại điện tử thông qua DADA Studio và nền tảng DIA TV trực tuyến của những người sáng tạo trực tuyến. Kim Do-han, giám đốc của CJ O Shopping cho biết, để thống trị thị trường nội dung toàn cầu đang mở rộng, việc sáp nhập hai công ty CJ sẽ thể hiện hiệu quả tổng hợp của nội dung số và hoạt động kênh của CJ.


Duy Khang - CEOBANK/KOREAHERALD

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_moto.JPG

Suzuki GD110HU kỷ niệm một năm tạo dấu ấn tại Việt Nam

Suzuki GD110 với phong cách backbone hoài cổ đã tạo được dấu ấn riêng sau một năm ra mắt, trở thành dòng xe được cả giới trẻ và trung niên yêu thích.

30-05-2018

0_ck1.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 30/5

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

30-05-2018

0_photo15.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 29/5

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

29-05-2018

0_xiomi.JPG

Trông chờ gì tại Sự kiện Kỷ niệm của Xiaomi vào ngày 31/5

31/5 sẽ là ngày kỷ niệm lần thứ 8 của Xiaomi, và CEO Lôi Quân (Lei Jun) đã công bố rằng công ty sẽ vén màn một loạt các sản phẩm mới tại lễ kỷ niệm này.

28-05-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY