Giới thiệu Hi��p hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VEAS)

11-05-2018

CEOBANK - Hiệp hội có vai trò tập hợp và phát huy năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam ở Sydney, thông qua đó góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác kinh tế giữa Australia - Việt Nam, và là cầu nối thương mại giữa các doanh nghiệp hai nước.

Logo của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney

 

Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VEAS) vừ được thành lập vào ngày 15/02/2018 dựa trên ý chí và nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tại Sydney. Hiệp hội là một tổ chức phi lợi nhuận, phi tôn giáo và loại bỏ các yếu tố chính trị.

Hiệp hội có vai trò tập hợp và phát huy năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam ở Sydney, thông qua đó góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác kinh tế giữa Australia - Việt Nam, và là cầu nối thương mại giữa các doanh nghiệp hai nước.

Ông Nguyễn Bá Luận chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Đại sứ Việt Nam tại Úc - Ngô Hương Nam, Chủ tịch Phòng Thương mại & CN Việt Nam Vũ Tiến Lộc.

 

Ba nhóm công việc chính của VEAS là: thông tin về tình hình kinh tế của Việt Nam cho các doanh nghiệp hoặc các công ty quốc tế có chi nhánh đang hoạt động kinh doanh tại Australia; hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam những thông tin cần thiết để thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa, nông sản Việt Nam sang Australia; VEAS sẽ tổ chức một chương trình thiện nguyện hướng về quê hương.

Chủ tịch Hiệp hội là ông Nguyễn Minh Hoàn. Vào 06/3/2018 tại Sydney, ông Nguyễn Bá Luận- Chủ tịch Tập đoàn TMS được bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VEAS).

Phó Chủ tịch VEAS Nguyễn Bá Luận hội kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

 

VEAS được điều hành và cố vấn bởi các doanh nhân, nhà quản lý, những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong các lĩnh vực đa dạng.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TẠI SYDNEY (Vietnamese Entrepreneurs Association in Sydney)

Địa chỉ: Level 5, 127 Liverpool st., Sydney NSW 2000

Web: http://veas.vn/

Email:

ĐT: +61 2 9146 6358

 


Duy Khang - CEOBANK tổng hợp

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_IMG_6283.jpg

Giới thiệu Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nga (VBA)

CEOBANK - Với trên 50 hội viên là những doanh nghiệp đầu đàn trong các lĩnh vực sản xuất – kinh doanh – thương mại và dịch vụ, đã và đang khẳng định thương hiệu và hình ảnh trên thương trường đặc biệt

10-05-2018

0_photo1.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 10/5

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

10-05-2018

0_myan.JPG

Giới thiệu Hiệp hội các Nhà đầu tư Việt Nam sang Myanmar (AVIM)

CEOBANK - Đến cuối năm 2014, đã có 56 doanh nghiệp Việt Nam được cấp phép hoạt động tại Myanmar, cùng với 7 dự án đầu tư được phía Myanmar cấp phép, tổng vốn đăng ký hơn 600 triệu USD.

09-05-2018

0_vnp_Ando.jpg

Doanh nghiệp Y - Dược Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác ở Ấn Độ

IPhex 2018 là một trong những hội chợ triển lãm quốc tế lớn nhất tại Ấn Độ trong lĩnh vực y tế và dược phẩm do Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu dược phẩm Ấn Độ tổ chức với sự hỗ trợ từ Bộ Công thương nước...

09-05-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY