Giới thiệu Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sỹ SwissVietcom (SVC)

14-05-2018

CEOBANK - SCV là nơi cung cấp giải pháp cổng doanh nghiệp cho doanh nghiệp sản xuất và gia công sản xuất tại Việt Nam - cũng như ngược lại một đối tác kinh doanh tìm cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ ở Thụy Sĩ.

Logo của Hiệp hội

 

Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sỹ SwissVietcom (SVC) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp phi chính phủ, có tư cách pháp nhân, tập hợp các doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam đang sinh sống và kinh doanh tại Thụy Sỹ.

SVC họat động trên các tôn chỉ tạo môi trường thuận lợi để hợp tác và trao đổi thông tin giữa các hội viên, giữa các hội viên với các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp trong nước, giữa các hội viên với các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu và thế giới.

Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sĩ được thành lập và tổ chức Đại hội lần thứ nhất vào ngày 8/3/2009 tại thành phố Lucerne, trung tâm Thụy Sĩ. Nhiệm kỳ 2009-2011, ông Hoàng Văn Khẩn được bầu làm Chủ tịch Hội, hai ông Nguyễn Văn Khải và Nguyễn Khánh Kinh được bầu làm các Phó chủ tịch./.

SCV là viết tắt của Swiss (Business) Center Vietnam, hay Mạng lưới quan hệ doanh nghiệp Việt Nam – Thụy Sĩ. Là nơi cung cấp giải pháp cổng doanh nghiệp cho doanh nghiệp sản xuất và gia công sản xuất tại Việt Nam - cũng như ngược lại một đối tác kinh doanh tìm cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ ở Thụy Sĩ hoặc tiếp cận cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ cụ thể.

SCV đang được quản lý bởi Proftech International GmbH với các văn phòng tại St.Gallen (Thụy Sĩ), và hiên tại, trụ sở mới của hội có tại TP.HCM, Việt Nam.

Văn phòng SwissCenterVietnam tại Việt Nam

 

Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sỹ SwissVietcom (SVC)

Địa chỉ đại diện Proftech

Tại VN: Phòng 402, 168 Ngọc Khánh, Hà Nội

Tại Thụy Sĩ: Waldgutstrasse 4, 9010 St. Gallen, Thuỵ Sĩ

Website: http://swisscentervietnam.ch

 


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_12.JPG

Giới thiệu Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Đức

CEOBANK - Theo các con số thống kê chưa đầy đủ, hiện nay tại Đức có trên 8.000 doanh nghiệp của người Việt, chủ yếu là làm ăn nhỏ, lẻ như mở nhà hàng, quán ăn nhanh, buôn bán quần áo, hoa, rau quả.

12-05-2018

0_vu-tien-loc.jpg

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Doanh nghiệp nhỏ và vừa là “xương sống” của nền kinh tế

Theo TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), DNNVV là động lực phát triển và là yếu tố định hình kinh tế tương lai.

12-05-2018

0_sydney1.jpg

Giới thiệu Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VEAS)

CEOBANK - Hiệp hội có vai trò tập hợp và phát huy năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam ở Sydney, thông qua đó góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác kinh tế giữa Australia - Việt Nam, và là...

11-05-2018

0_IMG_6283.jpg

Giới thiệu Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nga (VBA)

CEOBANK - Với trên 50 hội viên là những doanh nghiệp đầu đàn trong các lĩnh vực sản xuất – kinh doanh – thương mại và dịch vụ, đã và đang khẳng định thương hiệu và hình ảnh trên thương trường đặc biệt

10-05-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY