Gucci thuê Giám đốc Giám sát sự đa dạng sau vụ bê bối phân biệt chủng tộc

31-07-2019

CEOBANK.VN - Gucci đã thuê một giám đốc mới để giám sát sự đa dạng và nỗ lực hòa nhập của mình sau sự công khai tai hại mà họ nhận được khi bán một chiếc áo len phân biệt chủng tộc.

Hãng thời trang Ý hôm thứ ba tuyên bố đã thuê Renée Tirado làm người đứng đầu toàn cầu mới về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Tirado sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và thực hiện một chiến lược mới để 'tạo ra một nơi làm việc toàn diện và công bằng hơn và tăng sự đa dạng lực lượng lao động', Gucci cho biết trong một bản tuyên bố.

Sự bổ sung Tirado vào đội ngũ điều hành của Gucci là một phần trong kế hoạch mà hãng đã thành lập vào tháng 2, cùng tháng đó công ty đã kích sự náo động trên toàn thế giới vì bán một chiếc áo len mà nhiều người nói giống như mặt đen vì thiết kế của nó. Đỉnh điểm trong vấn đề này là một chiếc áo len cao cổ màu đen kéo lên trên nửa dưới của khuôn mặt với một đôi môi đỏ cắt ra và quá khổ quanh miệng.

Gucci đã xin lỗi, trong một tuyên bố hãng cho biết 'hãng hoàn toàn cam kết tăng sự đa dạng trong toàn tổ chức của chúng tôi và biến sự cố này thành một khoảnh khắc học hỏi sâu sắc cho nhóm Gucci và hơn thế nữa.' Công ty sau đó đã đưa ra một chương trình học bổng để tuyển dụng nhiều người da màu hơn và thuê thêm giám đốc cho các chương trình hòa nhập, cũng như một chương trình học bổng.

Việc thuê Tirado 'là một khối xây dựng cơ bản để tiếp tục cam kết của chúng tôi và hỗ trợ các sáng kiến ​​đã có,' CEO Marco Bizzarri nói trong một tuyên bố hôm thứ ba. 'Là một tổ chức học tập, chúng tôi đã thử thách bản thân trong vài tháng qua để tăng tốc tầm nhìn để phát triển một tổ chức mạnh mẽ hơn.'

Tirado sẽ làm việc tại New York và báo cáo trực tiếp với Bizzarri. Cô hiện đang giữ một vai trò tương tự cho đội bóng chày Major League và trước đây đã từng làm việc cho công ty bảo hiểm AIG và Hiệp hội quần vợt Hoa Kỳ.

Cô cho biết: Tôi rất vinh dự được gia nhập một công ty đặt các giá trị không thể thương lượng này lên hàng đầu trong mô hình kinh doanh của họ, đây là một thành phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của hãng.


Duy Khang - CEOBANK/CNN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_japan-01-1600x.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 31/7

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

31-07-2019

7138_ca-cao-3.jpg

Nestle của Thụy Sĩ giới thiệu sô-cô-la KitKat mới

CEOBANK.VN - Nestle đã giới thiệu một thanh sô cô la mới mà không thêm đường, vì công ty cố gắng đi trước để thay đổi thị hiếu và xu hướng của người tiêu dùng.

31-07-2019

0_hongkong-003.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK.VN, ngày 30/7/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 30/7/2019.

30-07-2019

7136_TIKTOK(1).jpg

CEO&Tech: ByteDance, công ty mẹ của ứng dụng TikTok, đang phát triển điện thoại thông minh

CEOBANK.VN - ByteDance, chủ sở hữu của TikTok, có tham vọng nhiều hơn ngoài các video ngắn lan truyền của bạn được sản xuất từ ứng dụng TikTok.

30-07-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY