Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ tri ân học viên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

10-10-2019

Theo thông lệ hàng năm, ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam diễn ra khá rầm rộ nhằm tri ân các học viên đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng Học viện.

Sự kiện tôn vinh giá trị của học viên

Với sứ mệnh "Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan toả giá trị", tới đây vào ngày 12/10, Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện "Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam".

Sự kiện "Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam" sẽ diễn ra vào lúc 14h30 -22h ngày 12/10/2019 tại Hội trường Vạn Hoa, 98 Thái Thịnh, Đống Đa (Hà Nội) với sự quy tụ của gần 500 doanh nhân trong và ngoài nước.

"Ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam" là dịp Học viện CEO Việt Nam tri ân các học viên đã từng tham gia các khoá huấn luyện CEO, CFO, CHRO, CCO, CMO...cũng như đối tác của mình đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng Học viện trong suốt thời gian qua.

Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ tri ân học viên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tập đoàn CEO cùng các học viên

Ngoài ra, chương trình Ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam được tổ chức thường niên cũng là cơ hội tạo ra sự liên kết giữa hàng nghìn CEO trên khắp cả nước.

Thông qua đó, chương trình này giúp chia sẻ những kiến thức, kết nối cộng đồng, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh, học hỏi và hợp tác, tạo nền móng giúp các doanh nhân trong và ngoài nước trong cộng đồng CEO Việt Nam có thể phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, tiến bộ và hạnh phúc.

Chương trình gồm nhiều phần thú vị và hữu ích đáng mong đợi đối với các doanh nhân như: Trình diễn thời trang CEO Fashion; Chia sẻ về phương thức quản trị tài nguyên doanh nghiệp; Chia sẻ về CEO Brain 2.0...

Đây cũng là sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh đến môi trường học tập, kiến tạo những giá trị tương lai cho thế hệ trẻ khi chuẩn bị bước vào môi trường chuyên nghiệp tại Học viện CEO Việt Nam.

Đến với Học viện CEO Việt Nam, các học viên có cơ hội tham gia vào những khoá học nổi bật về CEO Quản trị - Giám đốc điều hành; CEO Master; Giám đốc nhân sự… một cách trực diện và khoa học.

Học viện CEO Việt Nam – 4 năm hình thành và phát triển

Tập đoàn CEO Việt Nam được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo cũng như cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ tri ân học viên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Học viện CEO Việt Nam

Tại đây, nhiều CEO tài ba, nhiều nhà quản lý xuất sắc cũng như các nhân sự, lữ hành...sắc bén đã được đào tạo, phát triển và có cơ hội được thể hiện 'sức vóc, năng lực' của mình ở lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Ra đời từ năm 2015, trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Học viện CEO Việt Nam đã ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong lòng cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp với hơn 5000 học viện và đối tác trong và ngoài nước.

Xoá bỏ nỗi lo về hướng đi chiến lược cho các doanh nghiệp Việt Nam, Học viện CEO Việt Nam dưới dự dẫn dắt của Chủ tịch Tập đoàn Ngô Minh Tuấn đã tìm ra được 'nút thắt' và 'gỡ nút thắt' cho các doanh nghiệp hiệu quả khi mang đến giá trị, năng suất cao, giải phóng lãnh đạo nhờ việc vận hành tự động theo 4 chu trình: Sống sót - 1.0, Chuẩn hóa - 2.0, Tối ưu hóa - 3.0, Tự động hóa - 4.0.

Với triết lý: Học để triển khai trong ngày mai; Học để sử dụng nhân tài; Học để hạnh phúc hơn, Học viện CEO Việt Nam hiện đang ngày càng lớn mạnh về quy mô và số lượng, đồng thời lan toả nhiều giá trị cốt lõi đến cộng đồng.

 

Theo Dân Trí Online

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_cover-primary.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 10/10

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

10-10-2019

0_Nissan-Makoto-Uchida-web.jpg

Ông Makoto Uchida được bổ nhiệm làm CEO Nissan Nhật Bản

Ông Makoto Uchida, Chủ tịch hiện tại của Dongfeng Motor vừa được bổ nhiệm làm CEO của Nissan Nhật Bản.

10-10-2019

0_city-1280x720_235833.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 9/10/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 9/10/2019.

09-10-2019

0_ceo-fpt.png

Cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam: "Cơ hội của chúng ta nằm trong chính nền giáo dục, chứ không phải công nghiệp"

"Trên thế giới có công ty World Quant chuyên tuyển người giỏi toán để đầu tư mô hình máy tính, họ có 600 nhân viên đặt văn phòng 15 nước trên thế giới thì có tới 120 người là người Việt. Điều đó chứng

09-10-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY