Nestle của Thụy Sĩ giới thiệu sô-cô-la KitKat mới

31-07-2019

CEOBANK.VN - Nestle đã giới thiệu một thanh sô cô la mới mà không thêm đường, vì công ty cố gắng đi trước để thay đổi thị hiếu và xu hướng của người tiêu dùng.

Công ty Nestle của Thụy Sĩ đã giới thiệu thanh sô-cô-la KitKat mới, chưng cất hương vị ngọt ngào của nó từ một quả ca cao mà không cần thêm đường tinh luyện. Thanh sô cô la đen 70% được làm bằng cách sử dụng toàn bộ quả cacao, bao gồm cả bột xung quanh hạt cacao mà chúng thường bị bỏ đi.

Sử dụng một kỹ thuật mới được cấp bằng sáng chế, Nestle đang biến bột giấy thành bột và thêm nó vào sô cô la như một chất làm ngọt thay vì đường tinh luyện. Nestle nói rằng bột giấy có vị ngọt nhờ vào fructose, một loại đường từ trái cây. Công ty tuyên bố sô cô la mới 'không làm giảm giá trị hương vị, kết cấu và chất lượng.'

KitKat sẽ được bán tại Nhật Bản vào cuối năm nay trước khi mở rộng trên toàn cầu vào năm 2020.

Sự đổi mới diễn ra trong bối cảnh người tiêu dùng đang tránh xa đường tinh luyện, theo giáo sư Gustavo Setrini, trợ lý giáo sư nghiên cứu thực phẩm tại Trường Văn hóa, Giáo dục và Phát triển Con người của Đại học New York.

'Người tiêu dùng rất quan tâm đến các đặc tính sức khỏe của thực phẩm của họ, và cả tác động đến môi trường và xã hội, hơn bao giờ hết', ông nói với CNN Business.

Nhưng, ông lưu ý, KitKat mới không 'khỏe mạnh hơn', vì nó vẫn chứa đường. Mặc dù thanh mới chứa fructose có nguồn gốc từ trái cây, trong khi thanh sô cô la thông thường được nạp sucrose, một loại đường không lành mạnh.

Tuy nhiên, ông Satrini cho biết loại sô cô la mới tốt hơn so với thanh KitKat thông thường vì nó là sô cô la đen 70%, chứa nhiều lợi ích sức khỏe hơn các loại sô cô la khác như sô cô la sữa.

Ngoài việc thay đổi thói quen của người tiêu dùng, Nestle và các nhà sản xuất ca cao khác cần phải đổi mới vì sự nóng lên toàn cầu và các mối đe dọa khác đối với nguồn cung ca cao của họ.

Mondelez International, công ty Toblerone, Cadbury và Milka, đã công bố vào tháng 4 về việc tăng tài trợ cho Cocoa Life, chương trình cung cấp hỗ trợ giáo dục và tài chính cho nông dân trồng ca cao nhằm cải thiện năng suất cây trồng.

Thay đổi khí hậu là 'rõ ràng một điều mà chúng ta cần chú ý đáng kể', Giám đốc điều hành Mondelez Dirk Van de Put nói với CNN Business. Trong nhiều năm qua, Mondelez đã chứng kiến ​​sự biến động nhiều hơn về cây trồng và lạm phát chi phí bất ngờ do biến đổi khí hậu.


Benjamin Kang - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

7136_TIKTOK(1).jpg

CEO&Tech: ByteDance, công ty mẹ của ứng dụng TikTok, đang phát triển điện thoại thông minh

CEOBANK.VN - ByteDance, chủ sở hữu của TikTok, có tham vọng nhiều hơn ngoài các video ngắn lan truyền của bạn được sản xuất từ ứng dụng TikTok.

30-07-2019

0_xuan-quynh_dn.jpg

CEO Nguyễn Xuân Quỳnh - Mong muốn trở thành bếp ăn của thế giới

Nguyễn Xuân Quỳnh - Chủ tịch Vietnam F&B Managers Association (Hội Những nhà quản lý ẩm thực Việt Nam) đang cùng với những người bạn lấy lòng du khách từ những món ăn đậm đà hương vị truyền thống và...

29-07-2019

0_viettravel-airlines.jpg

Vietravel huy động 30 triệu đô-la trái phiếu để tài trợ cho liên doanh hàng không tương lai

CEOBANK.VN - Vietravel, chính thức được gọi là Công ty Cổ phần Vận tải Tiếp thị và Du lịch Việt Nam, đã thành lập hãng hàng không Vietravel vào tháng 2 năm nay nhưng vẫn chưa có giấy phép hàng không.

29-07-2019

0_japan-1600x.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 29/7

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

29-07-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY