NextTech ra mắt quỹ 10 triệu đô la Mỹ cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu

10-08-2019

VIETKINGS / CEOBANK.VN - NextTech Group of Technopreneurs là một nhóm các công ty trong ngành thương mại kỹ thuật số mới nổi trên khắp Đông Nam Á. NextTech Group thường được gọi là "Alibaba của Việt Nam" và đã trở thành một trong những công ty công nghệ đáng chú ý nhất trong cả nước.

NextTech Group of Technopreneurs đã ra mắt Next100, một quỹ khởi nghiệp giai đoạn đầu 10 triệu đô la Mỹ, để bơm 100.000 đô la Mỹ đến 1 triệu đô la Mỹ cho mỗi công ty khởi động.

NextTech Group of Technopreneurs là một nhóm các công ty trong ngành thương mại kỹ thuật số mới nổi trên khắp Đông Nam Á.

Công ty đầu tư Next100 sẽ hợp tác với các công ty khởi nghiệp để đạt được sự tăng trưởng và khác biệt bền vững. Các công ty khởi nghiệp cũng có thể tận dụng hệ sinh thái của NextTech với gần 20 nền tảng và hơn 10 triệu khách hàng để nhanh chóng thâm nhập thị trường và mở rộng trong khu vực.

Các khoản đầu tư gần đây của Next100 tại Việt Nam bao gồm VayMuon.vn, một nền tảng cho vay ngang hàng, HeyU, một nền tảng dịch vụ hướng dẫn và giao hàng ngay lập tức theo yêu cầu và Teky.edu.vn, một học viện edutech dành cho trẻ em.

Được thành lập vào năm 2001, NextTech Group thường được gọi là "Alibaba của Việt Nam" và đã trở thành một trong những công ty công nghệ đáng chú ý nhất trong cả nước. Nó có gần 20 nền tảng số hóa hoạt động trong nước và tại tám thị trường khác trên khắp Đông Nam Á và Trung Quốc trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, fintech, logistics điện tử và giáo dục.

NextTech đã ra mắt nền tảng FastGo chỉ một năm trước, nhưng nó đã đi vào một số quốc gia Đông Nam Á. FastGo trở thành công ty gọi xe đầu tiên của Việt Nam thành lập các hoạt động ở nước ngoài.

Vào tháng 6, NextTech cũng đã công bố sáp nhập hai nền tảng fintech của Việt Nam, Vimo và mPOS, để ra mắt NextPay như một giải pháp thanh toán một cửa cho các thương nhân.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN / VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

7192_unilever-bWE.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Unilever lên kế hoạch ngăn chặn ô nhiễm nhựa lớn phá hủy các đại dương

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Bao bì nhựa Unilever được sử dụng trong các sản phẩm như chai dầu gội và dầu xả góp phần gây ô nhiễm đại dương. Gã khổng lồ hàng tiêu dùng đã cắt giảm 15% sử dụng nhựa và đang

18-08-2019

0_ikea-0b.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Ikea muốn xây dựng nhà ở Anh với chi phí giá rẻ

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Ikea chinh phục thế giới với đồ nội thất rẻ tiền. Bây giờ, hãng chuyển sự chú ý đến những ngôi nhà giá cả phải chăng ở Anh quốc. Giá nhà trung bình tại địa phương là 11 lần...

16-08-2019

7190_bob-iger-disney-ceo.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] 14 năm, 4 lần mua lại, 1 Bob Iger: CEO Disney đã hồi sinh một thương hiệu Mỹ mang tính biểu tượng như thế nào

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Disney đã kiếm được hơn 8 tỷ đô la từ việc bán vé xem phim trong năm nay, nhiều hơn bất cứ hãng phim nào đã từng có được. Thu nhập ròng của công ty đã tăng 404% dưới thời Bob...

11-08-2019

0_Korea-Trade-War-japanpng.png

Kiềm chế xuất khẩu của Nhật Bản sang Hàn Quốc: 6 điều bạn cần biết trong thời gian qua

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Nhật Bản đã siết chặt kiểm soát xuất khẩu vật liệu bán dẫn sang Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 7. Động thái này có thể tác động mạnh đến ngành công nghiệp công nghệ và nền kinh tế...

11-08-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY