Nhà sáng lập Abivin Phạm Nam Long: Sẽ sử dụng khoản tiền thưởng 1 triệu đô cho R&D và tăng cường sử dụng AI trong logistics

23-05-2019

CEOBANK.VN - Abivin nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la sau khi giành được giải vô địch thế giới khởi nghiệp do Pegasus Tech Ventures tài trợ.

Phạm Nam Long, nhà sáng lập Abivin.

 

Abivin, một công ty khởi nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ logistics, đã nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la sau khi giành được giải vô địch thế giới khởi nghiệp do Pegasus Tech Ventures tài trợ.

Được thành lập vào năm 2015,  công nghệ của Abivin cho phép tối ưu hóa tuyến đường và tối đa hóa công suất xe cho khách hàng của mình để tiết kiệm tới 40% chi phí.

Nhà sáng lập Abivin Phạm Nam Long cho biết ông sẽ sử dụng khoản tài trợ cho R & D, tăng cường sử dụng AI trong logistics. Startup này dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vì tham vọng mở rộng sang các thị trường khác ở Đông Nam Á.

Hoàng Anh (nữ) đại diện công ty Abivin nhận giải thưởng 1 triệu USD tại cuộc thi Startup World Cup. Ảnh: Abivin.

 

Những người chơi vào chung kết khác trong chung kết Startup World Cup bao gồm Tag Sensors (Na Uy), Aeracess (Mauritius), Jeplan (Nhật Bản), Kue (Canada), Startsat60 (Úc), Finnos (Phần Lan), Noul (Hàn Quốc), Biosolvit (Brazil) , Mimbly (Thụy Điển) và hai công ty khởi nghiệp Mỹ Sonavi Labs và Mira.

Cuộc thi được tổ chức vào năm 2016 bởi nhà đầu tư Fenox Venture Capital có trụ sở tại Thung lũng Silicon. Anis Uzzaman, từng là CEO và đối tác chung của Fenox, đã chính thức ra mắt Pegasus Tech Ventures vào đầu tháng 5 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ liên doanh, vốn hiện đang là nhà tổ chức của Startup World Cup.

Cuộc thi được tổ chức tại hơn 35 thành phố trên khắp thế giới, với giải thưởng đầu tư trị giá 1 triệu đô la, Pegasus Tech Ventures cho biết trong một tuyên bố.
 


Duy Khang - ceobank.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

6732_hikvision_18.jpg

Sau Huawei, công ty công nghệ giám sát Hikvision có thể nằm trong danh sách đen của Mỹ

CEOBANK.VN - Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã chặn Huawei Technologies mua hàng hóa của Mỹ vào tuần trước, cấm các công ty Mỹ làm ăn với công ty Trung Quốc, một bước leo thang lớn trong cuộc chiến thương mại.

23-05-2019

0_chung-khoan-viet-nam.jpg

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 23/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 23/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

23-05-2019

0_may-bay.jpg

Công ty Mỹ sắp chế tạo máy bay chở khách siêu thanh 6.000 km/h

Nếu thành công, mẫu máy bay của Hermeus có thể rút ngắn thời gian bay giữa New York và London xuống 1,5 giờ so với hiện nay là 7 giờ.

23-05-2019

0_00000-4.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 23/05

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

23-05-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY