Shinhan của Hàn Quốc củng cố sự hiện diện tại Việt Nam

23-06-2019

CEOBANK.VN - Đầu tháng này, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã mở một trung tâm quản lý tài sản tư nhân tại Phú Mỹ Hưng của Thành phố Hồ Chí Minh. Shinhan có kế hoạch mở thêm bốn vào cuối năm nay, tại các tỉnh Ninh Bình, Nam Định và Thái Bình.

Ngân hàng Shinhan đang cho thấy sự nổi bật là ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, khi ngân hàng này tiếp tục mở rộng thị trường.

Shinhan Bank đã ghi nhận 95 tỷ won lợi nhuận ròng trong năm ngoái, tương tự như quy mô lợi nhuận ròng của các công ty liên kết của tập đoàn Shinhan.

Mới đây, chi nhánh Việt Nam của Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng Shinhan Việt Nam, đã mở chi nhánh tại Hà Nam, phía Nam Hà Nội.

Hiện có 32 chi nhánh tại Việt Nam, số lượng lớn nhất trong số các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Shinhan có kế hoạch mở thêm bốn vào cuối năm nay, tại các tỉnh Ninh Bình, Nam Định và Thái Bình.

Đầu tháng này, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã mở một trung tâm quản lý tài sản tư nhân tại Phú Mỹ Hưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm PWM Phu My Hung là chi nhánh đầu tiên của Shinhan sẽ chỉ tập trung vào quản lý tài sản.

Shinhan trở thành ngân hàng Hàn Quốc đầu tiên thành lập tại Việt Nam vào năm 1993, khi nó mở văn phòng tại đây. Shinhan đã biến văn phòng thành công ty con đầu tiên vào năm 2009.

'Do sự hiện diện lâu dài của Shinhan tại Việt Nam, chúng tôi đã có thể tích lũy kinh nghiệm và phát triển bí quyết và điều này là có thể nhờ vào nỗ lực của các nhân viên Hàn Quốc và Việt Nam', một đại diện của Shinhan cho biết.

Shinhan đặt mục tiêu vượt xa trở thành ngân hàng nước ngoài số 1 và cạnh tranh với các ngân hàng lớn trong nước.

Chủ tịch Lim Yong-jin của Shinhan Card (trái) ký thỏa thuận mua 100% cổ phần của Prudential Vietnam Finance vào tháng 1/2018 với Wilson Guig, chiến lược gia hàng đầu của Prudential Vietnam Finance.

Một chi nhánh khác của nhóm Shinhan, Shinhan Card, cũng đang hoạt động tốt tại Việt Nam. Đây là công ty lớn thứ bảy trong thị trường thẻ tín dụng, ra mắt từ ngày 12 năm 2011. Shinhan Card đặt mục tiêu trở thành lớn thứ năm vào năm 2020.

Công ty thẻ đã sẵn sàng cho một chương mới sau khi đổi tên thành Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam, sau khi được chấp thuận mua lại Công ty Tài chính Prudential Việt Nam vào đầu năm nay.

Công ty đang tìm cách tạo ra sức mạnh tổng hợp bằng cách hợp tác với Ngân hàng Shinhan Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tiêu dùng.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Hydrogen_Council-CEOs_Investor-Day.png

Chung Eui-sun của Hyundai Motor kêu gọi các quốc gia G20 tham gia 'nền kinh tế hydrogen'

CEOBANK.VN - Theo nhà sản xuất ô tô, ông Chung nhấn mạnh 'hành động ngay lập tức' là cần thiết cho sự bền vững của hành tinh và 'xã hội vận hành bằng hydro là giải pháp khả thi nhất' để đạt được sự...

21-06-2019

0_huawei-laptops-image.jpg

Tranh chấp Mỹ - Trung: Microsoft vẫn bán số lượng latop Huawei tồn kho và tiếp tục cập nhật phần mềm nếu bạn mua

CEOBANK.VN - Microsoft đã nối lại việc kinh doanh máy tính xách tay Huawei hiện có trên cửa hàng trực tuyến của mình. Sau khi hết hàng, khách hàng sẽ không thể mua máy tính xách tay Huawei cho đến khi

20-06-2019

0_libra-facebook-bitcoin-1-860x430.jpg

Công nghệ đứng đằng sau tiền điện tử Libra của Facebook

CEOBANK.VN - Facebook là một phần quan trọng của Hiệp hội Libra, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau tiền điện tử Libra. Các chi tiết công nghệ được nhóm công bố trong sách trắng Libra.

20-06-2019

0_uk-belfast.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 19/6/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 19/6/2019.

19-06-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY