SK Innovation tham gia dự án 'không carbon' ở đảo Lý Sơn của Việt Nam

27-11-2019

CEOBANK.VN | VIETKINGS - Theo bản cam kết, các bên sẽ làm việc để cung cấp các công nghệ thân thiện với môi trường để làm cho hòn An Bình không thải carbon. SK Innovation sẽ cung cấp công nghệ tái chế nhựa và Doosan Heavy, công ty đã xây dựng một nhà máy khử muối ở đó và tặng cho chính quyền tỉnh vào năm 2012, sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho cơ sở.

Chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cho biết cam kết giữa các đối tác sẽ có hiệu lực cho đến cuối năm 2021. 

Jee Dong-seob, thứ hai từ phải sang, người đứng đầu Double Line Line tại SK Innovation và Giám đốc điều hành của SK Lubricants, với Nguyễn Tăng Bính, giữa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và các quan chức từ Doosan Heavy Industries, Vingroup và Ingine sau ký bản thỏa thuận tại văn phòng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi tại Việt Nam. / SK Innovation.

SK Innovation đã tham gia dự án môi trường của chính quyền tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam như một phần trách nhiệm xã hội của công ty nhằm giảm lượng khí thải carbon tại quốc gia Đông Nam Á, bộ phận năng lượng và hóa học của SK Group cho biết hôm thứ sáu (15/11).

Công ty cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) nhiều bên với chính quyền tỉnh Quảng Ngãi, Công nghiệp nặng Doosan, công ty công nghệ năng lượng sóng Ingine và Tập đoàn Vingroup vào hôm thứ 5 (14/11).

Theo MOU, các bên sẽ làm việc để cung cấp các công nghệ thân thiện với môi trường để làm cho hòn An Bình không thải khí carbon. Tỉnh sẽ tăng cường hợp tác và hỗ trợ cho các đối tác Hàn Quốc và Vingroup trong việc hoàn thành quá trình khảo sát dự án tại quần đảo Lý Sơn, cách bờ biển tỉnh 30km.

SK Innovation sẽ cung cấp công nghệ tái chế nhựa và Doosan Heavy, công ty đã xây dựng một nhà máy khử muối ở đó và tặng cho chính quyền tỉnh vào năm 2012, sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho cơ sở.

Ingine sẽ xây dựng một trạm năng lượng sóng ở đó vào năm 2020 và Vingroup sẽ tặng xe máy điện thân thiện với môi trường và xây dựng các trạm sạc trên đảo.

Quần đảo Lý Sơn, ngoài khơi tỉnh Quảng Ngãi. Chính quyền tỉnh và các đối tác từ Hàn Quốc và Việt Nam đã đồng ý xây dựng các đảo là Đảo không có carbon đầu tiên tại Việt Nam.

"Chúng tôi hy vọng sáng kiến ​​này đã được khởi động với ý tưởng biến đảo An Bình thành một hòn đảo không có carbon sẽ là một trường hợp thành công của một hoạt động tạo ra giá trị xã hội cho môi trường ', Jee Dong-seob, người đứng đầu Double Bottom Line tại SK Innovtion và Giám đốc điều hành của SK Lubricants, cho biết. 'Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến đảo An Bình trở thành một ví dụ tuyệt vời về một hòn đảo thân thiện với môi trường.'

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính cho biết: 'Sáng kiến ​​đảo không có carbon sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương, giảm ô nhiễm và đảm bảo an ninh năng lượng cho sự phát triển bền vững trong huyện'.

 

Quần đảo Lý Sơn, một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng ở Việt Nam, với dân số 22.000 người, tiếp đón gần 300.000 khách du lịch mỗi năm.

Năm 2017, Quần đảo đã ra mắt hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên, cung cấp năng lượng 24 giờ mỗi ngày cho 400 người dân sống ở đảo An Bình.

Hòn An Bình - ba dặm cách đảo Lý Sơn - bắt đầu sử dụng nước sạch từ một trạm khử muối đặc biệt được xây dựng với kinh phí từ Heavy Industries Doosan Vina của Hàn Quốc vào năm 2012.

Quần đảo Lý Sơn kết nối với lưới điện quốc gia năm 2014.

 


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN | NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_tpcoms-W-01.jpg

CEO&Tech: Tpcoms ra mắt TPCloud để cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các công nghệ VMware

CEOBANK.VN | VIETKINGS - Là một chuyên gia về đám mây đã được xác minh, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam cơ sở hạ tầng đám mây được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia kỹ...

27-11-2019

0_samsung-vietnam.jpg

Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam: Samsung Electronics Thái Nguyên dẫn đầu

Ngày 26/11, Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019 chính thức được công bố. Đây là năm thứ 13 liên tiếp...

27-11-2019

0_ceo-sabeco-Bennett_Photo_1.jpg

CEO Sabeco: Các lãnh đạo khó thấy 'điểm mù' của chính mình

Chia sẻ về việc tuyển dụng, lãnh đạo Sabeco tiết lộ, việc đầu tiên ông yêu cầu lãnh đạo các phòng ban thực hiện là đánh giá năng lực cốt lõi của ứng viên như khả năng làm việc nhóm, biết cách tạo ra...

25-11-2019

0_ceo-air-asia-tonyf-130518.jpg

Sau 3 lần thử không thành, CEO của AirAsia không có thêm kế hoạch nào ở Việt Nam

Trong một bài viết mới đây, tờ Nikkei Asia Review thông tin CEO của hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang xem xét nghiêm túc việc thành lập chi nhánh ở Campuchia, sau đó là Trung Quốc và Myanmar.

25-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY