Tân Á Đại Thành thử thách Siêu bồn nhựa Plasman rơi từ độ cao 26m

24-08-2019

VIETKINGS / KYLUC.VN - Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, cùng cấu trúc 6 lớp siêu bền, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đã chứng mình tính năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực một cách vượt trội sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ trong một sự kiện nhằm xác lập Kỷ lục Việt Nam.

Ngày 23/8, tại KCN Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Lô C, Đường số 1, KCN Đức Hòa III, Ấp Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An) để khẳng định độ bền cũng như mang sản phẩm Siêu bồn nhựa Plasman đến gần hơn với cộng đồng, sản phẩm bồn nhựa Plasman đã được trải nghiệm thử thách thả rơi từ độ cao 26m dưới sự chứng kiến của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong nỗ lực thiết lập một kỷ lục mới về độ bền sản phẩm.

 Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ký xác nhận lên bồn nhựa Plasman trong sự kiện. Ảnh: Nhi Huỳnh | Vietkings 

 

Tại phần thử thách này, chiếc bồn nhựa được cẩu lên độ cao 26m và thả rơi để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Ảnh: Tường Vi | Vietkings

 

Kết quả cho thấy bồn nhựa Plasman hoàn toàn nguyên vẹn sau phần thử thách va chạm từ độ cao 26m. Ảnh: Nhi Huỳnh | Vietkings

Để có một sản phẩm Siêu bồn nhựa Plasman 6 lớp bền bỉ như vậy, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành nhiều năm nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại để chế tạo ra. Siêu bồn nhựa Plasman được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, đồng thời có khả năng chứa được nhiều loại nguồn nước khác nhau, kể cả nước nhiễm mặn nhiễm phèn. Cấu trúc 6 lớp siêu bền chắc của Siêu bồn nhựa Plasman cũng vượt trội về khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực.

 

 

Siêu bồn nhựa Plasman ở độ cao 26 mét so với mặt đất. Ảnh: Duy Khang, Nhi Huỳnh | Vietkings

Với những đặc tính vượt trội này, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng nguồn nước chứa sẽ được đảm bảo như lúc ban đầu, vỏ bồn nước cũng bền vững không bị hư hại, nóng chảy hay nứt vỡ và luôn bền màu với tác động tự nhiên qua thời gian dài sử dụng với chế độ bảo hành dành lên đến 20 năm.

 

 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam kiểm tra các thông số đo đạc tại hiện trường. Ảnh: Nhi Huỳnh | Vietkings.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập ngày 28/11/1993, trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng có vị thế Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Thương hiệu Tân Á Đại Thành cũng vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia của Việt Nam qua nhiều năm liền. Tân Á Đại Thành hiện là Tập đoàn chiếm Thị phần số 1 Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp từng ghi nhận 3 Kỷ lục Việt Nam về bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng Rossi...

Dự kiến, vào ngày 25/8, Kỷ lục mới của Tân Á Đại Thành về chiếc bồn nhựa Plasman sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố tại TP.Cần Thơ.

 

Ba giám sát viên của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng các nhân viên của Tân Á Đại Thành tại sự kiện. Ảnh: Tường Vi | Vietkings.

 

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc (trái) -Trưởng ban Nội dung Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và ông Đỗ Văn Tiến - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ký và trao đổi biên bản xác lập kỷ lục. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings.

 

Qua 26 năm, Tân Á Đại Thành là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tân Á Đại Thành đã xác lập 3 kỷ lục “Số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam” cho các sản phẩm Bồn nước, Bình nước nóng, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời.

Tập đoàng cũng là thương hiệu Quốc gia Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2019.


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - KYLUC.VN / VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_xuan-duc-001.jpg

Cựu phó tổng giám đốc Vietnam Airlines làm CEO Vinpearl Air

Ông Phan Xuân Đức, người từng 9 năm làm Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines đã tham gia dự án Vinpearl Air với vai trò tổng giám đốc.

23-08-2019

0_japan-03-1600x.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 23/08

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

23-08-2019

0_mikgroup-9549-1566395947.jpg

MiKGroup có tổng giám đốc mới

Tân Tổng Giám đốc của MIKGroup từng giữ các chức vụ lãnh đạo tại một số doanh nghiệp bất động sản lớn như Capital House, Nam Cường, Tân Hoàng Minh...

22-08-2019

0_facebook-870x580.jpg

Facebook tăng cường hạn chế nội dung theo yêu cầu của chính phủ

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Việt Nam đã thắt chặt các quy tắc internet trong vài năm qua, đỉnh cao là luật an ninh mạng có hiệu lực vào tháng 1 và yêu cầu các công ty như Facebook thiết lập văn phòng địa

22-08-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY