Tập đoàn Tân Á Đại Thành xác lập Kỷ lục sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam

27-02-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) - Ngày 24/02/2019, tại Trung tâm Hội nghị Adora Center Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) diễn ra sự kiện Hội nghị khách hàng Hái Lộc đầu Xuân 2019 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trong sự kiện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS trao bằng xác lập kỷ lục cho các sản phẩm Bồn nước, Bình nước nóng Rossi và Máy nước nóng năng lượng Mặt trời về số lượng tiêu thụ (tính đến năm 2016). Đây là niềm tự hào to lớn và sự khích lệ mạnh mẽ cho những nỗ lực bền bỉ suốt hơn 25 năm qua của Tập đoàn.

Chương trình Hái lộc đầu xuân tại Trung Tâm hội nghị Adora Center Hoàng Văn Thụ - TP.HCM nằm trong chuỗi sự kiện Hái lộc đầu xuân diễn ra tại nhiều địa điểm được Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng, vinh danh các nhà phân phối, đại lý có kết quả kinh doanh xuất sắc trong năm 2018. Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục được dàn dựng quy mô cùng với nghi thức trang trọng, thể hiện được tầm vóc lớn mạnh và tâm sức của một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Một trong các Đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành biểu diễn chúc mừng tập đoàn tại sự kiện - Ảnh VIETKINGS.
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tú - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết:Từ tiên phong với công nghệ hàn lăn tự động trong sản xuất bồn inox, tiên phong áp dụng công nghệ tráng men kim cương cho ruột bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho tới áp dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nhờ vậy các sản phẩm của Tân Á Đại Thành luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, đồng thời là doanh nghiệp Việt tiêu biểu cung ứng các sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Giá trị sáng tạo đã giúp Tân Á Đại Thành có giải pháp tổng thể về nguồn nước, tạo ra những xu thế mới trên thị trường, với dịch vụ chuẩn mực quốc tế và giá thành cạnh tranh.

Ông Nguyễn Anh Tú - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc. Ảnh: VietKings.
 

Theo số liệu tổng hợp từ Báo cáo thị trường vật tư thiết bị ngành nước của Công ty Nghiên cứu Thị trư���ng Sunshine Holding và tham vấn các chuyên gia trong ngành năm 2016, tổng sản lượng 3 sản phẩm Bình nước nóngBồn nước, Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành chiếm thị phần số một năm 2016 tại Việt Nam với các số liệu được ghi nhận:

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành đạt tổng sản lượng 541.626 sản phẩm chiếm 60% thị phần năm 2016

Bình nước nóng đạt tổng sản lượng 296.100 bình, chiếm 45% thị phần năm 2016

Bình nước nóng năng lượng mặt trời đạt tổng sản lượng 63.500 sản phẩm chiếm 50% thị phần năm 2016.

Một số sản phẩm của Tân Á Đại Thành trưng bày tại sự kiện - Ảnh: Vietkings.
 

Căn cứ Quy trình xác lập Kỷ lục Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Căn cứ Quyết đinh 09.2015/XLKL-QK.VIETKINGS; Căn cứ các quy trình về việc xác lập các Kỷ lục liên quan đến thị phần các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường Việt Nam được ban hành theo bộ tiêu chí của Liên minh Kỷ lục Thế giới năm 2016; Căn cứ Hành trình tìm kiếm và Xác lập các giá trị Kỷ lục đã diễn ra; Căn cứ đề xuất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại bộ hồ sơ, tài liệu đã cung cấp; Quá trình kiểm tra, đối chiếu và thẩm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và xét đề nghị của Ban Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, tại sự kiện Hái lộc đầu xuân 2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố 03 Kỷ lục Việt Nam - Xác lập các giá trị nội dung Kỷ lục năm 2016 đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành, gồm: 

1. Thương hiệu Bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bình nước nóng có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam;

2. Thương hiệu Bồn nước Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bồn nước có lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam; 

3. Thương hiệu Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam.

Theo đó, các Kỷ lục này có giá trị tại thời điểm công bố số liệu điều tra thị trường năm 2016 và có thể được phá Kỷ lục ở thời điểm số liệu điều tra thị trường mới nhất được công bố.


Ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Giám đốc điều hành VIETKINGS đại diện công bố quyết định xác lập các Kỷ lục Việt Nam đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Ảnh VIETKINGS
 

 


TS, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng xác lập Kỷ lục đến các đại diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Ảnh VIETKINGS)

 

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Được thành lập từ năm 1993, trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, hiện nay Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân sở hữu 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và tại Lào, 5000 cán bộ công nhân viên có gần 200 chi nhánh, hơn 500 nhà phân phối và 30000 điểm bán sản phẩm trải dài khắp cả nước.

Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Bồn tắm cao cấp Rossi đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, nhận được sự quan tâm của các cấp chính phủ, vinh dự đón nhận các giải thưởng uy tín như Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2015, cờ thi đua Chính Phủ 2016, giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2016 và 2017, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng năm 2018.

 


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - kyluc.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_pho-ceo-nguyen-dinh-chien-viettel.jpg

Phó Tổng Giám đốc Viettel: Chúng tôi sẽ sản xuất bằng được thiết bị 5G

Theo ông Nguyễn Đình Chiến, Phó tổng giám đốc Viettel, với lợi thế về thị trường và con người hiện có, tập đoàn tự tin làm chủ thiết bị 5G.

26-02-2019

0_TCL-001.jpg

TCL sẽ ra mắt thiết bị có thể gập lại lần đầu tiên vào năm tới

CEOBANK.VN - Công ty TCL đã có một số tin tức về các thiết bị gập lại để chia sẻ trong tuần này tại Đại hội Thế giới Di động.

26-02-2019

0_000000-pexels-photo-374811.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 25/2/2019

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 25/02/2019.

25-02-2019

0_IMG_7681.JPG

Herbalife Việt Nam thực hiện màn đồng diễn động tác SHAKE có số người tham gia nhiều nhất

(VIETKINGS - KYLUC.VN) Gần 7.000 nhân viên và thành viên của Herbalife đã đồng tham gia động tác SHAKE (lắc), thực hiện bữa ăn lành mạnh của Herbalife Việt Nam. Sự kiện đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

25-02-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY