Top 100 công ty cung cấp dịch vụ - Phần 20: Top 5 dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới

08-10-2017

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt phòng khách sạn thì top 5 dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn đặt phòng một cách nhanh chóng với giá cả phải chăng.

1. Agoda

Nằm trong danh sách top 10 dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới, Agoda là dịch vụ đặt phòng có mạng lưới khách sạn ở mọi nơi. Ưu điểm chính của dịch vụ này dễ đặt phòng, chất lượng cao. Với Agoda, chủ yếu bạn sẽ liên hệ với họ qua email, nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đơn giản của dịch vụ đặt phòng.

 

2. Booking.com

Là một trong 10 dịch vụ đặt phòng hàng đầu, Booking.com cũng được sử dụng phổ biến trên thế giới. Có nhiều ưu điểm hơn Agoda, Booking.com sẽ không trừ tiền thẻ tín dụng ngay lúc đặt phòng, khi bạn Check-in thì họ mới trừ trực tiếp vào tiền trong thẻ của bạn. Với dịch vụ này, bạn có thể đặt phòng khách sạn mà không cần thẻ tín dụng, Booking.com chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại khách sạn sau khi lưu trú. Đây cũng chính là lý do khiến cho Booking.com ngày càng được nhiều người tin dùng.

 

3. Hotels.com

Hotels.com là dịch vụ đặt phòng khách sạn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và cả những deals giảm đến 50%. Mặc dù chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khắp nơi trên thế giới nhưng Hotels.com tập trung vào thị trường Bắc Mỹ.

 

4. TripAdvisor

Là dịch vụ mà gần như du khách nào cũng sử dụng qua, TripAdvisor cung cấp dịch vụ đặt phòng như một dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng Website của mình. Với dịch vụ đặt phòng TripAdvisor bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nhưng nó không phải là dịch vụ cốt lõi nhất của họ.

 

5. Expedia

Cũng nằm trong danh sách top 10 dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu, Expedia là dịch vụ đặt phòng phát triển nhất. Với dịch vụ này, bạn sẽ tìm được rất nhiều Deals giảm giá phòng khách sạn, kể cả những gói du lịch trọn gói cũng được Expedia cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Theo WCSA.WORLD

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

Các tin khác

0_gmail.JPG

Top 100 công ty cung cấp dịch vụ - Phần 19: Top 5 dịch vụ thư điện tử miễn phí hàng đầu thế giới

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ...

07-10-2017

0_resumewritingservice-biz-review.png

Top 100 công ty cung cấp dịch vụ - Phần 18: Top 5 dịch vụ viết lý lịch và thư xin việc hàng đầu

Lý lịch có thể là chìa khóa mở ra cơ hội cho một người đến với nhà tuyển dụng. Để nắm bắt được cơ hội đó, điều trước tiên ứng viên nên chuẩn bị cho mình một lý lịch để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

06-10-2017

2421_mailchimp-logo.png

Top 100 công ty cung cấp dịch vụ - Phần 17: Top 5 dịch vụ email marketing hàng đầu thế giới

Vietkings- Dưới đây là top 5 dịch vụ email marketing tốt nhất thế giới của năm 2016

05-10-2017

0_1x-1.jpg

CEO David Zaslav: Discovery muốn trở thành một 'Netflix thể thao' ở châu Âu

CEOBANK – Theo vị CEO này, Discovery sở hữu quyền thể thao độc quyền ở nhiều thị trường châu Âu, tạo ra tiềm năng cho một “Netflix Thể thao”. Công ty này sẽ kết thúc việc mua lại Scripps vào đầu năm...

04-10-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS