UNIQLO sẽ ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 6 tháng 12, lớn nhất Đông Nam Á

07-11-2019

CEOBANK.VN | VIETKINGS - UNIQLO, nhà bán lẻ hàng may mặc toàn cầu của Nhật Bản, hôm nay chính thức công bố ngày ra mắt tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu, UNIQLO Đồng Khởi, sẽ khai trương vào ngày 6 tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

"UNIQLO Đồng Khởi là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất của chúng tôi ở Đông Nam Á, và chúng tôi hy vọng nó sẽ trở thành một tâm điểm mới từ tính của cảnh bán lẻ sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng sẽ mang đến cho cả người dân thành phố Hồ Chí Minh và du khách quốc tế trải nghiệm mua sắm độc đáo, với đầy đủ các dòng LifeWear dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em có sẵn ở ba cấp độ. Chúng tôi mong được chào đón những khách hàng đầu tiên vào ngày 6 tháng 12", Osamu Ikezoe, đồng giám đốc điều hành của UNIQLO Việt Nam cho biết.

Để hỗ trợ cho việc ra mắt, UNIQLO cũng tiết lộ Elevate Everyday, một chiến dịch trực quan tuyệt đẹp giới thiệu LifeWear cho khách hàng Việt Nam.

Chiến dịch tôn vinh văn hóa sôi động và sự lạc quan của thành phố Hồ Chí Minh thông qua các nhà đổi mới nổi bật nhất và minh họa cách UNIQLO LifeWear làm phong phú từng khoảnh khắc của cuộc sống tại thành phố.

Chiến dịch Elevate Everyday nhấn mạnh cách LifeWear đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cuộc sống cụ thể của tất cả những người gọi thành phố Hồ Chí Minh, nâng cao những khoảnh khắc hàng ngày của người dân thông qua sự kết hợp giữa chức năng, chất lượng và phong cách.

 

UNIQLO là một thương hiệu của Fast Retailing Co., Ltd., một công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản.

Với doanh thu toàn cầu xấp xỉ 2.2905 nghìn tỷ đồng (87,6 tỷ đồng) cho năm tài chính 2019 kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2019, Fast Retailing là một trong những công ty bán lẻ hàng may mặc lớn nhất thế giới và UNIQLO là nhà bán lẻ đặc biệt hàng đầu Nhật Bản.

UNIQLO tiếp tục mở các cửa hàng quy mô lớn ở một số thành phố và địa điểm quan trọng nhất thế giới như một phần trong nỗ lực không ngừng của mình để củng cố vị thế là một thương hiệu toàn cầu.

Ngày nay, công ty có gần 2.200 cửa hàng tại 24 thị tr��ờng, bao gồm cả Nhật Bản.

Các thương hiệu thời trang nhanh như UNIQLO, H&M và Zara đang mở rộng tại Việt Nam khi người tiêu dùng địa phương trở nên giàu có và nhạy cảm hơn với các thương hiệu thời trang.

Theo công ty nghiên cứu Statista của Đức, doanh thu thời trang của Việt Nam sẽ tăng 22,5% mỗi năm trong giai đoạn 2017-2022, đạt 988 triệu đô la hàng năm vào năm 2022.

Doanh thu của Việt Nam từ mảng thời trang lên tới 486 triệu đô la trong năm 2017 và 557 triệu đô la trong năm 2018, và dự kiến ​​sẽ đạt 661 triệu đô la trong năm nay.

 


Duy Khang - CEOBANK.VN / Vietnamnet

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_softbank-arm-acquistion.jpg

Nhà đầu tư Masayoshi Son của Softbank: 'Trong trường hợp của WeWork, tôi đã phạm sai lầm'

CEOBANK.VN | VIETKINGS - Masayoshi Son đã bảo vệ khoản đầu tư của công ty Nhật Bản tại WeWork (Hoa Kỳ), trong khi thừa nhận ông đã đánh giá sai người sáng lập công ty Adam Neumann.

07-11-2019

0_ceoIPPG.jpg

CEO IPPG nhận cúp 'Nữ doanh nhân ASEAN'

Lễ trao giải Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2019 diễn ra trong khuôn khổ "Hội nghị cấp cao ASEAN" hôm 2/11 tại Thái Lan

06-11-2019

0_xe-01.jpg

Kia Futuron - Ý tưởng mới để Kia thoát mác xe bình dân

Chiếc SUV lai coupe chạy điện của Kia sử dụng tản nhiệt mũi hổ phát sáng siêu ấn tượng.

06-11-2019

0_ck-771.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 06/11

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

06-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY