Kỷ lục thế giới: Verizon với mạng 5G thương mại đầu tiên trên thế giới

05-09-2019

CEOBANK.VN / VIETKINGS - "Khách hàng của Verizon sẽ là người đầu tiên trên thế giới có sức mạnh 5G trong tay', Hans Vestberg, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Verizon.

Vào tháng 4/2019, Verizon đã bật mạng băng tần siêu rộng 5G của mình ở các khu vực của Chicago và Minneapolis, sớm hơn một tuần so với dự kiến, do đó lập kỷ lục thế giới về việc ra mắt Mạng 5G thương mại đầu tiên của Thế giới, theo Học viện Kỷ lục Thế giới.

Một tuần sớm hơn dự kiến, Verizon Wireless đã chính thức bật mạng 5G tại một số khu vực được lựa chọn ở Chicago và Minneapolis, lần đầu tiên, khách hàng truy cập vào mạng 5G thương mại với điện thoại thông minh hỗ trợ 5G có bán trên thị trường đầu tiên trên thế giới, moto của Motorola Z3 kết hợp với add-on moto mod 5G, báo cáo của Forbes.

Moto z3 bán lẻ với giá 480 đô la trên trang web của Verizon, trên đó bạn sẽ phải thêm 200 đô la cho moto 5G.

"Khách hàng của Verizon sẽ là người đầu tiên trên thế giới có sức mạnh 5G trong tay ', Hans Vestberg, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Verizon cho biết. "Đây là dịch vụ mới nhất trong chuỗi 5G đầu tiên của chúng tôi. Verizon đã ra mắt dịch vụ 5G băng thông rộng thương mại đầu tiên. Tháng 10 năm ngoái, Verizon 5G Home, và bây giờ chúng tôi sẽ thắp sáng mạng 5G Ultra Wideband của chúng tôi ở Chicago và Minneapolis, cung cấp dịch vụ di động 5G thương mại đầu tiên trên thế giới với điện thoại thông minh hỗ trợ 5G."

Tại Chicago, vùng phủ sóng 5G tập trung ở các khu vực của West Loop và South Loop, xung quanh các địa danh như Union Station, Willis Tower, The Art Institute of Chicago, Millennium Park và The Chicago Theatre. Khách hàng cũng có dịch vụ 5G Ultra Wideband trong cửa hàng Verizon trên The Magnificent Mile và khắp The Gold Coast, Old Town và River North.

Mạng di động thế hệ thứ năm sẽ mở rộng ra thêm 30 thị trường vào cuối năm nay, Verizon cho biết. Hệ thống 5G mới giúp tăng tốc độ dữ liệu lên 450 megabit / giây, với tốc độ tối đa gần 1 gigabit mỗi giây - nhanh hơn khoảng 10 lần so với tốc độ 4G.

Sprint có vẻ đã sẵn sàng để ra mắt dịch vụ 5G của họ vào tháng 5 trong khi T-Mobile vẫn có vẻ khá mới mẻ khi họ sẽ phát hành trực tuyến.


Duy Khang - CEOBANK.VN | VIETKINGS | WRA

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_giay-960-819.jpg

Bộ sưu tập sneaker 'The Startup' của K-Swiss dành riêng cho các CEO

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Nhà sản xuất giày K-Swiss đã tiết lộ một dòng giày thể thao mới trong tháng này. Bộ sưu tập 'The Startup' có ba thiết kế giày mới được sản xuất riêng cho 'CEO'. K-Swiss cho...

05-09-2019

0_grab-Anh-1-4687-1566978803.jpg

CEO Grab Việt Nam: 'Dùng công nghệ để kết nối cộng đồng'

"Grab chưa bao giờ e ngại cạnh tranh, ngược lại, chúng tôi tin rằng cạnh tranh sẽ mang đến lợi ích cho tất cả mọi người. Một thị trường đầy tính cạnh tranh với liên tiếp đối thủ mạnh xuất hiện là một...

05-09-2019

0_ck-4693.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 05/09

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

05-09-2019

0_dien-thoai-sieu-re.JPG

CEO TGDĐ: 'Điện Thoại Siêu Rẻ tập trung bán điện thoại giá 8 triệu trở xuống, mỗi cửa hàng chỉ có MỘT nhân viên làm tất cả các việc'

Sau gần 1 tháng chạy thử cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ đầu tiên và có dấu hiệu tích cực, tập đoàn Thế Giới Di Động chính thức khai trương đồng loạt thêm 10 cửa hàng tại tp.HCM.

05-09-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY