Vietjet Thailand nhận giải 'Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2019'

21-08-2019

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ trong hoạt động tuyển dụng, tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Lễ trao giải thưởng "Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2019" vừa diễn ra tại Singapore. Vietjet Thailand nằm trong số 250 doanh nghiệp đến từ 42 quốc gia, vùng lãnh thổ đã xuất sắc được lựa chọn là "Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á" bởi các chuyên gia trong ngành, những nhà kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp...

polyad

Vietjet Thailand nằm trong số 250 doanh nghiệp đến từ 42 quốc gia, vùng lãnh thổ nhận giải "Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2019".

Vietjet Thailand gây ấn tượng với Hội đồng bình chọn nhờ chiến lược xây dựng hình ảnh nhà tuyển dụng xuất sắc. Ngoài ra, đơn vị này còn có những cải tiến mạnh mẽ trong các chính sách nguồn nhân lực tiêu chuẩn quốc tế, giá trị tốt đẹp đến từ tầm nhìn và văn hóa khuyến khích đóng góp, cải tiến sáng tạo trong công việc, phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận.

Theo đại diện Vietjet Thailand, giải thưởng năm nay là bằng chứng cho những nỗ lực nhất quán của đơn vị trong việc xây dựng một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế, phát triển nguồn lực con người và khuyến khích người lao động phát triển về công việc, con người. Ngoài ra, giải thưởng cũng là sự ghi nhận cho thành công trong sự kiện tuyển dụng SkyCareer Festival của Vietjet Thailand diễn ra hai năm qua tại Thái Lan. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tại xứ sở Chùa Vàng và các nước trong khu vực tham gia ứng tuyển, chắp cánh cho rất nhiều ước mơ bay thành hiện thực.

polyad

Vietjet Thailand là đơn vị có những cải tiến mạnh mẽ trong các chính sách nguồn nhân lực tiêu chuẩn quốc tế.

Đầu năm nay, Vietjet Thailand đã nhận giải "Thương hiệu Nhà tuyển dụng tốt nhất toàn cầu năm 2019" tại Ấn Độ.

Vietjet nhiều năm được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá về môi trường làm việc, tuyển dụng, nhân sự, mới đây nhất là giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019" do tạp chí HR Asia trao tặng.

Với nguồn nhân lực đến từ hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ, Vietjet nói chung và Vietjet Thailand nói riêng là các doanh nghiệp đa quốc gia, đa văn hóa, thành công trong thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng môi trường làm việc tốt, lành mạnh, thúc đẩy phát triển nguồn lực con người...

"Những giải thưởng danh giá ở tầm khu vực, tầm thế giới là minh chứng cho những thành quả mà Vietjet, Vietjet Thailand đạt được những năm qua trong công tác quản lý nguồn nhân lực", đại diện Vietjet nhấn mạnh.

Giải thưởng "Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2019" do Employer Branding Institute, World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn, nhằm tôn vinh nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong quản lý nguồn nhân lực. Đồng thời, giải thưởng tri ân những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ trong hoạt động tuyển dụng, tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người lao động.


Theo Vietjet

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

7239_softbank-IM.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Softbank muốn trở thành một chế chế năng lượng mặt trời cung cấp điện cho toàn cầu

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Nhà đầu tư Masayoshi Son đã tìm kiếm các giao dịch có quy mô lớn và cho đến nay đã thực hiện được một phần nhỏ những gì công ty đã hứa. SoftBank đã đầu tư hàng tỷ đô la vào...

22-08-2019

0_alibaba-03.jpg

Alibaba trì hoãn 15 tỷ đô-la Hồng Kông niêm yết do các cuộc biểu tình tại Hồng Kông

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc Alibaba Group Holding Ltd đã trì hoãn niêm yết lên tới 15 tỷ USD tại Hồng Kông trong bối cảnh bất ổn chính trị đang gia tăng tại

21-08-2019

0_COVER_0775_jyfm.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 21/8

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

21-08-2019

0_New-York-City-skyline-at-night.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 20/8/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 20/8/2019.

20-08-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY