Vietkings – CEOBANK ngày 13/9/2017

13-09-2017

CEOBANK – Điểm tin các hoạt động kinh doanh, đầu tư của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 13/9/2017.

Việt Nam

 1. Ủy ban chống bán phá giá của Australia (ADC) đã đưa ra tuyên bố mở rộng thời hạn công bố Tuyên bố về Sự thật (SEF) và báo cáo cuối cùng trong cuộc điều tra bán phá giá tháp quạt gió nhập khẩu từ Việt Nam. ADC đã quyết định kéo dài thời hạn công bố SEF đến ngày 5 tháng 11 năm 2017.
 2. Các thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) đã bán được hơn 177.000 xe trong tám tháng đầu năm, giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bán xe du lịch, xe thương mại và xe chuyên dụng đã giảm tương ứng 4%, 7% và 12% mỗi năm.
 3. Standard & Poor's (S & P) đã sửa đổi đánh giá xếp hạng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) để ổn định từ tiêu cực. Nó xếp hạng tín dụng hạng 'BB-'cho dài hạn và 'B' cho ngắn hạn của ngân hàng.
 4. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ký một thỏa thuận hợp tác để trở thành đơn vị phát hành duy nhất thẻ Diners Club tại Việt Nam, giúp mở rộng quan hệ mua lại của Vietinbank với Diners Club International Ltd.

HK/Trung Quốc

 1. Tập đoàn FinTech TNG đã hoàn thành một loạt vốn 115 triệu đô la vòng A để nâng cao giá trị lên 565 triệu đô la, tạo ra một kỷ lục mới khi loạt đầu tư vòng A này là lớn nhất trong số tất cả các startups ở Hồng Kông.
 2. CEFC đang xem xét đầu tư vào En + như là một phần của kế hoạch IPO theo kế hoạch của tập đoàn từ-nhôm-đến- năng lượng này nhằm tăng cường sự hiện diện của nó tại Nga.

 

Hoa Kỳ

 1. WeWork Cos đang leo thang cuộc chiến pháp lý chống UrWork với vụ kiện của Hoa Kỳ, cáo buộc đối thủ Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng xâm phạm nhãn hiệu của họ.
 2. Dara Khosrowshahi, CEO mới của Uber Technologies Inc, đưa ra một kế hoạch ban đầu với ưu tiên hàng đầu là thuê một giám đốc tài chính, người có thể giúp công ty cân bằng nhu cầu kiểm soát chi tiêu với sự tăng trưởng liên tục.
 3. Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, nói rằng bitcoin là một sự gian lận và sẽ bùng nổ. Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số cho phép các cá nhân chuyển giá trị cho nhau và trả cho hàng hoá và dịch vụ vượt qua các ngân hàng và hệ thống tài chính chủ đạo.

Nhật Bản

 1. Toshiba Corp cho biết đã ký một bản ghi nhớ để thúc đẩy các cuộc đàm phán để bán kinh doanh bộ nhớ bộ nhớ cho một nhóm do công ty cổ phần tư nhân Bain Capital và nhà sản xuất chip SK Hynix Inc.

Australia

 1. Công ty Bao bì Pro-Pac (Pro-Pac) tại Úc đã tham gia sáp nhập 177,5 triệu USD với Integrated Packaging Group (IPG) để trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực bao bì công nghiệp và linh hoạt trong nước.
 2. Chính phủ Úc đang đầu tư 10,6 triệu đô la (13,3 triệu đô la Úc) vào ba cơ sở y tế địa phương khởi nghiệp để cung cấp các giải pháp cho người tàn tật. Số tiền đầu tư sẽ được lấy từ Quỹ Dịch thuật Y sinh học trị giá 500 triệu đô la.

Singpore

 1. Insignia Ventures Partners, được thành lập bởi cựu đối tác của Sequoia Capital, Yinglan Tan, đã huy động 25 triệu USD cho quỹ đầu tư của mình. Quỹ sẽ nhắm mục tiêu các công ty mới khởi nghiệp công nghệ hoạt động tại khu vực Đông Nam Á.
 2. QAF, công ty thực phẩm đa ngành - nhà sản xuất bánh mì Gardenia - đang tìm kiếm sự chấp thuận của cổ đông để đưa thịt lợn vào danh sách kinh doanh sản xuất của nó trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX).
 3. Đầu tư chiến lược Châu Á Thái Bình Dương (APSI) đang thực hiện một khoản tiền trúng thầu với số tiền thu được lên đến 43,6 triệu đô la Singapore (32,4 triệu đô la Singapore) để tài trợ cho việc mở rộng mới của công ty vào phát triển bất động sản.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

Các tin khác

0_16bits-slack-facebookJumbo.jpg

Top 50 công ty sáng tạo nhất thế giới năm 2017 – Số 23: Slack

CEOBANK - Slack là một bộ công cụ và dịch vụ cộng tác dựa trên đám mây do Stewart Butterfield thành lập.

13-09-2017

0_about-Us.jpg

Giới thiệu về Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam - HKBAV

CEOBANK - Mục tiêu của HKBAV là cung cấp sự tương tác giữa các thành viên và các cộng đồng doanh nghiệp địa phương / quốc tế

13-09-2017

0_tz-01505257367-image-1505256988-iphonexho001.jpg

Cận cảnh iPhone X mà cả thế giới theo dõi

iPhone X sẽ mở ra một kỷ nguyên thiết kế mới dành cho iPhone trong những năm tới đây.

13-09-2017

0_TNND.jpg

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/9

Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/9 của các công ty chứng khoán.

13-09-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS