Vietkings – CEOBANK ngày 25/6/21018

25-06-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 25/06/2018.

Việt Nam

 1. Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) dự định xây dựng ba nhà ga hành khách tại các sân bay Cát Bi, Vinh và Phú Bài, yêu cầu đầu tư tổng cộng 5 nghìn tỷ đồng (219 triệu USD).
 2. Vinacas Golden Cashew Rendezvous lần thứ 10 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Đông, vào tháng 10, theo Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas).
 3. UnionPay International (UPI), một chi nhánh của China UnionPay, cho biết vào ngày 21 tháng 6 rằng họ đã ký thỏa thuận hợp tác thanh toán bằng mã QR với Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) - công ty thanh toán mã QR lớn nhất tại Việt Nam.
 4. Tập đoàn xây dựng và lắp đặt máy móc Việt Nam 18 (Lilama 18) sẽ tiến hành xây dựng dự án Hải Linh Vũng Tàu về bình chứa khí thiên nhiên lỏng (LNG), đưa Lilama 18 thành công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và lắp đặt bồn LNG.
 5. Tập đoàn TWGroupCông ty Hinokiya Group của Nhật Bản đã ký thỏa thuận phát triển nhà ở và các dự án khác tại Việt Nam, bắt đầu với một dự án nhà ở kiểu Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm tới.

Hoa Kỳ

 1. Uber sẽ tranh luận tại tòa vào thứ Hai rằng nó 'phù hợp và thích hợp' để hoạt động ở London, sau khi các nhà quản lý đã tước đi giấy phép năm ngoái có thể ngăn chặn sự hiện diện của nó tại thủ đô Anh.
 2. AT&TVerizon đang sử dụng máy bay không người lái có thể giúp đỡ nhiều gia đình trong và sau cơn bão. Verizon đã thử nghiệm máy bay không người lái chạy bằng khí 200 pound ở Cape May County, New Jersey.

Trung Quốc

 1. Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), một thành viên của Tập đoàn Ngân hàng Thế giới, đã đề xuất mở rộng khoản vay lên tới 30 triệu đô la cho Công ty TNHH ChenGuang Biotech Group, một nhà sản xuất các sản phẩm nông nghiệp và chiết xuất sắc tố tự nhiên từ Trung Quốc.
 2. Cựu chủ ngân hàng đầu tư của Lazard Ltd. Ian Woo đang tham gia công ty cổ phần tư nhân tập trung vào chăm sóc sức khỏe C-Bridge Capital.
 3. Chủ đầu tư bất động sản, chủ sở hữu và nhà khai thác bất động sản ESR cho biết họ đã đóng một khoản đầu tư trước IPO từ Quỹ Chứng khoán Một chiều (CSOBOR) của CITIC, một quỹ đầu tư cổ phần tư nhân của CLSA, thị trường vốn và nhóm đầu tư và một công ty con của CITIC Securities.
 4. Giám đốc đầu tư bất động sản tại Hồng Kông InfraRed NF thông báo họ đã hoàn tất việc mua lại Trung tâm Mua sắm Brilliant Hongkou ở Thượng Hải với giá 465 triệu RMB (73,8 triệu USD) thông qua một liên doanh với Nova Property.

Ấn Độ

 1. Aavishkaar, một phần của Tập đoàn Aavishkaar-Intellecap tập trung đầu tư, cùng với Asha Impact hôm thứ hai đã công bố khoản đầu tư 6,5 triệu USD (44 triệu rupi) như một phần của vòng tài trợ Series-B do Nepra Resource Management Pvt Ltd.
 2. Công ty tài chính nhà ở do Kedaara và Partners Group hỗ trợ Aavas Financiers Ltd, trước đây được gọi là AU Housing Finance, đã đệ trình bản dự thảo của mình với Ban Chứng khoán và Trao đổi Ấn Độ (SEBI) cho một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO).
 3. Symphony Ltd, một trong những nhà sản xuất máy làm lạnh hàng đầu của đất nước, hôm thứ Sáu đã thông báo rằng họ muốn mua lại Công nghệ Khí hậu PtyLimited của Úc.
 4. Kinh doanh thời trang của Flipkart, với mục tiêu tăng doanh số 60-65% trong năm tài chính này và đạt 1,7 tỷ đô la về tổng giá trị hàng hóa (GMV) vào tháng 3 năm 2019, đã thực hiện tái xây dựng thương hiệu như một phần của chiến lược rộng lớn hơn là một điểm đến thời trang hàng đầu trực tuyến và giúp phân biệt chính nó với các nhà bán lẻ trực tuyến khác.

Singapore

 1. Công ty OBike có trụ sở tại Singapore đã ngừng hoạt động tại thành phố, bắt đầu từ hôm nay, do những khó khăn về quản lý trong việc thực hiện các yêu cầu và hướng dẫn mới của Cơ quan Giao thông Vận tải của Singapore.
 2. JLLLendlease đã ra mắt công ty proptech Propell Asia để kết nối các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu với thị trường bất động sản thương mại của khu vực, theo thông báo hôm thứ Hai.
 3. Nhà cung cấp không gian làm việc chung của Indonesia, EVHive, đã đổi tên thành COCOWORK - một tên bắt nguồn từ “cộng đồng”, “cộng tác” và “không gian làm việc”, cho biết khởi động trong một tuyên bố hôm thứ Hai.
 4. Công ty quản lý tài sản ARA đã ký kết thỏa thuận mua cổ phần để mua lại ARA-CWT Trust Management, nhà quản lý cho Cache Logistics Trust và quản lý tài sản của mình Cache Management Management.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_01.jpg

Tập đoàn TH sản xuất sữa tươi A2 cho thị trường Việt Nam

Tháng 6 này, tập đoàn TH đã tách đàn bò có gen A2A2, chuẩn bị sản xuất dòng sữa A2 phục vụ người tiêu dùng trong nước.

25-06-2018

0_00(3).jpg

LG mua lại 20% cổ phần của một trong những công ty sản xuất robot hàng đầu Hàn Quốc

Đây là bước đi mới nhất trong tham vọng chinh phục lĩnh vực robot nói riêng và công nghệ trí tuệ nhân tạo nói chung của nhà sản xuất Hàn Quốc này.

25-06-2018

0_00(1).jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 25/6

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

25-06-2018

0_00-ham-hai-van.jpg

Asanzo tham vọng thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

Công ty sẽ kinh doanh cả laptop, máy tính bảng, bên cạnh mặt hàng chủ lực là tivi, đồ gia dụng với tham vọng trở thành tập đoàn công nghệ.

24-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY