Vietkings – CEOBANK ngày 4/7/2018

04-07-2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 04/07/2018.

Việt Nam

 1. Tập đoàn dầu khí và cơ sở hạ tầng tại Singapore, Keppel Corporation, đã thông báo sẽ bán Orbista Pte. Ltd, một công ty con của Keppel Land Limited, với giá 30 triệu USD.
 2. Công ty chế biến thịt Hàn Quốc Jinju Ham Co đã mua lại 25% cổ phần của Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Sài Gòn, một công ty con của Tổng công ty Hàng tiêu dùng Ma San lớn của Việt Nam, với số tiền không tiết lộ.
 3. Công ty Bia Sài Gòn Hà Nội, một thành viên của Công ty Bia và Nước giải khát Bia Sài Gòn lớn nhất Việt Nam (Sabeco), sẽ ra mắt danh sách trên UPCoM vào ngày 04 tháng 7, theo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Hoa Kỳ

 1. Một phát ngôn của Google cho biết COO của Google Cloud Diane Bryant đã rời khỏi vị trí điều hành sau 7 tháng.
 2. Facebook đang trở thành một thị trường cho các ứng dụng doanh nghiệp giúp quản trị viên nhóm quản lý cộng đồng của họ. Facebook đã xây dựng ứng dụng cho các Groups và chúng phải trải qua quy trình phê duyệt do con người xem xét và mất quyền truy cập vào danh sách thành viên Nhóm, cùng với tên và ảnh hồ sơ của những người đã đăng.
 3. Uber Technologies Inc.Careem Networks FZ đang trong các cuộc đàm phán sơ bộ để kết hợp các dịch vụ xe ở Trung Đông, hy vọng sẽ giải quyết một sự cạnh tranh tốn kém khi Uber chuẩn bị cho một đợt chào bán công khai vào năm tới.

Trung Quốc

 1. Nhà quản lý tài sản ở Hồng Kông, Value PartnersGroup cho biết họ đang thành lập một quỹ cổ phần tư nhân tập trung vào lĩnh vực giáo dục Trung Quốc, với mục tiêu gây quỹ là Rmb5 tỷ (754 triệu đô la) và thời hạn 5 năm.
 2. Startup tên lửa iSpace đã thông báo rằng họ đã đóng tài trợ mới nhất từ ​​Matrix Partners China, nâng tổng số tài trợ từ bên ngoài lên 90,6 triệu đô la trong vòng một năm.
 3. Công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông, Arbor Ventures, đã đầu tư 12 triệu đô la cho nền tảng dữ liệu bảo hiểm thương mại của Israel, Planck Re.
 4. Công ty dược phẩm sinh học Sinovac Biotech Ltd của Trung Quốc đã từ bỏ kế hoạch của mình để công khai và thay vào đó đã huy động được 86,73 triệu USD thông qua một vị trí riêng do Vivo CapitalAdvantech Capital hỗ trợ.

Nhật Bản

 1. Công ty tìm kiếm khổng lồ Baidu của Trung Quốc đã hợp tác với công ty con SB Drive của Softbank và nhà sản xuất King Long để triển khai một dịch vụ xe buýt mini tự lái đến Nhật Bản vào đầu năm tới.
 2. Tập đoàn Nhật Bản SoftBank đang đầu tư vào Handy Japan, một dịch vụ thiết bị di động cung cấp truy cập internet cho khách của khách sạn, theo báo cáo trên các phương tiện truyền thông địa phương.

Thái Lan

 1. Công ty khởi nghiệp xây dựng tại Bangkok, Builk đã được bảo đảm một khoản tiền không được tiết lộ vốn mới từ AddVentures, liên doanh của tập đoàn xây dựng Siam Cement Group, cho biết trong một thông báo hôm thứ 2.
 2. Công ty Xi măng Siam được niêm yết ở Thái Lan đang thoái vốn 60% cổ phần tại Công ty TNHH Hóa chất và Hóa chất Siam (SCC) cho Công ty TNHH Hóa chất Sakai, cho biết trong một hồ sơ chứng khoán tại địa phương.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_5b3c2b4547b2d.jpg

CEO Lala: Cuộc chiến trong mảng giao thức ăn sẽ ác liệt như mảng car, bike cách đây 4 năm!

Những ngày vừa qua, nhiều người nhắc đến câu chuyện các startup lớn như Grab đang tấn công mạnh vào thị trường Việt Nam, mở rộng nhiều mảng, trong đó có mảng Grab Food. Người ta cũng nhắc đến startup...

05-07-2018

0_01(1).jpg

120 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia Hiệp hội da giày tại Việt Nam

Hiệp hội da giày Hàn Quốc tại Việt Nam được thành lập, chính thức ra mắt tại Bình Dương tối 29/6 và đặt ra mục tiêu đến cuối năm nay sẽ có 120 hội viên.

04-07-2018

0_02.jpg

Keppel bán Orbista: Động thái thoái vốn toàn bộ trong phát triển bất động sản tại Việt Nam

CEOBANK.VN - “Sau khi thoái vốn khỏi Orbista, Orbista sẽ chấm dứt làm công ty con của KLL và KLL sẽ không còn quan tâm đến QLP nữa”, Keppel nói trong thông báo.

04-07-2018

0_01(1).jpg

Vietkings – CEOBANK ngày 03/07/2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 03/07/2018.

03-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY