Vietkings – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 01/08/2018

01-08-2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 01/08/2018.

Việt Nam

 1. Hiệu quả kinh doanh sau sáp nhập và mua lại của Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim vẫn chưa chắc chắn, hơn ba năm sau khi họ tham gia vào một thương vụ M & A với tập đoàn bán lẻ hàng đầu Thái Lan Central Group, từ chối chia sẻ thông tin về hoạt động kinh doanh của mình với công chúng.
 2. Khu vườn Ba Vì của Organica ở quận Ba Vì của Hà Nội đã nhận được giấy chứng nhận hữu cơ từ nhóm chứng nhận của Tổ chức Kiểm soát Liên minh quốc tế.

Hoa Kỳ

 1. Apple báo cáo kết quả tăng trưởng mạnh mẽ cho quý thứ ba tài chính. Báo cáo theo sau một xu hướng thị trường cho các cổ phiếu công nghệ lớn. Những người khổng lồ ở Thung lũng Silicon, FacebookTwitter đều giảm 20% sau các báo cáo thất vọng tuần trước.
 2. Quỹ SoftBank Vision đã rời bỏ các cuộc đàm phán để đầu tư vào Cadre, một công ty bất động sản được sở hữu một phần bởi Jared Kushner, nhưng các nhà đầu tư khác đang chào mua cổ phần.
 3. TKK Symphony Acquisition, một công ty của Trung Quốc, được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành TPG Sing Wang, đã đệ trình và công bố các điều khoản cho đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) ở Mỹ, nhằm tăng 200 triệu USD.
 4. Omniome Inc, nhà phát triển công nghệ sắp xếp chuỗi DNA của San Diego, đã quyên góp được một chuỗi vòng B trị giá 60 triệu đô la do công ty cổ phần tư nhân Shanghai Decheng Capital và tập đoàn Hillhouse Capital tập trung ở châu Á.

Trung Quốc

 1. Mạng lưới truyền thông quốc tế Viacom Châu Á sẽ xây dựng một công viên chủ đề trong nhà Nickelodeon tại Trung tâm mua sắm của Trung Quốc ở Trùng Khánh.
 2. Doanh số bán hàng của Starbucks tại Trung Quốc giảm 2% trong quý gần nhất, nhưng công ty sẽ kiên trì với kế hoạch mở rộng của nó.
 3. China Tower Corp Ltd đã quyên góp được 6,9 tỷ đô la sau khi định giá chào bán công khai ban đầu (IPO) ở cuối phạm vi chỉ định, bốn người gần thỏa thuận cho biết hôm thứ tư, trong danh sách lớn nhất thế giới trong hai năm.
 4. Các kế hoạch bán gần một phần ba cổ phiếu của hãng Hong Kong Airlines này đã được tổ chức sau cái chết đột ngột của một giám đốc điều hành hàng đầu tại HNA Group Co., một trong những cổ đông lớn nhất của hãng.

Singapore

 1. Vickers Venture Partners của Singapore và Sumitomo Corporation Equity Asia, một chi nhánh của Tập đoàn Sumitomo của Nhật Bản, đã đầu tư vào vòng 6 triệu đô la A tại ICONTEK, một công ty khởi nghiệp ở Toronto tập trung vào xử lý ngôn ngữ tự nhiên và trí thông minh nhân tạo.
 2. Nền tảng tài chính trực tuyến có trụ sở tại Singapore, Validus Capital đã triển khai hơn 100 triệu đô la Singapore (73,44 triệu đô la Mỹ) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trong thành phố.
 3. Nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử tại Singapore, Synagie Corporation đang tung ra đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) trên Catalist Booard, nhằm mục đích tăng 9,8 triệu đô la Singapore (7,19 triệu đô la).

Ấn Độ

 1. Nhà bán lẻ thời trang do Flipkart sở hữu Myntra đã mua lại hãng thời trang đa kênh Pretr Online Services Pvt. Ltd với một số tiền không tiết lộ. Đây là một phần của việc mở rộng hơn cho một một nhà bán lẻ.
 2. Nhà hỗ trọ nợ liên doanh do Temasek Holdings bảo trợ của Singapore, InnoVen Capital, đã đầu tư khoản nợ 6 triệu rupi (880.000 đô la Mỹ) tại công ty giáo dục Flinto Learning Solutions Private Limited có trụ sở tại Chennai.

 


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_phu-linh-ngo-thi-thuong.jpg

Ngô Thị Thương: Nữ doanh nhân tâm huyết và bản lĩnh

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nông dân nghèo, đông con, lớn lên học hành trên vùng đất Diễn Tháp (Diễn Châu), trải qua thăng trầm cuộc sống, trên hành trình khởi nghiệp đầy chông gai, cuối cùng...

07-08-2018

0_00-1000x.jpg

Sau hơn 20 năm, 245.573 USD của bố mẹ Jeff Bezos vào Amazon có giá trị gần 30 tỷ USD

Với lợi nhuận 12 triệu phần trăm, khoản đầu tư ban đầu của bố mẹ ông Jeff Bezos vào Amazon được xem thương vụ đầu tư mạo hiểm thành công nhất mọi thời đại.

02-08-2018

0_00-yen-sao.jpg

VietKings.Values 2018 - Hành trình quảng bá Kỷ lục Việt Nam (P.34): Yến sào Khánh Hòa - Dấu son trên 'bản đồ' yến sào thế giới

KYLUC.VN - Đứng đầu 8 loại thực phẩm quý (bát trân), yến sào vốn được coi là “cao lương mỹ vị”, là thức ăn bổ dưỡng dành cho tầng lớp vua chúa. Và nổi bật trong dòng sản phẩm vẫn được xem là “đắt đỏ”...

01-08-2018

0_03.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 1/8

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

01-08-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY