VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 02/10/2018

02-10-2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 02/10/2018.

Việt Nam

 1. Amazon, một nền tảng thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, đã đưa ra các trang web mua sắm bằng tiếng Việt, cho phép các chủ cửa hàng địa phương điều hành các doanh nghiệp trực tuyến của họ trên nền tảng dễ dàng hơn, nghe những người tham dự tại một sự kiện gần đây tại TP.HCM.
 2. Trung tâm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở miền Bắc (TAC-Hà Nội) hợp tác với tập đoàn MVV Entrepreneur Academy đã giới thiệu SME E-learning vào thứ Sáu tại Hà Nội, một khóa học trực tuyến miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 3. Ngày BMW JoyfestBMW Motorrad đầu tiên tại Việt Nam đang được tổ chức tại Khu đô thị Sala của Thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 2 với một loạt các hoạt động và trải nghiệm lái thử dành cho khách hàng và những người đam mê BMW.
 4. Công ty TNHH Dược phẩm Taisho của Nhật Bản sẽ tiếp tục cố gắng mua cổ phần của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) sau khi công ty Việt Nam nâng tỷ lệ sở hữu nước ngoài lên 100%.
 5. Một phái đoàn của Ủy ban Trung ương thành phố Đà Nẵng đã đến thăm Qatar và đã có một buổi làm việc với giám đốc điều hành của Qatar Airways để thảo luận về sự hợp tác giữa hai bên.

Hoa Kỳ

 1. Facebook đẫ để Adam Mosseri, một thành viên10 năm tại công ty, làm người đứng đầu Instagram.
 2. Amazon đã công bố hôm thứ Ba rằng họ tăng lương tối thiểu cho tất cả nhân viên của Hoa Kỳ lên $ 15, có hiệu lực vào tháng tới.
 3. PepsiCo hôm thứ ba đã mang lại thu nhập quý 3 tốt hơn dự kiến ​​cho thấy dấu hiệu nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng đối với các loại trà, Gatorade, cola trùng tên và các loại đồ uống khác ở Bắc Mỹ.
 4. Người ủng hộ hiện tại Decheng Capital, một công ty đầu tư Trung Quốc tập trung vào cuộc sống, đã tham gia vào chuỗi 58 triệu đô la Mỹ của công ty sinh học có trụ sở tại Mỹ, VelosBio Inc.

Trung Quốc

 1. LGT, một nhóm quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân thuộc quyền sở hữu của Liechtenstein Princely Family của châu Âu đã mua 25 triệu USD cổ phần tại Trung Quốc, một ngân hàng đầu tư của Trung Quốc.
 2. Quỹ Tầm nhìn SoftBank đang tìm cách đầu tư khoảng 500 triệu đô la vào Zuoyebang của Trung Quốc khi họ tìm kiếm một cổ phần trong thị trường giáo dục trực tuyến rộng lớn của đất nước.
 3. Lyfe Capital của Trung Quốc đã dẫn đầu một loạt sản phẩm Series D trị giá 300 triệu USD (44 triệu đô la) tại Công ty TNHH nội soi Aohua có trụ sở tại Thượng Hải sản xuất nội soi.
 4. Tập đoàn Đằng Tấn, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã công bố một cuộc cải tổ sắp xếp lại vào giữa một ngày cuối tuần ở Hồng Kông và sự bắt đầu của Tuần lễ vàng tháng 10 của Trung Quốc.

Ấn Độ

 1. Công ty quản lý tài sản IIFL, một phần của công ty quản lý tài sản của Tập đoàn IIFL, có kế hoạch huy động ít nhất 500 triệu đô la cho quỹ tín dụng đầu tiên của mình. Công ty cũng đã thuê hai quan chức, trong đó có một quan chức từ công ty cổ phần tư nhân KKR và Co. Inc., dẫn đầu công việc kinh doanh nợ có cấu trúc.
 2. Nhà sản xuất thuốc Reddy's Laboratories Ltd hôm thứ Hai thông báo rằng họ đã bán cơ sở sản xuất kháng sinh và các tài sản liên quan tại Bristol, Tennessee cho Neopharma Inc., một công ty con thuộc sở hữu của Neopharma có trụ sở tại UAE.
 3. LightSaber Food Ventures Pvt. Ltd, bán đồ ăn lành mạnh dưới thương hiệu Snackible, đã gây ra một khoản tiền không được tiết lộ trong việc tài trợ từ Mumbai Angels Network và 1Crowd.

Singapore

 1. Nhà sản xuất sơn Hà Lan AkzoNobel N.V. đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc bán kinh doanh hóa chất đặc biệt của mình cho Tập đoàn Carlyle, và quỹ tài sản có chủ quyền của GIC của Singapore với giá trị doanh nghiệp là 10,1 tỷ euro (11,7 tỷ đô la).
 2. Cơ quan Giao thông Vận tải Đất đai (LTA) của Singapore sẽ cấp giấy phép cho sáu trong bảy nhà khai thác chia sẻ xe đạp không người lái bao gồm người chơi Trung Quốc, Mobikeofo, và SG Bike vào cuối tháng 10.

Duy Khang - CEOBANK tổng hợp

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_lawrence-culp-jr-CONTENT-2018.jpg

General Electric lần đầu lựa chọn CEO là người nước ngoài

CEOBANK.VN - Sự thay đổi lãnh đạo phản ánh một cảm giác ngày càng hoảng loạn về công ty. GE cho biết họ sẽ bỏ lỡ kỳ vọng thu nhập cho năm 2018.

02-10-2018

0_1_680839.jpg

FPT trao đổi cơ hội hợp tác chuyển đổi số với 20 tập đoàn Mỹ

Các doanh nghiệp Mỹ tập trung trao đổi vấn đề liên quan đến đầu tư vào Việt Nam nói chung và chính sách xoay quanh lĩnh vực CNTT nói riêng.

02-10-2018

0_new-york-city-962794_960_720.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 28/9/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 28/9/2018.

28-09-2018

0_vincom-retail-e1509079851789.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 27/9/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 27/9/2018.

27-09-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY