Vietkings – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 24/7/2018

24-07-2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 24/07/2018.

Việt Nam

 1. Vemanti Group, Inc., một công ty về công nghệ, đã ký một thỏa thuận dứt khoát để nhận 20% vốn chủ sở hữu tại Công ty cổ phần eLoan (eLoan), một công ty Fintech có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giá trị của giao dịch vẫn chưa được tiết lộ.
 2. Vietnam Airlines đã ký thỏa thuận dịch vụ bảo trì ba năm với IAE International Aero Engines AG. Thỏa thuận không độc quyền sẽ bao gồm sửa chữa động cơ cho động cơ V2500 của hãng hàng không.
 3. Vina Kraft Paper (VKPC), một công ty con của tập đoàn SCG hàng đầu của ASEAN, đang dẫn đầu xu hướng xanh trong ngành công nghiệp bao bì của Việt Nam bằng cách đạt được chứng chỉ FSC (Forest Stewardship Council) uy tín. Đây là kết quả của nỗ lực của công ty nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường bằng cách áp dụng khái niệm 3G, “Sản phẩm xanh”, “Quy trình xanh” và “Tư duy xanh” và triển khai các hệ thống quản lý thân thiện với môi trường trong toàn tổ chức.
 4. Một dây chuyền sản xuất mới để sản xuất viên nang NESCAFÉDolce Gusto cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu đã được triển khai vào thứ tư tại nhà máy của Nestlé trong Khu công nghiệp Amata ở tỉnh Đồng Nai.
 5. Tổng công ty Dầu khí Nhơn Trạch 2 đã báo cáo rằng lợi nhuận sau thuế quý 2 năm 2018 tăng 41% so với cùng kỳ lên 269 tỷ đồng (12 triệu đô la Mỹ).
 6. Công ty thép Kyoei Steel của Nhật Bản đã đăng ký mua hai triệu cổ phiếu tại Công ty Cổ phần Thép Việt Ý (VIS) để tăng tỷ lệ sở hữu lên 70,42%.

Hoa Kỳ

 1. Công ty bất động sản thương mại Cushman & Wakefield Plc có kế hoạch tăng tới 810 triệu đô la từ đợt chào bán công khai đầu tiên tại Hoa Kỳ. Công ty đặt mục tiêu cung cấp 45 triệu cổ phiếu với giá 16 đô la đến 18 đô la, theo một tuyên bố pháp lý hôm thứ 2.
 2. Công ty cổ phần tư nhân của Mỹ Blackstone Group đã bảo đảm sự chấp thuận chống độc quyền của EU để giành được phần lớn cổ phần trong đơn vị Tài chính và Rủi ro của Thomson Reuters, Ủy ban châu Âu cho biết hôm thứ 2.
 3. Chi phí vốn của Alphabet gần gấp đôi trong quý hai khi Google theo đuổi Amazon về đám mây . Google đang chi tiêu rất nhiều để hỗ trợ kinh doanh điện toán đám mây của mình, bao gồm cả việc tuyển dụng và tiếp thị.

Trung Quốc

 1. Ele.me của Trung Quốc, công ty cung cấp thực phẩm trực tuyến được Alibaba Group Holding Ltd mua lại, sẽ chi một tỷ nhân dân tệ (147,31 triệu đô la) mỗi tháng trong mùa hè về trợ cấp và tiếp thị khi cạnh tranh trong lĩnh vực này đạt đến mức cao điểm.
 2. Startup AI Unisound tại Trung Quốc đã huy động được 600 triệu Nhân dân tệ (89 triệu đô la Mỹ) trong một vòng Hạng C + trong khi Sequoia Capital Trung Quốc đã dẫn đầu vòng A Series 7,8 triệu đô la trong Qihan Biotech.
 3. Microport Scientific Corp., một nhà sản xuất thiết bị y tế có trụ sở tại Thượng Hải, đang xem xét việc chào bán công khai ban đầu tại Hồng Kông cho doanh nghiệp thay thế van tim của họ.

Ấn Độ

 1. Idea Cellular LtdVodafone India Ltd đã thực hiện khoản thanh toán chung là ₹ 7,248,78 crore để phản đối bộ phận viễn thông về việc sáp nhập doanh nghiệp di động của họ.
 2. Công ty khởi nghiệp Giáo dục trực tuyến Byju's đã mua lại các cuộc phiêu lưu Toán học khởi nghiệp tại Bengaluru với số tiền không tiết lộ.
 3. Công ty công nghệ y tế Mobile Health có trụ sở tại Singapore đã mua lại Songline Analytics có trụ sở tại Bengaluru và Singapore, hoạt động trong lĩnh vực khởi động phân tích sâu Uninstall.io, với số tiền không tiết lộ.
 4. Gần tám tháng sau khi Tập đoàn Aditya Birla bắt đầu thương lượng để mua nhà sản xuất nhôm Aleris Corp., một thỏa thuận dứt khoát đã được đưa ra, hai bên nhận thức được sự phát triển này, thêm một thỏa thuận có thể sẽ được ký trong vài tuần tới.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_000-duy-khuong.JPG

CEO Dược Hậu Giang: Vượt qua chính mình mới có thể tiến xa

Đoàn Đình Duy Khương gia nhập Dược Hậu Giang từ năm 2000 ở vị trí một nhân viên phòng tổng hợp. Gắn bó và lăn lộn với công việc, được lãnh đạo tiền nhiệm đánh giá là người có năng lực, anh đã được cất

27-07-2018

0_000-phu-dong.jpg

CEO Phú Đông Group Ngô Quang Phúc: Thương hiệu tốt phải xuất phát từ chất lượng sản phẩm

Nhà điều hành trẻ của Phú Đông Group quan niệm, chính chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định giá trị lâu bền cho doanh nghiệp bất động sản.

25-07-2018

0_000-g.jpg

Trung Quốc: SUV điện Concept Byton 2019 sẽ sớm được sản xuất sau triển lãm CES 2018

CEOBANK.VN - Mô hình đầu tiên của một thương hiệu Trung Quốc là chiếc SUV điện 469bhp với khả năng đi 323 dặm trong 1 giờ.

24-07-2018

0_000-goi-von.jpg

3 quỹ ngoại đầu tư vào startup bất động sản Việt Nam

Homedy.com hiện là một trong những cái tên hàng đầu tại thị trường tìm kiếm thông tin bất động sản ở Việt Nam với 1 triệu người dùng.

24-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Ban biên tập: 0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY