Vietkings – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 30/7/2018

30-07-2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 30/07/2018.

Nhãn

Việt Nam

 1. Quỹ Giải trí Việt Nam (VEF) - được thành lập bởi Yeah1CMG, Tập đoàn R & B Capital, Surfing Holdings, MBC Studio và Green International - đã ra mắt với giá trị vốn hóa là 50 triệu USD, nhắm mục tiêu đầu tư trung và dài hạn trong lĩnh vực giải trí.
 2. Nhà điều hành không gian làm việc chung của Việt Nam, CirCO đã quyên góp một khoản tiền không được tiết lộ từ quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung Đông Nam Á, East Ventures.
 3. Văn phòng thương mại của Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-rốc đã cảnh báo các công ty trong nước không thực hiện bất kỳ giao dịch nào với Ste Top Arabic Sarl A.U, một công ty Ma-rốc được nhiều công ty nước ngoài báo cáo các vi phạm.
 4. Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (VBSP) tăng 150 tỷ đồng (6,5 triệu USD) tại phiên đấu giá mới nhất của trái phiếu Chính phủ bảo lãnh trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) được tổ chức vào ngày 23 tháng 7.

Hoa Kỳ

 1. Alphabet công ty mẹ của Google đã báo cáo thu nhập từ blowout vào thứ 2,  cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh cốt lõi của nó.
 2. Microsoft một lần nữa giành được thị phần nhiều hơn trong kinh doanh điện toán đám mây so với các đối thủ hàng đầu trong quý II, một công ty nghiên cứu công nghệ cho biết.

Trung Quốc

 1. Hãng ô tô Đức BMW cho biết họ sẽ tăng giá của hai chiếc xe thể thao đa dụng crossover do Mỹ sản xuất tại Trung Quốc để đối phó với chi phí bổ sung về thuế nhập khẩu xe hơi của Mỹ vào thị trường ô tô lớn nhất thế giới.
 2. Nhà phát triển bất động sản Trung Quốc, China Vanke đang mua lại 4,9% cổ phần của công ty môi giới bất động sản Cushman & Wakefield trước IPO tại Mỹ, có thể tăng 1 tỷ USD với mức định giá trên 5 tỷ USD.
 3. Tập đoàn Lotte, quay cuồng từ một làn sóng bài Hàn ở Trung Quốc trong hơn một năm, đang xem xét bán một số cửa hàng bách hóa trong nước này, một động thái thúc đẩy sự rút lui của tập đoàn khỏi nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
 4. Hội đồng quốc gia về an sinh xã hội của Trung Quốc (NCSSF),được thành lập bởi chính quyền trung ương Trung Quốc vào tháng 8 năm 2000 để quản lý quỹ hưu trí,  sẽ được bổ sung thêm 130 tỷ đô la (19.07 tỷ đô la) bởi Quỹ an sinh xã hội quốc gia.

Hàn Quốc

 1. Bất động sản M & G, một đơn vị của công ty bảo hiểm khổng lồ Prudential Plc, cho biết hôm thứ Ba đã mua lại một tòa nhà văn phòng ở Seoul với giá 1,04 tỷ USD.
 2. GC Pharma, coi các sản phẩm trị liệu tế bào là động cơ tăng trưởng mới, đã mở “Trung tâm tế bào” tích hợp khả năng của các công ty con trong nghiên cứu và phát triển (R & D) và sản xuất vào cuối năm nay.

Singapore

 1. Tập đoàn C88 Financial Technologies Group có trụ sở chính tại Singapore đã được hỗ trợ một chuỗi C Series trị giá 28 triệu USD do nhà cung cấp dịch vụ thông tin toàn cầu Experian.
 2. Silkroad Nickel Ltd, tiền thân là China Bearing (Singapore) Ltd., được thành lập để trở thành công ty khai thác niken đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và dự kiến ​​sẽ ra mắt ngày hôm nay.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_0000-TQT_1904.JPG

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Tất cả mục tiêu phát triển bền vững đều hướng tới doanh nghiệp

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh phát triển bền vững là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho doanh nghiệp.

30-07-2018

0_hass-twin-towers.png

Vietkings – Tin tức tổng hợp ngày 28/7/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 28/7/2018.

28-07-2018

0_0000(1).jpg

Alpha King chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ngày 25/7/2018, nhà phát triển bất động sản Quốc tế Alpha King đã chính thức ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm trong mục tiêu phát triển dài hạn...

28-07-2018

0_image-1.jpg

Vietkings – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 27/7/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 27/7/2018.

27-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY