VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 8/11/2019

08-11-2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 08/11/2019.

 

VIỆT NAM

 1. Công ty Cổ phần Báo cáo Việt Nam và báo điện tử VietnamNet đã tổ chức một buổi lễ tại Hà Nội vào ngày 6 tháng 11 để công bố danh sách Profit500 2019. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đứng đầu danh sách. Đây là năm thứ hai, tập đoàn này chiếm vị trí hàng đầu trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu.
 2. Cổ phiếu của Bamboo Airways có giá trị là 82.280 đồng (3,54 USD) mỗi cổ phiếu, cao hơn 37% so với giá IPO dự kiến ​​của công ty. Việc định giá được thực hiện bởi Công ty CP Kiểm định và Định giá Việt Nam (VIVC).
 3. Ngân hàng TPBank vào thứ 2 đã thông báo rằng họ đã tham gia cùng RippleNet cho các khoản thanh toán xuyên biên giới blockchain từ đầu tháng này. Sử dụng công nghệ, ngân hàng hy vọng sẽ tăng tốc chuyển tiền từ vài giờ đến vài phút.

HOA KỲ

 1. Gap Inc. cho biết Giám đốc điều hành Art Peck sẽ từ chức ngay lập tức và được thay thế tạm thời bởi Robert Fisher, con trai của người sáng lập công ty.
 2. Salesforce đang thông báo đã bổ nhiệm Adam Blitzer làm CEO mới của Marketing Cloud. Marketing Cloud là bộ công cụ tiếp thị kỹ thuật số của Salesforce, được xây dựng xung quanh việc mua lại ExactTarget của công ty vào năm 2013.
 3. Hội đồng quản trị McDonald đã sa thải CEO Steve Easterbrook vì có mối quan hệ tình cảm với một nhân viên, vi phạm chính sách “không an hem” của công ty.

TRUNG QUỐC

 1. Công ty cổ phần tư nhân bất động sản Gaw Capital Partners đã công bố vào thứ 6 rằng một quỹ dưới sự quản lý của nó đã thành lập một quan hệ đối tác liên doanh với nhà phát triển trung tâm dữ liệu internet Trung Quốc (IDC), để mua, phát triển và vận hành một danh mục các dự án IDC siêu quy mô trong Trung Quốc.
 2. Khi TikTok đối mặt với sự giám sát của Hoa Kỳ, các ứng dụng Trung Quốc tiếp tục kiếm được hàng triệu từ người dùng Mỹ. Trong quý 3 năm 2019, các ứng dụng được phát triển bởi các công ty Trung Quốc hoặc bởi các công ty có nhà đầu tư lớn của Trung Quốc, chiếm khoảng 745 triệu đô la chi tiêu của người dùng ở Hoa Kỳ, theo dữ liệu của Sensor Tower.
 3. Nền tảng dịch vụ logistics hàng hóa đông lạnh dựa trên nền tảng đám mây của Trung Quốc dph168.com cho biết họ đã nhận được 100 triệu nhân dân tệ (14 triệu đô la) trong vòng Series A + do China Merchants Capital dẫn đầu. Dph168 đã bảo đảm tổng cộng năm vòng tài chính kể từ khi nó được thành lập vào năm 2015. Số tiền tài trợ hiện tại sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc mở rộng tại Trung Quốc.
 4. Lori Systems, một nền tảng logistics châu Phi kết nối các chủ sở hữu hàng hóa với đội xe tải, đã bảo đảm gần 30 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do các nhà đầu tư Trung Quốc Hillhouse Capital Group Crystal Stream Capital dẫn đầu.

HÀN QUỐC

 1. Hyundai Motor thực hiện đổi mới di động 'lấy con người làm trung tâm'. Tập đoàn ô tô Hyundai sẽ áp dụng phương pháp lấy con người làm trung tâm, ưu tiên các nhu cầu về thể chất và tinh thần của mọi người để đạt được sự đổi mới về di động.
 2. AhnLabEST Security đang chuyển sang tham gia đấu thầu dự án hai năm một lần của Bộ Quốc phòng để xây dựng phần mềm chống vi-rút cho các máy chủ internet của quân đội Hàn quốc.

Duy Khang - ceobank.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_COVER_0775_jyfm.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 08/11

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

08-11-2019

0_wechat-03.jpg

Hành trình tới thành công và nghệ thuật kinh doanh bậc thầy của WeChat

Ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Trung Quốc, WeChat, đã có một chặng đường dài để đạt tới thành công hiện tại với rất nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình ấy.

08-11-2019

0_1195x.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 7/11/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 7/11/2019.

07-11-2019

0_uniqlo-03.jpg

UNIQLO sẽ ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 6 tháng 12, lớn nhất Đông Nam Á

CEOBANK.VN | VIETKINGS - UNIQLO, nhà bán lẻ hàng may mặc toàn cầu của Nhật Bản, hôm nay chính thức công bố ngày ra mắt tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu, UNIQLO Đồng Khởi, sẽ khai trương

07-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY