Vietkings – Tin tức tổng hợp ngày 28/7/2018

28-07-2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 28/7/2018.

Việt Nam

 1. Ngân hàng TMCP Thịnh vượng Việt Nam (VPBank) đã tăng 34% lợi nhuận trước thuế lên 4,37 nghìn tỷ đồng (189,4 triệu đô la Mỹ) trong nửa đầu năm nay, duy trì chất lượng và hiệu quả của sự phát triển.
 2. United Overseas Bank Vietnam Ltd đã đưa ra một ứng dụng di động mới cho phép mọi người mở tài khoản ngân hàng cá nhân trực tuyến và cắt giảm thời gian để mở chúng từ 45 phút đến 10 phút.
 3. Societe Generale Corporate & Investment Banking (SG) của Singapore đặc biệt quan tâm đến việc tài trợ các dự án nhiệt điện do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đầu tư (PetroVietnam), một quan chức của ngân hàng cho biết vào ngày 19 tháng 7.
 4. Tập đoàn NextTech đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với 12Trip.vn - Cổng thông tin du lịch trực tuyến với cơ sở dữ liệu lớn tại Việt Nam, cung cấp gần hai triệu phòng khách sạn trên toàn thế giới và vé máy bay từ hơn 600 hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 5. Công ty sản xuất và thương mại VinFast của Vingroup sẽ ra mắt hai mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) và sedan đầu tiên tại Paris Motor Show, sự kiện ô tô bận rộn nhất thế giới, tại Paris vào tháng 10 năm nay.

Hoa Kỳ

 1. Boeing bước vào để giải cứu nhà sản xuất máy bay Ukraina Antonov, được biết đến với việc sản xuất máy bay lớn nhất thế giới. Công ty đã ngừng sản xuất vì sự phụ thuộc nặng nề vào nhập khẩu của Nga, vốn đã sụp đổ sau khi sáp nhập Crimea của Moscow vào năm 2014.
 2. Cổ phiếu Twitter đóng cửa giảm hơn 20% vào thứ 6 sau khi công ty báo cáo sự sụt giảm về số người dùng hoạt động hàng tháng.
 3. Các nhà đầu tư đã trừng phạt Exxon Mobil hôm thứ 6 sau khi báo cáo hàng quý mới nhất của hãng dầu mỏ thêm vào một chuỗi những thất vọng về thu nhập ngày càng tăng.
 4. Các nhà phát triển trình duyệt web Opera Ltd đã tăng 30% thị phần tại thị trường Mỹ vào thứ 6, khiến công ty có giá trị thị trường khoảng 1,72 tỷ đô la ở Na Uy.

Trung Quốc

 1. Alibaba đang đầu tư vào hai công ty quảng cáo kỹ thuật số tập trung vào Trung Quốc, vì gã khổng lồ thương mại điện tử này tiếp tục gia tăng danh mục đầu tư của công ty vào năm 2018.
 2. Ele.me nhằm mục đích chiếm lấy phần lớn thị trường phân phối thực phẩm của Trung Quốc trong tương lai gần, Giám đốc điều hành Wang Lai, (ảnh), cho biết trong tuần này.
 3. Nền tảng cao cấp trực tuyến lớn nhất châu Á Secoo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với công ty Trung Quốc Shangdong Ruyi để bán và phân phối quần áo và phụ kiện sang trọng mới nhất.
 4. Hãng bán tạp phẩm trực tuyến của Trung Quốc Sandan Fresh đã mở cửa hàng ngoại tuyến đầu tiên tại Thượng Hải.  Công ty Trung Quốc có kế hoạch mở thêm 30 cửa hàng trong thành phố trong năm tới theo báo cáo.

Nhật Bản

 1. Công ty cổ phần tư nhân tập trung ở Nhật Bản và Bắc Mỹ, Longreach Group đang tung ra một đề nghị đấu thầu để mua lại phần lớn cổ phần của Fujitsu Component (FCL) với mức định giá 13,7 tỷ JPY (123,6 triệu USD).
 2. YouTube của Alphabet Inc đang tạo ra một loạt các chương trình gốc cho thị trường quốc tế bao gồm Nhật Bản, Pháp, Đức, Mexico và Ấn Độ để cố gắng thu hút khách hàng mới đến dịch vụ đăng ký trả phí của mình.

Singapore

 1. Tập đoàn quản lý tài sản Keppel Capital có trụ sở tại Singapore thông báo sẽ ra mắt quỹ đầu tư tập trung vào giáo dục với số lượng mục tiêu ban đầu là 200 triệu đô la Singapore (146,7 triệu đô la).
 2. ODX, ṁột nền tảng dữ liệu dựa trên blockchain, nhằm mục đích cung cấp truy cập internet miễn phí cho các nền kinh tế mới nổi, đã thu hút 60 triệu đô la trong các cam kết từ một danh sách các nhà đầu tư toàn cầu.
 3. Grab cho biết hôm thứ sáu rằng họ không đồng ý với đánh giá của cơ quan giám sát chống độc quyền của Singapore rằng việc tiếp quản các hoạt động của Uber đã làm tổn hại đến cạnh tranh.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_image-1.jpg

Vietkings – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 27/7/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 27/7/2018.

27-07-2018

0_000.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 27/7

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

27-07-2018

0_000-duy-khuong.JPG

CEO Dược Hậu Giang: Vượt qua chính mình mới có thể tiến xa

Đoàn Đình Duy Khương gia nhập Dược Hậu Giang từ năm 2000 ở vị trí một nhân viên phòng tổng hợp. Gắn bó và lăn lộn với công việc, được lãnh đạo tiền nhiệm đánh giá là người có năng lực, anh đã được cất

27-07-2018

0_00(1).jpg

Vietkings – Tin tức tổng hợp CEOBANK ngày 26/7/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 26/07/2018.

26-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY