VinaCapital đầu tư 32,5 triệu USD vào Ba Huân

01-03-2018

Bà Phạm Thị Huân (Ba Huân), Giám đốc công ty Ba Huân xác nhận vừa được Quỹ đầu tư lớn nhất của VinaCapital là Vietnam Opportunity Fund (VOF) đầu tư 32,5 triệu USD để đẩy mạnh sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Nữ hoàng hột vịt Ba Huân có thêm 32,5 triệu USD

 

Bà Huân không tiết lộ tỷ lệ cổ phần VOF hoán đổi, tương đương số tiền trên và cho biết, thương vụ này chỉ mới bắt đầu được thực hiện từ đầu năm.

Ba Huân với vốn điều lệ gần 130 tỉ đồng đang dần bước sâu vào quỹ đạo chế biến thực phẩm. 

Theo ước tính của Sở NN & PTNT TP.HCM, với khoảng 10 triệu dân, mỗi ngày thành phố tiêu thụ gần 4 triệu trứng gia cầm.

Trong khi đó, mỗi ngày doanh nghiệp này đưa ra thị trường gần 1 triệu trứng gia cầm và thu về khoảng 2 tỉ đồng tiền mặt chỉ tiếng riêng từ việc tiêu thụ trứng.

Hiện Ba Huân sở hữu nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi công suất 20 tấn/giờ và trang trại chăn nuôi gà công nghệ cao quy mô 18 ha, tổng đàn khoảng 1 triệu con được nuôi trong chuồng kín có điều hòa nhiệt độ hoặc hệ thống thông gió tại Tân Uyên, Bình Dương.

Nhà máy giết mổ gia cầm Ba Huân tại Long An

 

Ba Huân cũng là đối tác chiến lược, có nguồn giống độc quyền của thương hiệu Hy-Line Mỹ để chăn nuôi và cung cấp cho nông dân. Việc cung cấp từ thức ăn, nước uống đến thu gom trứng, xử lí chất thải hoàn toàn tự động.

Quy trình này cho sản lượng trứng hơn 300 quả/mái/năm, cao hơn từ 20-30% phương thức truyền thống. Song song đó là nhà máy xử lý trứng gia cầm quy mô 2 ha, tổng công suất 185.000 trứng/giờ tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Chưa dừng lại ở đây, Ba Huân còn đặt chân vào quỹ đạo ngành chế biến thực phẩm khi xây dựng nhà máy Chế biến thực phẩm quy mô 5 ha, với công suất giết mổ 1.500 đầu gia cầm, chế biến 5 tấn thịt mỗi giờ, nhà máy cung cấp từ gà đông lạnh tới lạp xưởng, xúc xích, chà bông, bánh flan tại Long An…


Theo Báo Đầu tư

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ck.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 28/2

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

28-02-2018

0_5g2.jpg

Huawei giới thiệu chip 5G đầu tiên thách thức Qualcomm và Intel

CEOBANK - Huawei đã công bố chip đầu tiên của mình cho phép các thiết bị di động truy cập tốc độ Internet 5G tại Mobile World Congress ở Barcelona.

27-02-2018

0_ajinomoto_emgd.jpg

Nguyên tắc ‘vàng’ trong kinh doanh của Ajinomoto Việt Nam

Hơn 26 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam nói riêng và tập đoàn Ajinomoto nói chung luôn theo đuổi nguyên tắc kinh doanh “vàng” là ASV (Ajinomoto Group Creating...

27-02-2018

0_xhome2.jpg

Top 4 công ty thiết kế nội thất đẹp, giá cả hợp lý ở Hà Nội

Thiết kế nội thất đẹp là nhu cầu thường trực của mọi gia chủ để có thể sở hữu một căn nhà như mong muốn. Dưới đây sẽ là gợi ý về một số các công ty thiết kế nội thất đẹp ở Hà Nội để quý độc giả có thể

27-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY