Walmart tiết kiệm 30 triệu đô nhờ thay ghế mới trong kho hàng

10-06-2019

CEOABNK.VN - Với quy mô lớn của Walmart, việc thay thế những chiếc ghế giúp tiết kiệm tiền lớn hơn cho hãng này bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ tạo được tác động.

Giám đốc điều hành Walmart Doug McMillon tại cuộc họp cổ đông thường niên của nhà bán lẻ so sánh ghế bậc thang cũ trong các trung tâm phân phối (bên trái) với phiên bản mới, nhẹ hơn (bên phải).

Với quy mô lớn của Walmart, việc thay thế giúp tiết kiệm tiền lớn hơn bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ tạo được tác động.

Giám đốc điều hành Doug McMillon cho biết hôm thứ 6 tại cuộc họp cổ đông thường niên của nhà bán lẻ tại Bentonville, Arkansas, Walmart sẽ tiết kiệm ít nhất 30 triệu đô la trong năm nay bằng cách hoán đổi các ghế bậc thang cũ hiện có trong các trung tâm phân phối với phiên bản nhẹ hơn

Công nhân được cho là sử dụng những chiếc ghế đẩu này để đóng gói dây chuyền các sản phẩm, McMillon giải thích. Mục tiêu là để có được càng nhiều trong một dây chuyền càng tốt, để giảm số dặm đường và cắt giảm chi phí. Nhưng một phiên bản trước của chiếc ghế mà Walmart đang cung cấp cho công nhân  là "quá khềnh khàng, to lớn và nặng nề".

Các nhân viên bên trong một cửa hàng Walmart.

 Bây giờ, sau khi tạo ra một phiên bản trọng lượng nhẹ hơn của ghế đẩu dễ xử lý hơn, Walmart đang thực hiện một công việc tốt hơn rất nhiều về việc đóng gói dây chuyền, McMillon nói. Đủ tốt để tiết kiệm cho công ty hàng triệu đô la hàng năm.

 Nó tương tự như khi Walmart cho biết họ đã tiết kiệm 200 triệu đô la bằng cách thay đổi bóng đèn trong các cửa hàng và bãi đỗ xe của mình, và tiết kiệm 20 triệu đô la bằng cách sử dụng sáp sàn mới.

Walmart tiếp thị bản thân như cung cấp giá thấp hàng ngày, mà chỉ có thể đạt được nếu có thể giảm chi phí.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ck-2218.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 10/06

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

10-06-2019

0_ceo-chen-chia.jpg

CEO Chứng khoán Phú Hưng: Cần mở đường cho doanh nghiệp ngoại niêm yết tại Việt Nam

Ông Chen Chia Ken, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) cho rằng, dòng tiền thông minh từ các nhà đầu tư trong nước đang chờ cơ hội, còn với nhà đầu tư nước ngoài, nếu xử lý được câu...

09-06-2019

0_da-nang-05.jpg

VIETKINGS - Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 8/6/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 08/6/2019.

08-06-2019

0_NASA-1.jpg

NASA mở ra các cơ hội mới cho khu vực tư nhân trên Trạm vũ trụ quốc tế

CEOBANK.VN - NASA đang nỗ lực lớn hơn để mở rộng hoạt động thương mại tại trạm vũ trụ ngoài nghiên cứu và phát triển hiện bị giới hạn bởi nhiệm vụ của Phòng thí nghiệm quốc gia ISS.

08-06-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY