Bản tin Niên lịch - Ngày 09/3/2017

09-03-2017

Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

 

 

Công ty Điện lực Cao Bằng (1968 - 2017)
 
Được thành lập ngày 9/3/1968 với cơ sở vật chất nghèo nàn chỉ có nhà máy thuỷ điện nhỏ và Diezen, không có hệ thống lưới truyền tải, lưới phân phối thô sơ, sản lượng điện thấp nhưng đến nay Công ty Điện lực Cao Bằng đã đạt được những thành tựu to lớn, hệ thống, quy mô, mạng lưới điện ngày càng được mở rộng, chất lượng điện ngày càng được cải thiện, đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp, điện sinh hoạt cho các cơ quan Nhà nước và nhân dân.
Trải qua hơn 47 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng vượt qua những khó khăn ban đầu, nỗ lực thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành và vượt kế hoạch giao, phục vụ điện tốt cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, sản lượng điện ngày càng tăng, đời sống CBCNV được nâng cao, liên tục lớn mạnh về mọi mặt, giữ vững dòng điện nơi biên cương của Tổ quốc, đảm bảo cung cấp điện cho an ninh quốc phòng, sản xuất và tiêu dùng sinh hoạt của nhân dân, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.
 

 

 

 
Công ty Điện lực Cao Bằng
Địa chỉ: Pác Bó, Phường Sông Bằng, Thành Phố Cao Bằng, Cao Bằng,

Website: http://pccaobang.npc.com.vn

 
Với chức năng nhiệm vụ của mình, trong những năm qua Công ty Điện lực Cao Bằng đã đạt được những thành quả đáng khích lệ trong sản xuất kinh doanh như tỷ lệ tổn thất điện năm 2009 là 6,85% và thì đến năm 2014 còn 5,77%, điện thương phẩm năm 2009 thực hiện là 145.273.581 kWh đến năm 2014 thực hiện đạt 383.231.987 kWh bằng 263,8% so với năm 2009, tăng trưởng bình quân hàng năm 21,5%. Thực hiện thu nộp tiền điện đều đạt kế hoạch giao. Ngoài chức năng kinh doanh bán điện, Công ty Điện lực Cao Bằng đã thực hiện tốt công tác đầu tư xây dựng phát triển lưới điện đến các đại bàn các xã vùng sâu vùng xa biên giới của tỉnh. Đây là nhiệm vụ có ý nghĩa lớn về chính trị đối với địa phương, số xã, số hộ được dùng điện lưới quốc gia ngày càng tăng, đến năm 2014 tỉnh Cao Bằng đã có 197/199 xã, phường, thị trấn có điện lưới quốc gia đạt tỷ lệ 98,99%, số hộ dùng điện đạt tỉ lệ 86,02%.
 
Công ty TNHH một thành viên 76 (Công ty 76-BQP) (1971 - 2017)
 
Công ty TNHH một thành viên 76 (Công ty 76-BQP) được thành lập ngày 09/3/1971. Từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay đã là một Nhà máy lớn của Quân đội, đạt trình độ tự động hóa, cơ khí hoá hiện đại. Từ chỗ ban đầu chỉ nghiên cứu, sản xuất, sửa chữa được một số loại vũ khí, trang bị,vật tư kỹ thuật cơ bản, đến nay Nhà máy đã nghiên cứu, chế thử, sản xuất được nhiều sản phẩm quốc phòng và kinh tế. Trong đó, có nhiều sản phẩm mới, hiện đại, chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng – an ninh trong tình hình mới. Nhà máy đã kết hợp tốt quốc phòng với kinh tế, tích cực đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hàng kinh tế với hệ thống thiết bị hiện đại, với công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm tốt, nhiều sản phẩm có giá trị cao, có mặt ở khắp đất nước và trên thị trường quốc tế... Nhà máy không chỉ nghiên cứu, sản xuất quốc phòng, kinh tế và kinh doanh mà còn không ngừng củng cố, xây dựng và phát triển Nhà máy vững mạnh toàn diện, đồng thời, tích cực tham gia hoàn thiện nghệ thuật tạo nguồn vũ khí, trang bị...
 

 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN 76

Địa chỉ: Xã Kiêu Kỵ  -  Huyện Gia Lâm  -  TP. Hà Nội  -  Việt Nam
Website: www.z76.vn -  www.z76.com.vn
 

Viện Vệ sinh – Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh (1977 - 2017)

Viện Vệ sinh – Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức trên cơ sở của “Viện Quốc gia Y tế Công cộng” dưới chế độ cũ do Tổ chức Y tế Thế giới tài trợ xây dựng, khánh thành giai đoạn 1 hai tháng trước ngày miền Nam giải phóng, với diện tích 3.600m2 nhà làm việc, có trên 50 nhân viên, đa số là y tế trung cấp và sơ cấp, chỉ có vài bác sĩ với nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo nhân viên trung cấp và sơ cấp về y tế công cộng, trang thiết bị kỹ thuật ít và cũ kỹ.

Sau thời kỳ tiếp quản và quân quản, tháng 3 năm 1976, Bộ Y tế Xã hội Thương binh miền Nam thành lập “Viện Vệ sinh và Sốt Rét” thuộc Bộ.

Ngày 9 tháng 3 năm 1977, Bộ Y tế nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ra quyết định số 278-BYT/QĐ thành lập “Viện Vệ sinh Thành phố Hồ Chí Minh” (tách bộ phận Sốt Rét thành Phân Viện Sốt Rét và Ký Sinh trùng).

 

 

 

 

Viện Vệ sinh – Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 159 Hưng Phú, phường 8, Quận 8, Hồ Chí Minh

Website: www.iph.org.vn


Đồng thời được sự chấp thuận của Hội đồng Bộ trưởng, Bộ Y tế ký kết với Tổ chức Y tế Thế giới cùng đầu tư tiếp tục xây cất hoàn chỉnh Viện Vệ sinh với các nhà xét nghiệm, ký túc xá 400 chỗ cho học sinh trong nước, 50 chỗ cho học viên nước ngoài và 32 căn hộ cho giảng viên tham gia giảng dạy lưu trú, tổng diện tích sử dụng trên 15.000m2, tăng gấp 5 lần so với trước với sự tài trợ một phần của Chính phủ Hà Lan.

Công ty cổ phần kính Viglacera Đáp Cầu (1990 - 2017)
 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH VIGLACERA ĐÁP CẦU

Trụ sở chính: Phường Vũ Ninh - Thành phố Bắc Ninh
Website: 
www.kinhdapcau.vn

 

Công ty cổ phần kính Viglacera Đáp Cầu (tiền thân là Công ty Kính Đáp Cầu thuộc Tổng công ty thủy tinh và gốm xây dựng được thành lập năm 1990 theo quyết định của Bộ xây dựng) là nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: Kính dán an toàn, Kính an toàn cường lực, Kính mosaic, Kính gương, Kính bảo ôn, Kính hoa văn trang trí…có uy tín lớn trên thị trường lâu nay.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được những nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của đời sống hiện đại. Công ty đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp – Quacert cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008.

Sản phẩm Kính Viglacera Đáp cầu đạt các tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 7364-2:2004 (Tiêu chuẩn áp dụng cho kính dán an toàn nhiều lớp); TCVN 7455:2004 (Tiêu chuẩn áp dụng cho kính tôi nhiệt an toàn); TCVN 7527:2005 (Tiêu chuẩn áp dụng cho kính cán vân hoa).

 

Công ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) (2001 - 2017)

Công ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) hoạt động trong lĩnh việc phân phối các sản phẩm máy động lực phục vụ cho nông nghiệp, dân dụng và công nghiệp như: Động cơ đa năng, máy cắt cỏ, máy bơm nước, máy xới, máy cày, máy gặt đập liên hợp, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp, động cơ công nghiệp…

Vào ngày 09/3/2001, Công ty Cổ phần Hòa Bình (HBC) được chính thức thành lập (tiền thân từ Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật, chuyên kinh doanh máy móc, thiết bị động lực, trực thuộc Công ty Cơ khí Thủy sản III (SEAMECO), Bộ Thủy Sản Việt Nam.
Với tầm nhìn xa và chiến lược phát triển lâu dài, Công ty luôn chú trọng việc mở rộng và không ngừng tăng cường năng lực của hệ thống phân phối và dịch vụ.
 

 

 

Công Ty Cổ Phần Hòa Bình

Địa chỉ: 350 Đường số 7, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: www.hbc.com.vn

 

HBC đã phát triển hệ thống phân phối và dịch vụ gồm 5 công ty con, hơn 200 đại lý bán lẻ và hơn 20 đại lý OEM phân bố rải đều khắp Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu và chuyên nghiệp ở Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao, thân thiện với môi trường của các hãng sản xuất và các tập đoàn uy tín, nổi tiếng trên thế giới như: Kubota, Fiat Powertrain Technology (FPT), Linz, Iveco, Kohler ...
Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ( ERP ) SAP Business One, HBC đang sở hữu một công cụ hữu hiệu giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận và thấu hiểu mối quan tâm của khách hàng để mỗi khách hàng khi đến bất cứ nơi nào trong hệ thống các đại lý và địa điểm dịch vụ của HBC đều được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm.
 
 
Công ty TNHH XD & SX Hưng Lộc Phát (2001 - 2017)
 
Công ty TNHH XD & SX Hưng Lộc Phát được thành lập ngày 9 tháng 3 năm 2001 do ông Nguyễn Dư Lực sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Hưng Lộc Phát là nhà sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực khai thác, mua bán vật liệu xây dựng, đá ốp lát cao cấp Granite & Marble, kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình giao thông, xây dựng công trình dân dụng.
 

Ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch HĐQT Hưng Lộc Phát
 
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - SẢN XUẤT HƯNG LỘC PHÁT
Trụ sở: 10 Hùng Vương, Quận 5, TPHCM
VPGD: 84 - 86 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh TP.HCM
Website: www.hunglocphat.net
 
Trong suốt hơn 15 năm phát triển, Hưng Lộc Phát đã không ngừng phát triển nhờ mạnh dạn đầu tư các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới trong ngành công nghiệp chế biến đá. Cùng với quy trình chọn lọc kỹ lưỡng nguồi đá nguyện liệu đầu vào trong nước và các nước Châu Âu như: Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Ý.. sản phẩm đá ốp lát của Hưng Lộc Phát luôn đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.
 

Trường Đại học Tây Đô (2006 - 2017) 

Tích cực thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc phát triển Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và sự nghiệp giáo dục, đào tạo nói riêng, đầu năm 2004, tại Cần Thơ, một số nhà đầu tư có tâm huyết về sự nghiệp giáo dục đến từ thành phố Hồ Chí Minh và nguyên là cán bộ lãnh đạo Cần Thơ đã cùng bàn bạc kế hoạch thành lập một Trường Đại học tại thành phố Cần Thơ nhằm góp phần đào tạo nhân lực cho khu vực và địa phương. Sau khi phân tích, đánh giá nhu cầu đào tạo nhân lực hiện tại và tương lai của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và Cần Thơ, hội nghị đã nhất trí đề xuất với UBND thành phố Cần Thơ thành lập một trường đại học tại địa bàn thành phố Cần Thơ và lấy tên là Trường Đại học Tây Đô.

Hội nghị đã thành lập Hội đồng sáng lập theo Quyết định số 1526/QĐ-CT.UB ngày 19/5/2004 của Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ gồm có 8 người, trong đó ông Lư Văn Điền làm Chủ tịch, TS. Nguyễn Tiến Dũng, GS.TSKH. Nguyễn Tấn Lập làm Phó Chủ tịch, NGND.GS.TS. Võ Tòng Xuân, ông Võ Minh Cân, TS. Phan Văn Thơm, TS. Võ Khắc Thường làm ủy viên và ThS. Nguyễn Phước Quý Quang phụ trách ủy viên, thư ký Hội đồng.

 

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Th

Website: http://www.tdu.edu.vn


Sau hơn hai năm khẩn trương xúc tiến các thủ tục, Trường Đại học Tây Đô chính thức được thành lập vào ngày 09/3/2006 theo Quyết định số 54/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường hoạt động theo Quy chế tổ chức của trường đại học tư thục. Trường Đại học Tây Đô được vinh dự là Trường đại học tư thục đầu tiên của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (2007 - 2017)
 
Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (tên cũ là Công ty cổ phần Nhựa & Bao bì An Phát) đựơc thành lập ngày 9/3/2007, vốn Điều lệ hiện tại là 518.999.880.000 đồng (Năm trăm mười tám tỷ chín trăm chín chín triệu tám trăm tám mươi ngàn đồng) và là thành viên của Hiệp hội nhựa Việt Nam, thành viên của Hiệp hội những nhà sản xuất sản phẩm lớn Quốc tế (APS). Công ty có trụ sở chính tại Lô CN 11 + CN 12, Cụm công nghiệp An Đồng, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Với gần 200 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng hơn 1000 công nhân lành nghề, công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất bao bì màng mỏng lớn nhất Việt Nam.
 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA & MÔI TRƯỜNG XANH AN PHÁT

Trụ sở chính:
Địa chỉ: Lô CN 11 + CN 12, Cụm công nghiệp An Đồng, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.
Website: http://www.anphatplastic.com
 


Hiện An Phát có 5 nhà máy sản xuất bao bì và một nhà máy sản xuất phụ gia CaCO3. Công suất thiết kế của Nhà máy 1 khoảng 1.000 tấn/tháng, được xây dựng trên diện tích 10.000 m2 tại Lô 8, Khu công nghiệp Nam Sách, Ái Quốc, Nam Sách, Hải Dương.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng, Công ty hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và tập đoàn nổi tiếng ở Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Phillipine… Sản phẩm được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao.

 

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) (2011 - 2017)

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tiền thân là công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau được thành lập ngày 9/3/2011 để quản lý và vận hành Nhà máy Đạm Cà Mau nằm trong khu công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau. Với việc đầu tư dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại tiên tiến nhất khu vực Đông Nam Á, hầu hết các thiết bị chính, quan trọng đều có xuất xứ từ EU/G7.

Với lợi thế được kế thừa thương hiệu PVN, Đạm Cà Mau có ưu thế về đặc tính sản phẩm có chất lượng tốt; chính sách kinh doanh hợp lý và một chiến lược marketing cụ thể đã giúp thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng đang ngày càng được nhiều người biết đến và gần gũi với nông dân.

Nhờ chất lượng vượt trội bên cạnh sự phát triển của bộ phận kinh doanh, với khả năng nhanh chóng nắm bắt các quy luật kinh tế thị trường, các mô hình quản trị hiện đại, các phương pháp kinh doanh tiên tiến, xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước nên từ chỗ thương hiệu và sản phẩm chỉ hiện diện ở thị trường chính là Tây và Đông Nam Bộ…đến nay PVCFC đã mở rộng, phát triển ra toàn quốc.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU
Địa chỉ: Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Website: http://www.pvcfc.com.vn

 

Công ty TNHH HẢI HÀ MINH CHÂU (2012 - 2017)

Công ty TNHH HẢI HÀ MINH CHÂU đựơc thành lập ngày 9/3/2012 với vốn Điều lệ ban đầu là 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng). Công ty có trụ sở chính Bắc Ninh. Với gần 20 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần 100 công nhân lành nghề, công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa và màng mỏng.

 

 

Bao bì HẢI HÀ MINH CHÂU

 

 


Theo Nienlich.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_8.jpg

Bản tin Niên lịch - Ngày 08/3/2017

Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường...

09-03-2017

0_7.jpg

Bản tin Niên lịch - Ngày 07/3/2017

Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường...

07-03-2017

0_6.jpg

Bản tin Niên lịch - Ngày 06/3/2017

Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường...

06-03-2017

0_11a.jpg

Bản tin Niên lịch - Ngày 05/3/2017

Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường...

05-03-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY