Vietkings – CEOBANK ngày 14/6/2018

14-06-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 14/06/2018.

Việt Nam

 1. Nawaplastic Industries (Saraburi), một công ty con của Tập đoàn Siam Cement Group (SCG) của Thái Lan, đã mua thêm 1,7 triệu cổ phiếu tại Công ty Nhựa Bình Minh (BMP), nâng tỷ lệ sở hữu lên 52,96%, theo Hồ Chí Minh Sở giao dịch chứng khoán thành phố (HoSE).
 2. Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam đã đề xuất bán cổ phần của mình tại CGV Việt Nam của CJ, nơi điều hành rạp chiếu phim đa kênh lớn nhất của đất nước, CGV. Công ty có kế hoạch bán 12.5% ​​cổ phần tại CGV Việt Nam cho Công ty Cổ phần Đầu tư Black Diamond.
 3. Công ty lọc và hóa dầu Bình Sơn của Việt Nam đang xem xét việc bán thêm cổ phần trong công ty trước khi có thể niêm yết vào tháng 4 năm sau trên thị trường chứng khoán chính của quốc gia này.
 4. Công ty cổ phần Verco, Công ty Cổ phần Tư vấn và Giáo dục PDCA, và Công ty Cổ phần Onnet đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) vào ngày 11 tháng 6 để hợp tác với nhau để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc giải quyết những khó khăn mà họ đang gặp phải.
 5. Nhà bán lẻ hàng đầu Nhật Bản AEON hiện đang tìm kiếm các nhà cung cấp và nhà sản xuất hàng hóa Việt Nam cho các chuỗi bán lẻ, bao gồm bốn trung tâm thương mại, AEON Mall, 53 siêu thị và 110 cửa hàng tiện ích trên toàn quốc.
 6. Tổng công ty Hàng không Việt Nam (ACV) ngày 8 tháng 6 đã ký biên bản ghi nhớ với Ngân hàng Quốc gia Canada về hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để tăng cường quản lý, đầu tư và sử dụng sân bay tại Việt Nam.
 7. Prudential Việt Nam đã được Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng (khoảng 181,8 triệu USD).

Hoa Kỳ

 1. Microsoft đang nghiên cứu công nghệ sẽ loại bỏ các nhân viên thu ngân và thanh toán từ các cửa hàng, trong một thử thách mới mẻ đối với cửa hàng tạp hóa tự động của Amazon.com.
 2. Apple đóng lỗ hổng bảo mật iPhone mà cảnh sát sử dụng để crack các thiết bị. Apple từ lâu đã định vị iPhone như một thiết bị bảo mật mà chỉ chủ sở hữu của nó mới có thể mở. Điều đó đã dẫn đến các trận chiến với các quan chức thực thi pháp luật, những người muốn nhận thông tin từ họ, bao gồm cả một cuộc thách công khai với F.B.I. vào năm 2016 sau khi Apple từ chối giúp mở iPhone bị khóa của một kẻ giết người hàng loạt.

Trung Quốc

 1. Công ty điều trị ung thư gan Sirtex Medical Ltd cho biết hôm thứ năm hội đồng quản trị đã đề nghị một đề nghị từ CDH Investments của Trung Quốc để mua công ty với giá 1,87 tỷ đô la (1,41 tỷ đô la).
 2. Lufax của Trung Quốc đặt mục tiêu tăng thêm 2 tỷ đô la tài trợ mới, định giá một trong những nền tảng quản lý tài sản trực tuyến lớn nhất của đất nước với giá 40 tỷ đô la, vì nó đầu tư tư nhân trước danh sách bị trì hoãn.
 3. Nền tảng giao dịch sử dụng xe Cheduoduo đã bảo đảm 17,7 triệu $ trong một vòng Series A từ China Growth Capital và sự tham gia của Yixin Group, Xingxing Li Source Code Capital cũng như các nhà đầu tư cá nhân khác.
 4. Nhà điều hành không gian làm việc chung của Trung Quốc Distrii thông báo rằng họ đã đóng một loạt 23,4 triệu đô la A + do Fenghua Capital dẫn đầu và cùng với các nhà đầu tư khác bao gồm Fesco.
 5. Swire Properties Ltd. đang đàm phán bán cổ phần của mình tại hai tòa tháp Hồng Kông cho Tập đoàn Đầu tư Hengli với hơn 14 tỷ HK$ (1,8 tỷ USD), thêm vào một loạt các giao dịch trong thế giới đắt nhất thế giới.

Ấn Độ

 1. HomeLane, một nhà cung cấp giải pháp nội thất nhà trực tuyến của Bengaluru, hôm thứ 5 đã thông báo rằng họ đã được đảm bảo 3,5 triệu USD (24 Rs) trong vòng tài trợ mới từ Brand Capital, nhánh đầu tư chiến lược của hãng truyền thông khổng lồ Bennett, Coleman và Co. Ltd.
 2. Quỹ bất động sản HDFC Capital, một công ty con của HDFC, hôm thứ tư cho biết họ đã mua một cổ phần thiểu số đáng kể trong công ty bất động sản HomeKraft của Delhi NCR.
 3. Chuỗi nhà hàng và công ty cung cấp thực phẩm Zomato đã đầu tư 15 triệu đô la vào Loyal Hospitality có trụ sở tại Bengaluru, đã xác nhận một giám đốc Loyal Hospitality.
 4. Nhà phát triển bất động sản Oberoi Realty Ltd hôm thứ 4 cho biết họ đang huy động vốn từ các nhà đầu tư lớn thông qua một vị trí tổ chức đủ điều kiện (QIP), công ty cho biết trong một hồ sơ để trao đổi chứng khoán.

Hàn Quốc

 1. Người chơi đã bày tỏ sự tức giận về một vấn đề được gọi là cross-play với 'Fortnite', điều này không cho phép họ sử dụng tài khoản được liên kết với Sony PlayStation 4 để chơi trò chơi trên Nintendo Switch.
 2. Samsung Electronics đã thực hiện một cam kết đáng kể đối với năng lượng tái tạo hôm thứ 5. Một tuyên bố trên trang web của mình, gã khổng lồ công nghệ cho biết họ đang có kế hoạch sử dụng 100% năng lượng tái tạo tại các nhà máy, tòa nhà văn phòng và cơ sở hoạt động ở châu Âu, Trung Quốc và Hoa Kỳ vào năm 2020.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00(2).jpg

HUD3 kỷ niệm 40 năm ngày thành lập

Ngày 12/6 tại Hà Nội, trong không khí trang trọng và đầm ấm, Cty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3 đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

14-06-2018

0_01.jpg

Vietkings – CEOBANK ngày 13/6/2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 13/06/2018.

13-06-2018

0_Beautiful.jpg

Vietkings – CEOBANK ngày 12/6/2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 12/06/2018.

12-06-2018

0_01.JPG

Vietkings – CEOBANK ngày 11/6/2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 11/06/2018.

11-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY