Vietkings – CEOBANK ngày 09/03/2018

09-03-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 09/03/2018.

Việt Nam

 1. Nhà khai thác thương mại điện tử hàng đầu thế giới, Amazon, đang có kế hoạch gia nhập thị trường Việt Nam, công bố Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Amazon cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc xuất khẩu trực tuyến thông qua nền tảng này.
 2. Nhà phát triển bất động sản FLC Group, công ty sở hữu Công ty TNHH Thương mại Bamboo Airways (Bamboo Airways), đã quyết định mua 24 máy bay A321 Neo trị giá 3 tỷ USD từ nhà sản xuất máy bay Airbus của Pháp.
 3. Công ty Cổ phần Điện Gia Lai đã thuê Công ty TNHH JGC Việt Nam làm nhà thầu xây dựng nhà máy điện mặt trời tại tỉnh Krông Pa, tỉnh Tây Nguyên.
 4. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ bổ sung thêm bốn chuyến bay mỗi tuần trên các tuyến từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore và Đài Bắc từ ngày 27 tháng 3.
 5. KEB Hana Bank, một công ty con thuộc Tập đoàn Tài chính Hana của Hàn Quốc, dự định mua lại cổ phần tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trong khuôn khổ mở rộng kinh doanh của mình.

Trung Quốc

 1. Nhà phát triển dược phẩm Trung Quốc Hua Medicine đang lên kế hoạch tăng ít nhất 400 triệu USD trong một đợt chào bán công khai lần đầu tiên ở Hồng Kông trong một loạt các sản phẩm công nghệ sinh học trong thành phố.
 2. Công ty TNHH Precision Hon Hai đang chuẩn bị chào bán công khai bộ phận nhà máy tự động đầu tiên của công ty mà có thể trở thành sản phẩm lớn nhất kể từ sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào năm 2015.
 3. Tập đoàn HNA đang chuẩn bị bán một mảnh đất khác ở Hồng Kông khi các tập đoàn lớn của Trung Quốc đang tranh giành để trả nợ. Đề xuất đưa tổng lượng tài sản của HNA trong những tháng gần đây lên hơn 10 tỷ USD trong các khoản thanh lý mà công ty được cho là đã nhắm mục tiêu vào nửa đầu năm nay.
 4. YY Inc hôm thứ 5 thông báo rằng nền tảng phát trực tuyến của trò chơi trực tuyến Huya Broadcasting đã tăng 461,6 triệu đô la trong một vòng tài trợ Series B do Tencent Internet.

Ấn Độ

 1. Nhà cung cấp giải pháp tuyển dụng HireXP đã công bố một khoản tiền không tiết lộ từ Giám đốc điều hành của công ty công nghệ Knowlarity, Ambarish Gupta.
 2. Hãng khổng lồ của FMCG Ấn Độ Marico đã rút khỏi đầu tư vào công ty Bellezimo Professionale Products Pvt Ltd ở Mumbai, bằng cách bán 45% cổ phần của công ty cho công ty này.
 3. Nền tảng phát hiện siêu thanh địa phương dựa trên nền tảng Gurgaon Magicpin đã huy động khoảng 1 triệu USD từ nhà cung cấp nợ công mạo hiểm Trifecta Capital.

Thái Lan

 1. Tập đoàn ngân hàng tư nhân Thụy Sỹ Julius Baer ngân hàng thương mại Thái Lan (SCB) hôm thứ năm đã ký kết thỏa thuận thành lập liên doanh quản lý tài sản tập trung vào việc đưa ra những lời khuyên và giải pháp hiệu quả cho thị trường tư nhân đang phát triển tại Thái Lan.
 2. Beacon VC, ngân hàng đầu tư mạo hiểm của ngân hàng Thái Lan Kasikornbank Plc (KBank) vừa công bố một khoản đầu tư không được tiết lộ trong Ookbee, một nền tảng kỹ thuật số Đông Nam Á để giúp C mở rộng kênh C Channel Thái Lan.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_hk18.jpg

Vietkings – CEOBANK ngày 08/03/2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 08/03/2018.

08-03-2018

0_Panasoniclogo_ani.jpg

Panasonic mở Bảo tàng triển lãm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

CEOBANK - Bảo tàng của Panasonic bao gồm Bảo tàng Konosuke Matushita, Hall of Manufacturing Omniaity và Sakura Hiroba, một khu vườn với hàng cây Sakura.

08-03-2018

0_3256_HIEU6041.jpg

Thủ tướng dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia

Sáng 6/3, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia (2008 - 2018).

08-03-2018

3859_8-3.jpg

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Những mốc lịch sử quan trọng

CEOBANK - Trung tâm dữ liệu CEO Việt Nam Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và điểm qua các mốc lịch sử quan trọng của ngày này qua hơn 1 thế kỷ.

08-03-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY